Triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không?

Triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện.

Violong trên cơ thể rậm rạp là điều không ai muốn. Tuy nhiên, với rất nhiều người thì chúng vẫn đóng vai trò như một “vị khách không mời mà tới” khiến làn da trở nên kém mịn màng và thiếu tự tin khi diện những bộ đồ ngắn, sexy. Do đó, triệt lông là việc cần thiết và nên làm để phái đẹp thêm cuốn hút và quyến rũ.

Giải đáp: Triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không ?

Giải đáp: Triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không ?

Khi triệt lông, một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm đó là triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không. Thực tế, vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu triệt lông bằng cách nhổ, cạo thì đây là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng nếu triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại thì bạn có thể yên tâm rằng tình trạng này hoàn toàn không xảy ra và thậm chí là vùng da còn sáng hồng, mịn màng hơn. Vì sao như vậy, chúng tôi sẽ giải thích ngay sau đây:

Da bị thâm đen khi cạo, nhổ lông

Tình trạng da bị thâm đen sau khi triệt lông không phải là dấu hiệu da bị tổn thương. Đó chính là phần gốc chân lông chưa được loại bỏ hết, nằm dưới bề mặt da, nhưng vì mài da của bạn quá sáng và mỏng nên làm lộ màu đen của chân lông và nhìn như vết thâm mất thẩm mỹ.

Trước khi cạo, nhổ lông da không được làm sạch tế bào chết, lâu dần chúng sẽ tích tụ lại thành một lớp dày trên bề mặt da.

Trước khi cạo, nhổ lông da không được làm sạch tế bào chết, lâu dần chúng sẽ tích tụ lại thành một lớp dày trên bề mặt da.

Hoặc trong nhiều trường hợp thì trước khi cạo, nhổ lông da không được làm sạch tế bào chết, lâu dần chúng sẽ tích tụ lại thành một lớp dày trên bề mặt da. Điều này khiến cho lỗ chân lông bị bít tắc, da sậm màu và kém mịn màng hơn. Vậy là dù loại bỏ được lông nhưng bạn vẫn không tự tin diện đồ ngắn hay sexy.

=>> Có thể bạn quan tâm : địa chỉ spa triệt lông uy tín

Da sáng hồng, mịn màng khi triệt lông bằng Laser Diode

Với công nghệ Laser Diode, vùng da sau triệt lông sẽ không hề có hiện tượng thâm đen mà còn sáng mịn, hồng hào và được trẻ hóa. Lý do là Laser Diode được thiết kế thông minh với máy Laser Diode thế hệ mới và hệ thống sóng vô tuyến RF. Trong khi năng lượng của tia laser thực hiện tác động sâu để triệt tiêu nang lông thì sóng vô tuyến RF lại tác động ở tầng nông hơn, kích thích da sản sinh collagen và elastin. Theo đó, sợi lông được triệt tiêu vĩnh viễn mà làn da cũng sẽ trở nên sáng hồng, mịn màng hơn. Do vậy, lựa chọn Laser Diode chị em không cần phải lo lắng triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không.

Với công nghệ Laser Diode, vùng da sau triệt lông sẽ không hề có hiện tượng thâm đen mà còn sáng mịn, hồng hào và được trẻ hóa.

Với công nghệ Laser Diode, vùng da sau triệt lông sẽ không hề có hiện tượng thâm đen mà còn sáng mịn, hồng hào và được trẻ hóa.

Thêm nữa, do công nghệ Laser Diode không tác động lực học để tẩy lông từ bên ngoài giống như các biện pháp thông thường nên da cũng không bị nhạy cảm hơn. Sau thực hiện, da sẽ không có hiện tượng mọc mụn, dị ứng, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng và tác dụng phụ tới làn da. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đề sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của làn da sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode.

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, triệt lông được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước thăm khám, tư vấn, làm sạch, thoa gel lạnh, chiếu tia laser và thoa kem dưỡng ẩm. Kết thúc quá trình điều trị, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da tại nhà sao cho vùng da triệt lông đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đặc biệt, quá trình triệt lông bằng Laser Diode ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn. Với ưu thế này, triệt lông sẽ không có cảm giác đau rát do năng lượng điều trị được xác định phù hợp với da và khi tác động lên da cũng không xâm lấn, không khiến da bị tổn thương.

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics.

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics.

Như vậy, bài viết đã giải đáp chi tiết triệt lông xong vùng da có bị thâm đen không. Hi vọng rằng với những thông tin đó, chị em sẽ tìm cho mình được 1 phương pháp triệt lông phù hợp và sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *