Triệt lông vùng bikini

Triệt lông vùng bikini bằng laser là giải pháp lý tưởng dành cho những ai muốn dọn dẹp sạch sẽ “khu rừng rậm bí mật”. Luôn ứng dụng công nghệ tối tân nhất để làm đẹp cho khách hàng, Thu Cúc Clinics sớm tiếp nhận Laser Diode để triệt lông khu vực này cho khách hàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái với hiệu quả tối ưu, duy trì dài lâu theo năm tháng.

Nếu như trước kia, để thoát khỏi nỗi khó chịu về những vùng lông rậm rạp, các khổ chủ thường chỉ dùng những biện pháp thủ công như nhổ, cạo, wax, dùng kem rụng lông… Tuy nhiên những biện pháp này chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn và không nên áp dụng đối với những vùng nhạy cảm như mặt, nách, bikini… Sự ra đời của Laser Diode như một món quà đặc biệt dành cho những ai đang phiền muộn về vấn đề violong khó nói. Với sự kết hợp của hệ thống thiết bị Laser Diode hiện đại và sóng RF, công nghệ này có khả năng triệt lông hiệu quả cao, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ dài lâu, an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những giải pháp hàng đầu để triệt lông vùng bikini.

Triệt lông vùng bikini

Triệt lông bikini bằng Laser Diode giúp các chị em thoải mái, dễ chịu và tự tin hơn.

Thu Cúc Clinics là một trong những nơi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại để triệt lông. Các y tá công nghệ cao đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản của Thu Cúc Clinics sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái và hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Đối tượng áp dụng

 • Nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Có nhu cầu triệt lông vùng kín (viền bikini hoặc toàn bộ khu vực này)
 • Từng áp dụng các giải pháp truyền thống nhưng không hiệu quả
 • Không chỉ định với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

Quy trình triệt lông VÙng bikini bằng công nghệ Laser Diode

Tư vấn quy trình triệt lông vùng bikini tại Thu Cúc Clinics

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn về quy trình triệt lông vùng bikini cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám cụ thể, đánh giá tình trạng lông và xây dựng liệu trình triệt lông phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông

Làm sạch vùng cần triệt lông sẽ giúp cho năng lượng Laser Diode phát huy hiệu quả tối ưu nhất. Đối với tình trạng vùng lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo sạch để quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 3: Thoa gel chuyên dụng

Kỹ thuật viên thoa lớp gel lạnh lên vùng da cần triệt để làm mát và tăng cường hiệu quả của năng lượng laser.

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng của thiết bị phù hợp với tình trạng da và lông của khách hàng, sau đó tiến hành triệt lông bằng thiết bị Laser Diode một cách chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác để quá trình diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng.

Thời gian và chi phí triệt lông vùng bikini bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông:
 • Viền bikini: 1.000k/lần
 • Vùng bikini: 1.300k/lần
Thời gian thực hiện: 15 – 30 phút/lần
Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông hàng đầu

Quay lại thực hiện đúng liệu trình để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, khách hàng nên thực hiện đầy đủ liệu trình đã được chỉ định. Số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng thực thế và cơ địa của mỗi người.

Chi phí trên được áp dụng cho 1 lần thực hiện, chưa tính các chương trình ưu đãi, khuyến mại áp dụng tại mỗi thời điểm và đối tượng khách hàng.

Ưu điểm khi triệt lông bikini tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông bằng laser tại Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Diode tối tân để triệt lông an toàn cho khách hàng.

 • Triệt lông bằng công nghệ tối tân, cho hiệu quả tới 95% và duy trì dài lâu theo năm tháng. Những sợi mọc lại rất ít và lâu, mảnh, màu nhạt và khó nhận thấy.
 • Kỹ thuật viên thực hiện là các y tá công nghệ cao đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng, giàu kinh nghiệm thực hành.
 • Quy trình triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không làm tổn thương da hay các vùng xung quanh. Các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ đảm bảo vệ sinh, an toàn.
 • Da sáng mịn, đều màu, khắc phục hậu quả của những phương  pháp tẩy lông truyền thống để lại (lỗ chân lông to, viêm nang lông, da thâm xỉn…)
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể, tỷ mỉ những lưu ý để quá trình triệt lông đạt được hiệu quả tốt nhất. Tư vấn viên Thu Cúc Clinics sẽ gọi điện/ nhắn tin nhắc lịch cho khách hàng.

Chăm sóc da sau khi triệt lông

Chăm sóc sau khi triệt lông vùng bikini

Mặc váy thoáng mát để không làm bức bí vùng da vừa triệt lông.

 • Tránh tiếp xúc với nước nóng, sữa tắm trong vòng 2-3 ngày sau khi triệt lông bikini bằng Laser Diode
 • Sau khoảng 1 tuần, những nang lông bị tiêu diệt sẽ được đẩy lên, lúc này bạn có thể dùng nhíp rút nhẹ  nhàng.
 • Không cạo nhổ lông cho đến lần thực hiện thứ 2 (sau khoảng 1 – 1.5 tháng tùy vào tình trạng và quá trình thực hiện liệu trình điều trị của mỗi người).
 • Không gãi ngữa hay trầy xước da. Có thể dùng thuốc Betaloge nếu có cảm giác ngứa. Mặc quần hoặc váy có chất liệu thông thoáng, thoải mái để tránh làm bức bí vùng điều trị.
 • Thực hiện đúng chỉ dẫn và quay lại thực hiện theo đúng chỉ định của chuyên viên Thu Cúc Clinics.