Vì sao bạn triệt lông chân không có hiệu quả?

Ứng dụng công nghệ hiện đại, nhưng nhiều người vẫn ngậm ngùi vì triệt lông chân không có hiệu quả và e ngại trước phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Trên thực tế, việc triệt lông chân không có hiệu quả rất có thể xuất phát từ những sai lầm sau:

Ứng dụng công nghệ triệt lông cũ

Trước đây, người ta thường đánh đổi giữa yếu tố an toàn và hiệu quả khi làm đẹp. Nghĩa là bạn có thể phải chịu đau để kết quả triệt lông tốt hơn, hoặc quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhưng triệt lông chân không có hiệu quả như mong đợi.

Công nghệ triệt lông Laser Diode hiện đại

Công nghệ triệt lông Laser Diode hiện đại.

Tuy  nhiên hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ triệt lông ngày càng được cải tiến, cho hiệu quả vượt trội và giảm thiểu những nguy cơ, tổn thương cho làn da. Trong đó phải kể tới công nghệ Laser Diode – sự kết hợp thú vị giữa hệ thống máy Laser Diode hiện đại và sóng RF (radio frequency), với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như công nghệ cũ).  Khi chiếu vào vùng lông muốn triệt, năng lượng này có khả năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông khiến chúng không còn khả năng mọc lại.

=>> Tham khảo mẹo triệt lông chân bằng cà chua

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo

Bên cạnh việc lựa chọn yếu tố công nghệ, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện không đảm bảo (về thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, trình độ của chuyên viên), bạn cũng có thể phải nhận kết quả triệt lông chân không hiệu quả. Thậm chí, bạn có thể bị bỏng hay việc điều trị không đem lại kết quả tốt nếu kỹ thuật viên thực hiện không có kiến thức và kinh nghiệm thực hành.

Triệt lông chân bằng laser hiện đại

Triệt lông chân tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc.

Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện địa chỉ uy tín, nơi có cam kết bảo hành để đảm bảo về kết quả trị liệu được thành công và như ý.

=>> Có thể bạn quan tâm : cách tẩy lông siêu rẻ tại nhà

Cạo nhổ lông trước khi triệt

Điều này sẽ làm gốc lông bị mất đi, khiến triệt lông chân không có hiệu quả. Vì vậy bạn không nên nhổ hay wax lông vùng muốn triệt trong vòng 1 tuần trước ngày thực hiện

Không triệt lông chân đúng liệu trình

Triệt lông bằng laser cần theo liệu trình và quay lại trung tâm vài lần sau một khoảng thời gian nhất định (tùy vào cơ địa của mỗi người). Để đảm bảo hiệu quả, bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc và thời gian hợp lý để quay lại tái khám và thực hiện theo đúng liệu trình.

Chăm sóc da sau khi triệt lông không đúng cách

Đây là lý do phổ biến khiến công cuộc triệt lông chân không có hiệu quả như ý. Để đảm bảo, bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn sau:

triệt lông chân không có hiệu quả

Không cạo nhổ lông cho tới lần thực hiện tiếp theo.

– Trong khoảng 2-3 ngày sau khi triệt lông: Không dùng sữa tắm có tính chất tẩy mạnh hay hạt chăm sóc, hạn chế sử dụng nước nóng, tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

– Sau 1 tuần bạn có thể thấy tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên. Lúc này bạn có thể dùng nhíp rút nhẹ lên. Tuy nhiên nếu sợi lông vẫn chắc, bạn không nên cạo nhổ cho tới lần triệt lông tiếp theo.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia, không gãi ngứa hay khiến vùng da chân bị trầy xước, tổn thương.

– Quay lại tái khám và thực hiện theo đúng liệu trình đã được chuyên gia tư vấn và chỉ định để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy trao đổi ngay với chuyên gia hay kĩ thuật viên thực hiện tại cơ sở đó để được giải quyết vấn đề một các thoải mái nhất.

=>> Hướng dẫn: triệt lông bằng hoa quả

Thẻ bảo hành triệt lông tại Thu Cúc Clinics.

Thẻ bảo hành triệt lông tại Thu Cúc Clinics.

Với uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics là địa chỉ lý tưởng cho các chị em đang có nhu cầu triệt lông an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, theo tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thu Cúc Clinics áp dụng chính sách bảo hành dành cho dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode trong vòng 1 năm.

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ triệt lông chân hiệu quả hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

=>> Xem thêm bài viết hay: Vì sao không nên tự tẩy lông tại nhà

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *