Ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode

lông Laser Diode được đánh giá là “bước tiến mới” trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao và luôn nằm trong những dịch vụ được thực hiện nhiều nhất năm 2017. Hãy tham khảo ngay các ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode dưới đây để cùng giải mã “sức hút” của dịch vụ này.

Với những tính năng vượt trội mà các công nghệ triệt lông cũ không có được, Laser Diode đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để được chứng nhận là giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, công nghệ này được áp dụng để triệt lông cho mọi vùng da, tính chất da, kể cả những vùng da nhạy cảm.

Và nếu bạn đang tìm phương pháp để loại bỏ violong ở vùng tay, thì công nghệ Laser Diode là lựa chọn hoàn hảo, đem lại các ưu điểm vượt trội sau:

1. Hiệu quả tối ưu hơn 95% và không lo lông mọc lại

Khác biệt đầu tiên làm nên hiệu quả thẩm mỹ vượt trội của công nghệ triệt lông Laser Diode đó là: tích hợp giữa hệ thống máy laser thế hệ mới nhất cùng với sóng RF – giúp tăng khả năng bao phủ, nhận diện nang lông, đồng thời tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì.

Ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode

Triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả tối đa, hạn chế tình trạng lông mọc lại.

Để triệt lông, Laser Diode sẽ phát ra bước sóng để tác động xuyên qua các lớp da làm teo biến các nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng của sợi lông và tách các nang lông khỏi tổ chức da, nhờ vậy sợi lông sẽ bị tiêu diệt từ gốc đến ngọn, hiệu quả lâu dài và sợi lông không có cơ hội để mọc lại.

Không những vậy, nhờ cơ chế tác động thông minh, có khả năng điều chỉnh năng lượng ánh sáng để tác động với mọi tính chất sợi lông và tăng khả năng nhận diện nang lông tăng lên hàng chục lần nên Laser Diode có thể loại bỏ các nang lông nằm xen kẽ, sâu dưới da để đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất.

2. Cải thiện viêm nang lông, cho da nhẵn mịn, sáng hồng

Ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode

Có nhiều ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, an toàn, thân thiện với da,…

Laser Diode còn được xem là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả nhờ việc kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da, tái tạo các tổ chức da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và loại bỏ các vi khuẩn gây sưng viêm.

Nhờ vậy, sau triệt lông tay Laser Diode bạn sẽ thấy tình trạng thâm xỉn giảm hẳn, làn da nhẵn mịn, tươi sáng và săn chắc hơn.

3. Không đau rát, an toàn, thân thiện với da

Nhờ sự kết hợp với công nghệ RF nên yếu tố an toàn, thân thiện của Laser Diode được tăng lên nhiều lần so với những công nghệ cũ. Cụ thể, với bước sóng 808nm, nguồn năng lượng Laser Diode chỉ được hấp thụ các nang lông, mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ triệt lông khác, vì vậy công nghệ này không gây xâm lấn, không gây cảm giác đau rát, khó chịu, đảm bảo an toàn với làn da và sức khỏe.

Ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode

Ở bước sóng 808 nm Laser Diode tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn.

4. Tiết kiệm thời gian, quy trình ngắn

Như đã chia sẻ ở trên, nhờ cơ chế phát ra chùm ánh sáng rộng để đạt hiệu quả triệt lông tối đa nên Laser Diode có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da (các công nghệ đốt cũ chỉ 1 nang lông 1 lần).

Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian triệt lông xuống chỉ còn 1/3 so với trước kia (15- 30 phút), đồng thời quy trình triệt lông cũng rút ngắn hơn, chỉ còn 1 liệu trình (với 8- 10 lần triệt) so với 2-3 liệu trình trước kia.

Ưu điểm khi triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode

Triệt lông Laser Diode giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian khi triệt lông.

Ngoài những ưu điểm trên, triệt lông tay bằng công nghệ Laser Diode còn nhiều lợi thế khác như: không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc, phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi,…

Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông Laser Diode, chị em hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được giải đáp tận tình và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *