Review chi tiết triệt lông vĩnh viễn vùng mặt, nách, bikini, chân,…

Trước khi đi triệt lông toàn thân, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin cực hữu ích về triệt lông vĩnh viễn review review triệt lông mặt, review triệt lông bikini, review triệt lông nách vĩnh viễn, kinh nghiệm triệt lông nách để có lựa chọn tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp loại bỏ violong tận gốc đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Nhờ ưu điểm vượt trội, loại bỏ các nang lông nằm sâu dưới da, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông,… vì vậy triệt lông Laser Diode mang lại hiệu quả tối đa lên đến 95% và không cho sợi lông có cơ hội mọc lại.

Chính nhờ hiệu quả triệt lông tối ưu, lại an toàn thân thiện với làn da, nên triệt lông Laser Diode nhận được nhiều quan tâm của phái đẹp. Vì vậy, những chia sẻ kinh nghiệm như: triệt lông vĩnh viễn review về địa chỉ thực hiện, về cảm nhận khi thực hiện dịch vụ, về hiệu quả thẩm mỹ,… vô cùng hữu ích và cần thiết với chị em.

Tham khảo các thông tin triệt lông vĩnh viễn review giúp phái đẹp có lựa chọn triệt lông phù hợp.

Tham khảo các thông tin triệt lông vĩnh viễn review giúp phái đẹp có lựa chọn triệt lông phù hợp.

Review triệt lông mặt

Nick name Thu Hòa – Hà Nội chia sẻ: “Mình quay nghe nói bôi mỡ trăn, mặt nạ thiên nhiên để làm rụng lông, nhưng thử đến gần nửa năm mà vẫn không hiệu quả. Mà da nhờn, nổi mụn. Từ đấy, mình cũng kệ không tẩy nữa, cũng không dám dùng mấy loại gel, kem triệt lông lại sợ dị ứng”.

Bạn gái có tên Thanh Xuân – 27 tuổi – Bắc Ninh chia sẻ: “Trước kia theo thói quen mình thường dùng nhíp nhổ lông mặt, được mấy tháng, lỗ chân lông to đùng, lộ rõ. Tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, nghe review triệt lông mặt bằng Laser ở Thu Cúc Clinics khá tốt, chi phí hợp lý, nên mới thực hiện. Đã triệt xong 1 liệu trình được 2-3 tháng rồi, hiện tại chưa thấy dấu hiệu lông mọc lại. Điểm ưng ý nữa là cảm thấy lỗ chân lông se khít hơn, da sáng mịn, đều màu hơn”.

Triệt lông vĩnh viễn review : triệt lông mặt, triệt lông bikini, triệt lông nách

Triệt lông vĩnh viễn review : triệt lông mặt, triệt lông bikini, triệt lông nách

Review triệt lông bikini

Ngọc Lâm- Đà Nẵng: “Giờ có nhiều chị em đi triệt lông vùng này để vừa đảm bảo vệ sinh, vừa cũng đỡ ngại khi diện bikini, hay với chồng. Nhưng vùng này da nhạy cảm, nên đừng tham rẻ, cứ ưu tiên chọn nơi uy tín. Vì có chị bạn, làm xong lông vẫn mọc lại, mà còn bị viêm nhiễm âm đạo.”

Nick name Minh Châu – Sài Gòn: “Mình vẫn thường triệt lông ở Thu Cúc Clinics Sài Gòn ở quận 10. Ở đây triệt lông có khu riêng nên kín đáo. Mà dùng công nghệ triệt Laser, lần đầu hơi châm chích, những lần sau nhẹ nhàng hơn. Mình chọn triệt lông cũng tạo kiểu lông, làm được 5 buổi, còn 3 buổi nữa, nhưng nhìn vùng da sáng mịn, những sợi lông tạo kiểu mềm mại, nhạt màu.”

Review triệt lông bikini tại Thu Cúc Clinics, mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Review triệt lông bikini tại Thu Cúc Clinics, mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Review triệt lông nách vĩnh viễn

Ngọc Hàn – 30 tuổi – Hà Nội cho biết: “Trước đây mình thường waxing lông vùng nách. Nhưng từ ngày  biết đến phương pháp triệt lông Laser Diode, mình không còn sợ cảm giác mỗi lần wax nữa. Với lại, nếu chị em nào bị thâm xỉn vùng nách thì áp dụng cũng có thể cải thiện được”.

Kinh nghiệm triệt lông nách của bạn Trần Hảo – 29 tuổi – Quảng Ninh : “Tôi triệt lông nách bằng Laser Diode, 1 liệu trình mất những 8- 10 buổi. Bản thân mình thấy hơi lâu, nhưng nghe mấy bà chị làm rồi bỏ phải đủ liệu trình mới hiệu quả. Mình mới được 5 bữa, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Lông sau 1 tháng có thấy nhú lên nhưng mỏng, nhạt màu, không nhìn kỹ khó thấy. Nên đến lúc này vẫn tạm hài lòng để hiệu quả thẩm mỹ”.

Tham khảo các thông tin triệt lông vĩnh viễn review giúp phái đẹp có lựa chọn triệt lông phù hợp.

Tham khảo các thông tin triệt lông vĩnh viễn review giúp phái đẹp có lựa chọn triệt lông phù hợp.

Như vậy, so với các giải pháp triệt lông truyền thống như: Cạo, nhổ lông hay bôi kem tẩy lông,… hay những công nghệ triệt lông laser cũ, những trải nghiệm của các chị em về triệt lông Laser Diode cực tốt. Cho thấy đây là giải pháp tối ưu để triệt lông vĩnh viễn không lo mọc lại.

Bên cạnh việc tham khảo thông tin về triệt lông vĩnh viễn review, chị em cũng có thể đến trực tiếp những địa chỉ uy tín như các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn chưa biết: cách triệt râu quai nón

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *