Xem tướng: Đàn ông có lông bụng nam tính hay tiểu nhân?

Người phương Đông thường có thói quen nhìn râu, tóc, lông của đàn ông để đoán biết tướng mệnh. Vậy đàn ông có lông bụng nam tính hay tiểu nhân?

⇒ Có thể bạn quan tâm : bật mí phương pháp triệt lông vùng kín nam an toàn .

“Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” và “cá khôn cá lội ra khơi, những người lông bụng chớ chơi mà lầm” là những câu ca dao về cách nhìn nhận tính cách con người được ông cha ta đúc kết từ xa xưa. Những câu ca dao này cũng đã khẳng định rõ ràng những người đàn ông có lông bụng là người tiểu nhân, tính cách xảo trá, gian tham và có tâm hại người.

Trong thuật xem tướng số, tính cách con người được thể hiện rất rõ qua sự phát triển của lông trên cơ thể.

Trong thuật xem tướng số, tính cách con người được thể hiện rất rõ qua sự phát triển của lông trên cơ thể.

Vì sao đàn ông có lông bụng là tiểu nhân?

Trong thuật xem tướng số, tính cách con người được thể hiện rất rõ qua sự phát triển của lông trên cơ thể. Theo đó, những người đàn ông càng có nhiều lông, nhất là ở vùng bụng thì càng có tính cách khó lường, hay thay đổi. Trong các mối quan hệ, người đàn ông luôn mưu cầu tư lợi, coi trọng bản thân và coi thường những người xung quanh. Bản tính của đàn ông có lông bụng là tham tham và họ đặc biệt có nhu cầu tinh dục cao do có nhu cầu sinh lý mạnh.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng miêu tả rõ rằng tướng người này rất siêng ăn lười làm, tâm tính giảo hoạt, không có chí tiến thủ, là người thủ đoạn để đạt được mục đích. Nếu trong kinh doanh bạn bắt buộc phải kết hợp cùng người này thì hãy cẩn thận, tránh đặt niềm tin vào họ vì rất có thể họ sẽ làm bạn thất vọng, thậm chí có khả năng sẽ tiền mất tật mang,

Những người đàn ông càng có nhiều lông, nhất là ở vùng bụng thì càng có tính cách khó lường, hay thay đổi.

Những người đàn ông càng có nhiều lông, nhất là ở vùng bụng thì càng có tính cách khó lường, hay thay đổi.

Đặc biệt, nếu đàn ông có lông bụng kết hợp với ngũ quan cân đối, đuôi mắt thường có 1 nốt ruồi thì là tướng gian trá, không phải là trộm cũng là cướp, cần kiêng kị trong mọi mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nếu không thể nhìn chính xác được họ có lông bụng không bạn vẫn có thể nhìn qua phần đuôi mắt có nốt ruồi hay không.

Đó là trong quan hệ làm ăn còn trong hôn nhân, gia đình thì đàn ông có lông bụng thường xuyên nóng nảy, cục tính và cực kì gia trưởng. Phụ nữ lấy người đàn ông như vậy cần mềm mỏng, khéo léo và cảnh giác vì có thể họ không phải là người chung thủy.

Đàn ông rậm lông bụng có nên tẩy lông không?

Ngoài mặt nhân tướng học thì về mặt thẩm mỹ đàn ông có lông bụng cũng không được đánh giá cao vì chúng làm phái mạnh mất đi vẻ thanh lịch và kém tự tin hơn. Không những vậy, theo các chuyên gia da liễu, lông ở ngực rậm còn tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ, dễ gây ngứa ngáy và mắc bệnh da liễu. Vì vậy, xét tất cả yếu tố nhân tướng học, thẩm mỹ và sức khỏe thì đàn ông có lông bụng nên thực hiện “dọn dẹp” chúng.

Xét tất cả yếu tố nhân tướng học, thẩm mỹ và sức khỏe thì đàn ông có lông bụng nên thực hiện "dọn dẹp" chúng.

Xét tất cả yếu tố nhân tướng học, thẩm mỹ và sức khỏe thì đàn ông có lông bụng nên thực hiện “dọn dẹp” chúng.

Mách bạn cách triệt lông bụng cho nam giới

Để triệt lông bụng cho nam giới, anh em có thể áp dụng một trong những phương pháp đơn giản sau:

– Bôi kem triệt lông

Sử dụng kem triệt lông mua sẵn trên thị trường thoa trực tiếp lên vùng lông bụng và thực hiện theo hướng dẫn ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Ngay sau khi thực hiện xong bạn sẽ lấy lông biến mất, vùng bụng nhẵn mịn hơn.

– Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên

Cách này có vẻ hơi cầu kì và phiền phức với các đấng mày râu nhưng nếu có thời gian anh em cũng có thể tranh thủ thực hiện ngay tại nhà. Những nguyên liệu có thể sử dụng đó là chanh, mật ong, lòng trắng trứng… rất dễ mua và cực kì tiết kiệm chi phí.

– Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics

Công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics sẽ giúp triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, ngăn không cho lông mọc tái phát trở lại. Theo đó, chỉ cần thực hiện đủ 1 liệu trình là sẽ loại bỏ được mọi sợi lông vùng bụng để nam giới tự tin và cuốn hút hơn.

Nhiều anh em nam giới tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để triệt lông khi có nhu cầu

Nhiều anh em nam giới tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để triệt lông khi có nhu cầu

Như vậy bài viết đã cung cấp thông tin xem tướng đàn ông có lông bụng nam tính hay tiểu nhân. Hi vọng rằng đó là những thông tin hữu ích để các bạn biết thêm về thuật nhìn người, chọn người làm bạn, hợp tác kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *