Xem tướng lông mày

Qua xem tướng lông mày chúng ta có thể biết được hôn nhân, tình duyên và cả tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa về con người, số mệnh. Trong đó, khi xem tướng, lông mày là ngũ quan quan trọng không thể không nhắc tới. Và cũng bằng cách xem tướng lông mày, bạn có thể dễ dàng đoán biết được con đường tình duyên, sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, với nam và nữ thì hình dáng lông mày lại tiết lộ những điều khác nhau nên khi xem tướng lông mày cần dựa vào giới tính của chủ thể.

Bằng cách xem tướng lông mày, bạn có thể dễ dàng đoán biết được con đường tình duyên, sự nghiệp của mỗi người.

Bằng cách xem tướng lông mày, bạn có thể dễ dàng đoán biết được con đường tình duyên, sự nghiệp của mỗi người.

Xem tướng lông mày cho nam

Khi xem tướng lông mày cho nam bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau đây:

– Đường lông mày đứt đoạn

Đàn ông có lông mày đứt đoạn thông thường đường hôn nhân dễ sinh bất trắc, khó sống với nhau trọn đời. Có thể sẽ đứt gánh giữa đường hoặc bạn đời bệnh tật, ốm yếu. Đây là 1 trong những dáng lông mày xấu cần phải sửa.

– Đường lông mày dài

Tính cách những người có đường lông mày dài khá phóng khoáng, rộng rãi, nhân hậu. Người này có nhân duyên tốt, bạn bè khắp nơi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Còn trong công việc rất dễ hợp tác với mọi người, làm việc khoa học, dễ đạt được thành công.

– Lông mày thẳng hình chữ Nhất

Đàn ông lông mày thẳng hình chữ Nhất có khí phách bất phàm, tính tình cương trực nhưng làm việc không khéo léo và kém linh hoạt nên dễ bất hòa với đối phương. Đặc biệt, người này có ý chí kiên định, không dễ thay đổi và không lùi bước dù thất bại. Trong tình duyên sớm gặp được người tâm đầu ý hợp nên thường lập gia đình từ sớm.

Đàn ông lông mày thẳng hình chữ Nhất có khí phách bất phàm, tính tình cương trực nhưng làm việc không khéo léo và kém linh hoạt

Đàn ông lông mày thẳng hình chữ Nhất có khí phách bất phàm, tính tình cương trực nhưng làm việc không khéo léo và kém linh hoạt

– Đuôi lông mày vểnh cao

Dáng mày này cho biết người đàn ông có tính cách độc đoán, chuyên quyền, bảo thủ và cố chấp. Họ thường không dễ tiếp thu ý kiến của người khác, tính tình nóng nảy. Còn về đường tình duyên rất có thể sẽ trải qua 2 lần hôn nhân, có sự nhẫn nại, biết chiều chuộng phụ nữ.

Xem tướng lông mày cho nữ

Tương tự như nam giới, khi xem tướng lông mày cho nữ giới chúng ta cũng cần quan sát kĩ đặc điểm của hàng lông mày với các dấu hiệu sau đây:

– Lông mày cong tự nhiên (Lông mày lá liễu)

Đây là dấu hiệu của người phụ nữ đậm chất Á Đông, rất dịu dàng, nhu mì, trung tín. Bên cạnh đó, họ còn là những người thông minh, hoạt bát, khả năng giao tiếp với mọi người tốt nên dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với những người phụ nữ như vậy họ có thể tự vươn tới thành công bằng chính năng lực của bản thân.

– Lông mày ngang

Lông mày ngang khá hot trong thời gian gần đây, được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi mang lại vẻ trẻ trung, mới mẻ. Tuy nhiên, dáng mày này cũng là biểu tượng cho sự hiểu biết sâu rộng, tấm lòng nhân nghĩa. Về tính cách, người lông mày ngang có cá tính mạnh mẽ, hơi ngang bướng, cố chấp. Bên cạnh đó họ cũng rất thông minh, giàu có nên có thể nói đây là dáng lông mày phú quý.

Về tính cách, người lông mày ngang có cá tính mạnh mẽ, hơi ngang bướng, cố chấp.

Về tính cách, người lông mày ngang có cá tính mạnh mẽ, hơi ngang bướng, cố chấp.

– Lông mày chếch hình chữ V

Điểm nổi bật của người phụ nữ có lông mày chếch hình chữ V là sự trách nhiệm, quyền lực, luôn ý thức được những việc mình làm. Với sự tận tâm và trách nhiệm của bản thân, mọi việc khi giao cho những người này sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công. Trong chuyện tình duyên, hôn nhân sẽ rất hạnh phúc, cuộc sống viên mãn với tài lộc, giàu sang.

– Đầu lông mày rậm, đuôi lưa thưa

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có dáng mày như thế rất may mắn. Về tính cách, họ bộc lộ sự mạnh mẽ, thiếu mềm mỏng nên khi làm việc lớn rất khó thành công nếu không khắc phục được điểm cứng nhắc. Ngoài ra, lông mày có phần đuôi thưa lại là dấu hiệu tiền tài hao tốn, của cải tích lũy được dễ ra đi không rõ nguyên nhân. Vì vậy nếu sở hữu dáng lông mày như miêu tả bạn luôn phải có sự đề phòng và cân nhắc khi thực hiện bất cứ việc gì.

Lông mày có phần đuôi thưa lại là dấu hiệu tiền tài hao tốn, của cải tích lũy được dễ ra đi không rõ nguyên nhân.

Lông mày có phần đuôi thưa lại là dấu hiệu tiền tài hao tốn, của cải tích lũy được dễ ra đi không rõ nguyên nhân.

Hi vọng rằng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn biết cách xem tướng lông mày, đoán biết tính cách, số mệnh của bản thân và có cách cải thiện dáng mày nếu cần thiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *