Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát?

Tôi nghe bạn bè giới thiệu ở Thu Cúc Clinics có dịch vụ triệt lông Laser Diode hiệu quả tốt, lâu dài. Nhờ giải đáp giúp tôi: Triệt lông Laser Diode có áp dụng cho vùng kín không? Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát không? Và chi phí là bao nhiêu?

Thu Hiền, hiennguyen….@gmail.com

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát hay không là một trong những thắc mắc được nhiều phái đẹp quan tâm, lo ngại khi có ý định thực hiện dịch vụ này.

Triệt lông vùng kín là một trong những dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Với các câu hỏi của bạn Hiền, chuyên viên Thu Cúc Clinics xin được giải đáp lần lượt như sau:

Triệt lông Laser Diode có áp dụng cho vùng kín không?

Công nghệ Laser Diode áp dụng để triệt lông toàn thân, bao gồm vùng lông cánh tay, chân, lông ngực, lông nách, vùng lưng,… và cả những vùng da nhạy cảm như triệt lông vùng kín, triệt lông trên mặt.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát

Triệt lông Laser Diode áp dụng cho toàn thân, bao gồm cả những vùng da nhạy cảm như vùng kín.

Không chỉ có khả năng loại bỏ đến hơn 95% tình trạng violong trên da, ở bước sóng chuẩn 808nm khi kết hợp cùng với tần sóng vô tuyến RF, Laser Diode giúp có khả nhận diện nang lông chuẩn xác cao hơn hàng chục lần công nghệ cũ, giúp phá hủy các mầm nhú nang lông, nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Nhờ vậy, triệt lông Laser Diode giúp ngăn chặn những sợi lông quay trở lại. Đồng thời, công nghệ này còn ức chế sản sinh các hắc tố da, cải thiện tình trạng thâm xỉn cho làn da bạn tươi sáng, mịn màng cuốn hút.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát không?

Như đã chia sẻ thông tin ở trên, Laser Diode sử dụng tần sóng vô tuyến RF tăng khả năng nhận diện nang lông, nhờ vậy sẽ không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh vì vậy đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện với làn da nhạy cảm vùng kín.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode không gây đau rát, không gây khó chịu cả trong và sau quá trình triệt lông.

Đặc biệt, nếu lựa chọn triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, trước khi triệt lông bằng công nghệ, các chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh da sạch sẽ và bôi một lớp gel lạnh. Vì thế, trong quá trình triệt lông vùng kín bằng Laser Diode bạn sẽ không phải gặp tình trạng bị đau rát. Nhưng với những làn da nhạy cảm, khi bước sóng tác động để phá vỡ các nang lông cũng có thể gây cảm giác hơi châm chích nhẹ, nhưng không gây khó chịu.

Chi phí triệt lông vùng kín bằng Laser Diode là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông vùng kín bằng Laser Diode phụ thuộc vào tình trạng violong của bạn (độ rậm rạp, diện tích vùng lông). Bạn có thể tham khảo chi phí triệt lông vùng kín ở Thu Cúc Clinics với mức giá cụ thể như sau:

Vùng triệt lông Giá (nghìn đồng)
Triệt lông viền bikini 1.000
Triệt lông vùng bikini 1.300

*Lưu ý: Mức chi phí triệt lông Laser Diode ở trên chưa bao gồm khuyến mại. Tháng này, Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình ưu đãi, giảm chi phí làm đẹp “siêu KHỦNG” cho tất các các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và đặc trị thẩm mỹ da, bao gồm cả dịch vụ triệt lông.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode có gây đau rát

Chi phí triệt lông phụ thuộc vào tình trạng violong của bạn. Vậy để biết chính xác, triệt lông Laser Diode bao nhiêu, bạn hãy qua trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Để triệt lông an toàn, hiệu quả với công nghệ Laser Diode tại địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics với mức chi phí tiết kiệm, bạn Thu Hiền hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và chương trình ưu đãi. Hoặc cách tốt nhất là: Bạn nên qua trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics trên toàn quốc để được các chuyên viên thăm khám vùng lông, xác định chi phí chính xác và tư vấn miễn phí giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *