Tư vấn: Triệt lông hết bao lâu?

Triệt lông hết bao lâu thì mọc lại, hay thời gian mỗi lần thực hiện cần bao nhiêu thời gian… là những băn khoăn thường gặp khi các chị em quan tâm đến giải pháp làm đẹp hiện đại này.

Thời gian mỗi lần triệt lông hết bao lâu?

Triệt lông hết bao lâu còn tùy thuộc vào vùng da thực hiện, công nghệ điều trị và sự tuân thủ quy trình làm đẹp tại nơi bạn triệt lông, thông thường sẽ mất khoảng 15 – 30 phút cho mỗi lần thực hiện.

Liệu trình triệt lông hết bao lâu?

Triệt lông hết bao lâu

Cần quay lại thực hiện theo đúng liệu trình để duy trì hiệu quả lâu dài.

Là giải pháp thẩm mỹ da cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, triệt lông bằng laser thẩm mỹ nhanh chóng trở thành “ngôi sao” trong số hàng loạt các phương pháp tẩy lông hiện có. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì được lâu dài, bạn sẽ cần phải tuân thủ theo một liệu trình, thông thường một liệu trình triệt lông dao động trong khoảng từ 8 – 10 lần tùy vào cơ địa và vùng da bạn điều trị. Những vùng ít lông, sợi mỏng như vùng mặt, bụng sẽ cần ít buổi hơn các khu vực rậm rạp, nang lông khỏe như nách, bikini…

Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: triệt lông bikini có đau không

Mỗi lần thực hiện triệt lông cách nhau bao lâu?

liệu trình triệt lông

Triệt lông tại địa chỉ uy tín để được làm đẹp khoa học, an toàn, rút ngắn thời gian thực hiện.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau với yêu cầu về khoảng cách giữa các lần điều trị khác nhau. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, việc thực hiện giữa các lần triệt lông cần tôn trọng cơ chế của năng lượng laser và quá trình phát triển của sợi lông.

Thông thường, ở trên cùng 1 vùng da, các sợi lông sẽ ở những giai đoạn phát triển khác nhau: giai đoạn mầm nhú (anagen), giai đoạn trưởng thành (catagen), giai đoạn rụng (telogen). Sở dĩ triệt lông bằng laser cho hiệu quả lâu dài là nhờ bên cạnh việc melanin có trong sợi hấp thu và tự tiêu hủy dưới năng lượng này, mà nguồn dinh dưỡng nuôi chúng nằm ở trong nang lông cũng bị tiêu diệt. Như vậy chỉ có những sợi ở giai đoạn mầm nhú mới có hiệu quả sạch lông lâu dài. Bên cạnh đó, khi lông đã phát triển đến giai đoạn trưởng thành hay rụng thì não đã phát tín hiệu cho cơ thể chuẩn bị cho sự hình thành và phát triển của sợi lông mới, năng lượng laser sẽ chỉ có tác dụng cho sợi hiện tại mà không ngăn chặn được sự phát triển của sợi mới.

hiệu quả triệt lông tại Thu Cúc Clinics

Cô bạn Quỳnh Hoa (25 tuổi, Hà Nội) tự tin với làn da sáng mịn sau khi triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm, chỉ có khoảng 20 -30 % lông ở giai đoạn mầm nhú, vì vậy bạn cần thực hiện thêm vài lần để hiệu quả triệt lông được lâu dài. Khoảng cách về thời gian lý tưởng giữa 2 lần triệt lông là 1 đến 1.5 tháng. Như vậy, việc duy trì triệt lông theo liệu không khó, hơn nữa sau mỗi lần điều trị, số lượng lông còn lại trên da đã giảm đi đáng kể và giúp bạn dần tự tin hơn về vẻ thẩm mỹ bên ngoài.

Tham khảo chi tiết triệt lông mặt có tốt không

Hi vọng những thông tin trả lời cho câu hỏi “triệt lông hết bao lâu” có thể giúp các chị em có thêm thông tin hữu ích để sắp xếp thời gian, công việc trước khi thực hiện liệu pháp làm đẹp hiện đại này.

> Để biết với tình trạng làn da của bạn thì triệt lông hết bao lâu một cách chính xác nhất, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí. <<

trietlongchan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *