Trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông không?

Không chỉ gặp rắc rối với violong, nhiều chị em còn bị bệnh viêm nang lông làm phiền. Vậy liệu rằng trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông?

Bệnh viêm nang lông là gì?

Viêm nang lông là bệnh ngoài da do vi khuẩn hoặc nấm gây nên. Bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể với biểu hiện là các nốt sần, mụn mủ, vết trợt và vẩy tiết ở cổ nang lông. Theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam thì tỉ lệ người mắc bệnh viêm nang lông chiếm tới 60% dân số, một con số không hề nhỏ.

Trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông?

Trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông?

Viêm nang lông được đánh giá là không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng chúng tồn tại dai dẳng, gây cảm giác ngứa ngứa, khó chịu. Không những vậy, chúng còn làm tính thẩm mỹ của làn da bị ảnh hưởng, làn da trở nên sần sùi rất mất thẩm mỹ.

Viêm nang lông có ảnh hưởng gì tới việc triệt lông?

Viêm nang lông tạo thành các nốt sần ở lỗ chân lông. Do đó, nếu bệnh ở thể nhẹ thì không làm ảnh hưởng đến quá trình triệt lông dù bạn áp dụng triệt lông theo phương pháp nào. Tuy nhiên, nếu viêm nang lông ở mức độ nặng, nghiêm trọng thì bạn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn phương pháp triệt lông. Với các phương pháp triệt lông như dùng sáp, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên tại nhà, cạo lông… thì có thể sẽ làm bệnh diễn biến nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại thì có thể yên tâm rằng sức khỏe làn da sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Nếu viêm nang lông ở mức độ nặng, nghiêm trọng thì bạn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn phương pháp triệt lông.

Nếu viêm nang lông ở mức độ nặng, nghiêm trọng thì bạn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn phương pháp triệt lông.

Với những thông tin như trên có lẽ chị em đã tự tìm ra được lời giải đáp cho băn khoăn trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông không. Các chuyên gia gợi ý rằng lựa chọn công nghệ Laser Diode hiện đại chị em có thể kết hợp vừa triệt lông vừa điều trị bệnh viêm nang lông rất hiệu quả.

Lựa chọn công nghệ Laser Diode – kết hợp vừa triệt lông vừa điều trị viêm nang lông

Laser Diode là công nghệ triệt lông thế hệ mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ này đã vượt qua các cuộc kiểm định khắt khe của FDA và được chứng nhận hiệu quả triệt lông lên tới hơn 90% và rất an toàn cho sức khỏe.

Laser Diode là công nghệ triệt lông thế hệ mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ.

Laser Diode là công nghệ triệt lông thế hệ mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ.

Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Laser Diode thế hệ mới và hệ thống sóng vô tuyến RF. Khi chiếu lên da, tia laser sẽ tác động sâu qua vào tận mầm nhú nang lông nằm ở lớp hạ bì để triệt tiêu nang lông. Theo đó, sợi lông sẽ trở nên yếu và rụng đi tự nhiên sau mỗi lần thực hiện chiếu Laser Diode. Ngoài ra, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt nhờ tác động của năng lượng tia laser khiến cho lông không có khả năng mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Ngoài khả năng triệt lông, Laser Diode còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông và giúp da sáng hồng, mịn màng hơn. Lý do là Laser Diode có sử dụng sóng vô tuyến RF, khi tác động lên da sẽ kích thích da sản sinh collagen và elastin để da mềm mại, mịn màng và sáng hồng hơn. Thêm nữa, tình trạng viêm nang lông theo đó cũng được cải thiện nhờ vi khuẩn dưới da được tiêu diệt, làn da trở nên láng mịn hơn. Vì vậy, chị em không cần phải thực hiện điều trị viêm nang lông trước khi triệt lông.

Ngoài khả năng triệt lông, Laser Diode còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông và giúp da sáng hồng, mịn màng hơn.

Ngoài khả năng triệt lông, Laser Diode còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông và giúp da sáng hồng, mịn màng hơn.

Hiện nay, công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, triệt lông được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn với các bước bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, chuyên viên thực hiện có trình độ giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ trực tiếp thực hiện triệt lông. Chính vì vậy, khách hàng triệt lông ở Thu Cúc Clinics sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần phải băn khoăn trước khi triệt lông có cần chữa viêm nang lông không.

 

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *