Xem tướng qua lông: lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu?

Trong dân gian thường có các quan niệm về những sợi lông tài mang đến may mắn trong cuộc sống. Vậy lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu?

1. Lông tài là gì?

Trong quan niệm về phong thủy, tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể bao gồm cả những sợi lông nhỏ bé cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh cuộc đời bạn.

Xem tướng qua lông: lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu?

Sợi lông mọc riêng lẻ có màu trắng, nhạt màu là lông tài. Nhưng màu đen, đậm, cứng thì là điểm báo kém may mắn.

Nhiều người Á Đông thường cho rằng: những sợi lông mọc ở những vị trí lạ có thể là điểm báo may rủi trong cuộc đời. Những sợi lông có đặc điểm như: mọc riêng lẻ ở những vị trí khác thường, và sợi lông có màu trắng, mảnh, mềm thì được xem là lông tài. Những sợi lông mọc trên nốt ruồi, có màu đen, cứng thì được xem là nốt ruồi kém duyên, kém may, mang đến vận xấu.

2. Lông tài mọc ở đâu thì tốt?

Lông tài có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: lông tài mọc ở cánh tay, lông tài trên mặt, lông tài mọc ở cổ, lông tàu mọc ở chân mày, lông tài mọc ở tai, lông tài mọc dưới cằm, lông tài mọc trên trán, lông tài mọc ở má … Theo nhân tướng học, lông tài mọc ở những vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa, vai trò, điểm báo khác nhau.

Xem tướng qua lông: lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu? 2

Lông tài mọc ở những vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa, vai trò, điểm báo khác nhau.

Và dưới đây câu trả lời cho thắc mắc lông tài mọc ở đâu thì tốt?

  • Lông tài mọc ở chân mày: Được xem là vị trí đẹp, khi lông tài ở mày xuất hiện báo hiệu chủ nhân gặp may mắn, gặp tài vận, con đường làm ăn thuận lợi, nam giới thăng tiến hơn trong công việc, nữ giới thì thuận lợi, tài hoa, vượng phu ích tử.
  • Lông tài mọc ở  gần thái dương: là biểu hiện của người mạnh mẽ, có tài năng, có năng lực lãnh đạo, là người được quý nhân phù trợ và sẽ nắm giữ vị trí quyền hành, quan trọng.
  • Lông tài mọc ở gần mũi: là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn giàu có, nhiều tiền tại, thuận lợi về mọi đường như sự nghiệp, cuộc sống. Nắm giữa vị thế được nhiều người tôn trọng, nể sợ.

Ngoài ra, lông tài mọc ở cằm, lông tài mọc ở cổ,…. Cũng được xem là lông tài may mắn, mang đến những niềm vui cho người sở hữu.

==>> Giải đáp thắc mắc: nốt ruồi có lông có tẩy được không?

3. Những điều cần lưu ý về lông tài

Vì cho rằng lông tài mang đến tài vận, nên nhiều người khi thấy sự xuất hiện của lông tài, vui mừng và chủ quan xem là điểm may mắn. Tuy nhiên, trên thực tế, lông tài có mang đến may mắn hay không lại chưa thể chứng minh được. Và về mặt y khoa, lông tài lại là vấn đề về da. Theo các bác sĩ da liễu: những sợi lông thường mọc đồng nhất, khi mọc riêng lẻ ở vị trí khác biệt có thể là dấu hiệu cho thấy vùng da này có vấn đề.

Xem tướng qua lông: lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu? 3

Không được tự ý cạo, nhổ những sợi lông mọc riêng lẻ trên da vì có thể để lại sẹo, vừa gây những rủi ro.

Lông tài mọc ở đâu? Các sợi lông tài thường mọc trên những nốt ruồi (có thể nốt ruồi đen, đỏ) hoặc mọc trên mụn cơm. Những nốt ruồi có biểu hiện biến dị có thể là do sự biến đổi các tế bào sắc tố da hoặc do môi trường làm việc có tiếp xúc phóng xạ làm sợi lông bạc đi. Đa phần nốt ruồi lành tính, nhưng sẽ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, dù rất ít, nhưng cũng có một số ít nốt ruồi có lông mọc ở trên là ác tính, tự ý nhổ hoặc cạo có thể tạo điều kiện để các yếu tố gây bệnh lan phát.

Xem tướng qua lông: lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu? 4

Phái đẹp nên đến những địa chỉ triệt lông uy tín như Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn loại bỏ sợi lông riêng lẻ đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Vì vậy, nếu trên da xuất hiện những sợi lông trắng hay đen trên những nốt ruồi hoặc những vị trí khác biệt, bạn không nên tự ý nhổ, cạo hay loại bỏ tại nhà, mà nên qua các địa chỉ điều trị thẩm mỹ da triệt lông vĩnh viễn uy tín như Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia, bác sĩ da liễu thăm khá và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *