Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới

Hiện tượng mọc râu ở nam giới là do sự chuyển hoa hormone trong cơ thể, đặc biệt là sau khi dậy thì các hormone nam được tiết ra khiến cho râu mọc nhanh hơn. Tuy râu thể hiện sự nam tính nhưng nếu quá rậm rạp sẽ gây mất vệ sinh và kém thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng trên, bài viết này sẽ tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới an toàn và hiệu quả.

⇒ Xem thêm : dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng wax

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng waxing là phương pháp được đông đảo chị em ấp dụng.

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng waxing là phương pháp được đông đảo chị em áp dụng.

Waxing râu là phương pháp tự nhiên dễ thực hiện ngay tại nhà nên được đông đảo chị em áp dụng. Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng sáp wax đã chế biến sẵn thoa vào vùng mọc râu, áp một miếng vải lên trên và giật ngược theo chiều râu mọc để loại bỏ hoàn toàn đám râu rậm rạp. Tuy dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng phương pháp triệt lông râu này lại dễ gây tổn thương cho làn da, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như da mặt. Hơn nữa, chỉ sau thời gian 2-3 ngày sau khi triệt, lông râu vẫn tái mọc, thậm chí mọc cứng và rậm hơn ban đầu.

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng cạo

Sử dụng dao cạo được xem là phương pháp tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới hiệu quả.

Sử dụng dao cạo được xem là phương pháp tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới hiệu quả.

Cạo râu vốn là phương pháp rất phổ biến mà đàn ông vẫn đang thực hiện hàng ngày. Tuy vậy, phương pháp này lại có một hạn chế rất lớn đó là chỉ loại bỏ lông râu tạm thời. Hơn nữa, nếu như thực hiện không đúng cách, dao cạo có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da như trầy xước, mẩn đỏ, viêm nhiễm nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Với hàng tá các công việc hàng ngày và thường xuyên phải giao tiếp nên nếu như bạn bận bịu với công việc mà quên không cạo râu thì khuôn mặt bạn sẽ trở nên rậm rạp, không sạch sẽ đồng thời mất đi thiện cảm đối với người đối diện.

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng nguyên liệu tự nhiên

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng nguyên liệu tự nhiên được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng.

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng nguyên liệu tự nhiên được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng.

Hiện nay, để loại bỏ lông râu có rất nhiều người đã áp dụng các công thức từ thiên nhiên như chanh, mật ong, cà chua…Các công thức tự nhiên này tuy an toàn hơn việc cạo và waxing nhưng lại chỉ phù hợp với những người có ít lông râu và các sợi lông cũng mềm và mỏng. Hơn nữa, các mặt nạ này đòi hỏi bạn cần kiên trì và dành nhiều thời gian thực hiện mới đạt được hiệu quả như ý. Cũng giống như các phương pháp triệt lông râu tại nhà khác, công thức này cũng chỉ đem lại kết quả tạm thời.

Tư vấn cách triệt lông râu cho nam giới bằng công nghệ cao

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông râu bằng công nghệ Laser Diode.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông râu bằng công nghệ Laser Diode.

Các cách triệt lông râu cho nam giới từ thiên nhiên tuy dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Hơn nữa, các phương pháp này cũng chỉ có thể loại bỏ violong trên da tạm thời, chỉ sau thời gian rất ngắn, lông râu vẫn tái mọc trở lại. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông râu bằng công nghệ cao.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín được đông đảo chị em yêu thích đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông râu bằng công nghệ Laser Diode. Đây được xem là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Bước sóng Laser Diode tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Do vậy, các sợi lông trên da dần bị suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, bạn sẽ có được làn da tươi sáng, mịn màng và duy trì kết quả triệt lông râu lâu dài.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *