Tư vấn triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc

Xu hướng triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc Clinics đang được ưa chuộng không chỉ giúp loại bỏ những sợi lông rậm, đen, cứng mà còn loại bỏ một số bệnh lý về mồ hôi và những bất tiện trong cuộc sống. Triệt lông cho nam với công nghệ Laser Diode thế hệ mới từ Mỹ đem đến giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn cho phái mạnh.

Nhu cầu triệt lông của phái mạnh

So với phái đẹp, nhiều người quan niệm nam giới có nhiều lông thường nam tính nhưng các sợi lông thường rậm, đen, cứng nên cũng gây ra bất tiện trong cuộc sống cho phái mạnh. Thực tế, triệt lông vĩnh viễn cho nam giới không hẳn như triệt lông vĩnh viễn cho phụ nữ cần nuột nà, sạch sẽ mà đôi khi chỉ cần loại bỏ bớt tình trạng lông quá rậm, đặc biệt ở những vùng tuyến mồ hôi phát triển.

Tư vấn triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc 1

Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới giúp loại bỏ tình trạng lông quá rậm, vừa đảm bảo thẩm mỹ, hạn chế một số bệnh lý về mồ hôi và những bất tiện trong cuộc sống.

Nam giới có lông mọc nhanh, nhiều thường do rất nhiều nguyên nhân như do gen, sắc tộc, độ tuổi, nồng độ testosterone cao… khiến họ mất tự tin với mọi người xung quanh, nhất là người bạn đời của mình. Điều đó lý giải tại sao, tại Thu Cúc Clinics nam giới đi triệt lông vĩnh viễn tăng cao.

Tại sao không nên sử dụng các phương pháp tẩy lông truyền thống cho nam

Trước đây, cánh mày râu thường lựa chọn những phương pháp thủ công, dễ thực hiện như cạo lông, wax lông, tẩy lông bằng kem hay bằng các nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ những vùng lông không cần thiết. Những phương pháp này mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả đạt được lại không cao. Sau một khoảng thời gian thực hiện, lông sẽ mọc trở lại, thậm chí cứng và nhiều hơn gây ra cảm giác khó chịu.

Cạo lông, wax lông, tẩy lông bằng kem hay bằng các nguyên liệu tự nhiên là cách mà nam giới thường sử dụng để loại bỏ vùng lông gây bất tiện

Cạo lông, wax lông, tẩy lông bằng kem hay bằng các nguyên liệu tự nhiên là cách mà nam giới thường sử dụng để loại bỏ vùng lông gây bất tiện

Tuy nhiên nếu muốn hiệu quả được duy trì lâu dài, nam giới cũng có thể trải nghiệm phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, nổi bật như công nghệ Laser Diode của Mỹ với liệu trình ngắn, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài.

Laser Diode: Giải pháp triệt lông ưu việt dành cho phái mạnh

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp của hệ thống thiết bị máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng trong quá trình triệt lông. Đây là phương pháp được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả nên được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín trên thế giới ứng dụng, các chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc Clinics bằng công nghệ Laser Diode chuyên nghiệp, không gây đau rát, an toàn và hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc Clinics bằng công nghệ Laser Diode chuyên nghiệp, không gây đau rát, an toàn và hiệu quả

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã được Thu Cúc Clinics tiếp nhận và ứng dụng trong việc triệt lông cho khách hàng. Với cơ chế sử dụng bước sóng 808nm, khi chiếu vào vùng da điều trị, chỉ có melamin trong mầm nhú của màng lông hấp thụ được, trong khi nước và hồng cầu không hấp thụ năng lượng này nên rất an toàn và có thể áp dụng với các vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như mặt, mép hay vùng kín cho nam giới.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ đã mang lại những hiệu quả khi sử dụng công nghệ Laser Diode vào triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc Clinics thể hiện:

  • Vùng da điều trị sạch lông tới 95%, lông mọc lại thưa, mỏng, chậm. Nam giới được hưởng chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
  • Quá trình thực hiện thoải mái, nhẹ nhàng, thư giãn, không có cảm rát nóng rát hay khó chịu, hạn chế đau rát dưới bàn tay các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, chính xác, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho khách hàng.
  • Khắc phục tình trạng viêm nang lông, thâm da và giúp da khỏe mạnh, đều màu.
  • Thời gian, liệu trình thực hiện bằng 1/3 so với công nghệ cũ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho nam giới.
  • Chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thu Cúc Clinics.
Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics dưới bàn tay các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp

Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics dưới bàn tay các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc Clinics

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Khách hàng được chuyên viên thăm khám và tư vấn một cách cẩn thận, từ đó đánh giá, xác định phương pháp, liệu trình triệt lông phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng cần triệt lông: giúp hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông: làm dịu mát và giúp cho quá trình triệt lông bằng laser diode tiến hành thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode: các y tá công nghệ cao của Thu Cúc Clinics sẽ tiến hành lựa chọn các thông số phù hợp chiếu Laser Diode ở vùng lông cần triệt.

Bước 5: Kết thúc: loại bỏ gel trong, làm sạch da và bôi một lớp kem dưỡng lên vùng lông vừa điều trị.

Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sỹ chỉ định.

Bạn là nam giới và đang quan tâm tới dịch vụ triệt lông vĩnh viễn? Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn triệt lông vĩnh viễn cho nam ở Thu Cúc miễn phí.

https://trietlongchan.vn/