Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Phương pháp nào giúp triệt lông vĩnh viễn vùng kín? Triệt lông vùng kín ở đâu hiệu quả? Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu? Là những thắc mắc được nhiều phái đẹp quan tâm khi tìm cách loại bỏ violong ở vùng da khá nhạy cảm này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp lần lượt với những thông tin hữu ích sau đây.

1. Phương pháp nào giúp triệt lông vĩnh viễn vùng kín?

Cũng như tình trạng violong ở nhiều vùng da khác, các phương pháp tẩy lông vùng kín thông thường như: cạo lông, nhổ lông, wax lông,… rất khó để loại bỏ tận gốc những sợi lông ở vùng kín. Bởi vậy nhiều chị em gặp tình trạng: Sau tẩy lông, lông mọc lại càng rậm rạp, sợi lông sậm màu, dài và cứng hơn.

Nguyên nhân lông mọc lại sau tẩy lông là do: Mỗi mợi lông trên da phát triển từ các nang lông nằm sâu ở lớp trung bì, hạ bì da. Các nang lông này là một cấu trúc nằm trong da, là nơi cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng sợi lông sinh trưởng. Khi tẩy lông thông thường chỉ loại bỏ phần lông trên bề mặt da, không loại bỏ được các nang lông này, nên chúng sẽ kích thích các sợi lông mọc trở lại với tốc độ phát triển nhanh hơn.

Triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Để triệt lông vĩnh viễn cần loại bỏ đi các nang lông chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông.

Và theo các chuyên gia thẩm mỹ, trong hàng trăm cách tẩy lông, thì biện pháp duy nhất để triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín và các vùng da khác đó là: Phương pháp tẩy lông sử dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để dùng các bước sóng năng lượng ánh sáng tác động xuyên qua các lớp da, nhằm triệt tiêu các nang lông, làm se khít các lỗ chân lông để ngăn chặn sợi lông mọc trở lại, mà không gây thương tổn, xâm lấn cho da.

Và trong các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, thì công nghệ triệt lông được đánh giá cao nhất đó là công nghệ Laser Diode của Hoa Kỳ, bởi mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài, đảm bảo an toàn

2. Triệt lông vùng kín ở đâu hiệu quả?

Địa chỉ triệt lông là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn khi triệt lông. Nhưng để đưa ra lựa chọn địa chỉ giữa hàng trăm spa, cơ sở làm đẹp như hiện nay là điều không hề dễ dàng với các chị em.

Triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: Ứng dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, quy trình triệt lông khoa học, bài bản,…

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chị em có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc dựa vào những tiêu chí như: Thương hiệu, cơ sở vật chất, công nghệ triệt lông, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên,… để xác định địa chỉ triệt lông an toàn, hiệu quả.

Và theo ý kiến của nhiều eva, thì Thu Cúc Clinics là một trong số ít địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe về: chuyên môn, cơ sở vật chất, nguồn  nhân lực,… để đảm bảo hiệu quả triệt lông vùng kín và yếu tố an toàn cho da. Vì vậy, để yên tâm khi làm đẹp, bạn nên qua ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics trên toàn quốc để được thăm khám, tư vấn giải pháp triệt lông vùng kín bằng Laser Diode.

⇒Tham khảo Triệt lông tạo hình bikini

3. Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng violong của bạn (diện tích vùng lông, độ rậm rạp…). Để biết chính xác chi phí dịch vụ, chị em nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và xác định liệu trình, chi phí.

Triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng violong của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo giá triệt lông vùng kín tại Thu Cúc Clinics hiện nay từ: 1.000.000 – 1.300.000 đồng/lần triệt lông. Chi phí triệt lông trên chưa bao gồm các ưu đãi. Thực tế, khách hàng triệt lông tại cơ sở Thu Cúc Clinics với chi phí thấp hơn nhiều nhờ các chương trình ưu đãi, khuyến mại hàng tháng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và chi phí triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, phái đẹp hãy liên hệ tổng đài:1900.5588.96 để được tư vấn tận tình và miễn phí !

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *