Triệt lông vùng kín có an toàn không?

Triệt lông vùng kín có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Để xử lý đám violong rậm rạp gây mất thẩm mỹ và tạo cảm giác khó chịu vùng tam giác mật, rất nhiều chị em đã chọn giải pháp triệt lông. Tuy nhiên liệu triệt lông vùng kín có an toàn không và có nên tẩy lông khu vực này không?

Triệt lông vùng kín có an toàn không

Vùng kín rậm rạp không chỉ khiến các chị em có cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng đời sống chăn gối.

Nhiều ý kiến cho rằng nên triệt lông vùng kín cho sạch sẽ và hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cho rằng không nên triệt lông vùng kín bởi chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Nếu có ý định thực hiện, các chị em nên tham khảo thêm ý kiến của bạn đời. Bên cạnh đó, nếu áp dụng phương pháp truyền thống, lông mu vùng kín có thể nhanh chóng mọc trở lại và rậm hơn trước, ngoài ra có thể gặp phải vấn đề bong tróc da ở khu vực nhạy cảm. Vì vậy, bạn chỉ nên áp dụng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

=>> Tham khảo: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt TP Hồ Chí Minh

Trên thực tế, đây là liệu pháp sử dụng năng lượng cao để loại bỏ lông. Khi chiếu vào vùng da điều trị, melanin có trong sợi lông sẽ hấp thụ và bị phân hủy, đồng thời nguồn dinh dưỡng có trong các mầm nhú cũng bị triệt tiêu, khiến lông không có cơ hội mọc lại. Như vậy sau một liệu trình, lông sẽ được loại bỏ sạch và không có cơ hội quay trở lại trong khoảng 5-10 năm. Sau đó khoảng 5 – 30% lông mọc lại thưa thớt, mỏng và nhạt màu.

Triệt lông vùng kín bằng laser diode

Laser Diode là một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao nhất về sự an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả, nhất là với vùng da vừa mỏng manh, lại rậm lông như khu vực tam giác bí mật này. Hiện nay, giải pháp được đánh giá cao nhất về sự an toàn và hiệu quả để triệt lông chính là công nghệ Laser Diode. Với sự kết hợp của hệ thống thiết bị Laser Diode hiện đại và sóng RF, công nghệ này có khả năng triệt sạch lông tới 95%, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ dài lâu, an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc là một trong những nơi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại để triệt lông an toàn cho khách hàng. Các y tá công nghệ cao đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản của Thu Cúc Clinics sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái và hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp tỏ ra băn khoăn và lo lắng không biết triệt lông vùng kín có an toàn không? Để các bạn hiểu rõ hơn về độ an toàn cũng như hiệu quả, dưới đây là quy trình triệt lông vùng kín bằng công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics:

Tư vấn triệt lông vùng kín an toàn

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn cho khách hàng về quy trình triệt lông an toàn.

Bước 1: Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn phương pháp và liệu trình phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng.

=>> Xem thêm: Triệt lông vùng bikini như thế nào

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông để năng lượng Laser Diode phát huy hiệu quả tối ưu nhất. Đối với tình trạng lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo sạch để quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

=>> Giải đáp thắc mắc: triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Bước 3: Thoa lớp gel lạnh chuyên dụng lên vùng da cần triệt để làm mát và dịu da, đồng thời giúp cho năng lượng laser diode tác động vào mầm nhú nang lông dễ dàng.
Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng, theo sự chỉ định ban đầu, sau đó tiến hành chiếu laser triệt lông lên vùng kín.
Khách hàng đến triệt lông tại Thu Cúc

Cần quay lại thực hiện theo đúng liệu trình để kết quả thẩm mỹ đạt được tối ưu.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, khách hàng nên thực hiện đầy đủ liệu trình đã được chỉ định. Số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng thực thế và cơ địa của mỗi người.

Hy vọng, với những tư vấn về việc triệt lông vùng kín có an toàn không có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích và có quyết định phù hợp nhất nhé.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết: Triệt lông vùng kín nam

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *