Triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Dù chỉ là phương pháp đơn giản nhưng không ít trường hợp đã gặp phải những biến chứng ngoài mong muốn khi triệt lông. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Trong làm đẹp, ngoài hiệu quả đem lại sự sự an toàn cũng là tiêu chí mà cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Trong làm đẹp, ngoài hiệu quả đem lại sự sự an toàn cũng là tiêu chí mà cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Trong làm đẹp, ngoài hiệu quả đem lại sự sự an toàn cũng là tiêu chí mà cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Với triệt lông vĩnh viễn cũng vậy, hiệu quả và an toàn cần thiết phải được song hành với nhau khi bạn lựa chọn bất cứ địa chỉ nào để thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Không ít trong số đó có chất lượng dịch vụ kém với quá trình thực hiện đau, sau thực hiện da bị bỏng rát, tổn thương và thậm chí là mắc bệnh viêm nang lông… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe của phái đẹp nên việc lựa chọn được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn rất quan trọng.

Nhiều chị em khá băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn. Với vấn đề này, chị em có thể dựa vào các tiêu chí sau đây để xác định:

– Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại

– Quy trình triệt lông bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

– Chuyên viên có trình độ cao

Xác định địa chỉ triệt lông an toàn cần dựa vào yếu tố công nghệ, quy trình và chuyên môn

Xác định địa chỉ triệt lông an toàn cần dựa vào yếu tố công nghệ, quy trình và chuyên môn

Đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất quyết định trực tiếp sự an toàn của quá trình triệt lông. Mọi cơ sở được xem là có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả phải đáp ứng được ít nhất 3 tiêu chí này.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là một trong số ít địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động và hàng ngàn khách hàng trải nghiệm cảm nhận. Cụ thể, các tiêu chí về sự an toàn được Thu Cúc Clinics đáp ứng như sau:

Về công nghệ

Triệt lông vĩnh viễn ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Laser Diode. Công nghệ này sử dụng năng lượng của tia laser thông minh tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông ở sâu bên trong lớp hạ bì của da. Theo đó, mầm nhú nang lông sẽ bị yếu đi, mạch máu nuôi sống nang lông bị cắt đứt khiến lông rụng đi sẽ không có khả năng mọc tái phát trở lại.

Ngoài việc đem đến hiệu quả thì triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc Clinics cũng đảm bảo được sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Do sử dụng tia laser để triệt lông nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau rát, làn da không bị tổn thương hay chảy máu, sau khi kết thúc khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không có trở ngại gì. Đặc biệt, với hệ thống sóng RF tác động lên da, hiện tượng viêm nang long tuyệt đối được ngăn chặn, vùng da sẽ trở nên sáng hồng, mịn màng hơn nhiều sau triệt lông.

Triệ lông vĩnh viễn ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Laser Diode.

Triệt lông vĩnh viễn ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Laser Diode.

Về quy trình

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi triệt lông, Thu Cúc Clinics tuân thủ theo đúng các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế. Theo đó, trước khi tiến hành triệt lông, chuyên gia sẽ thăm khám, xác định tình trạng violong hiện tại và loại bỏ các trường hợp chống chỉ định để hạn chế tối đa rủi ro. Tiếp nữa, vùng da triệt lông sẽ được làm sạch, thoa tê, chiếu tia laser triệt lông và sau cùng là hướng dẫn chăm sóc tại nhà tỉ mỉ, cẩn thận.

Về chuyên viên thực hiện

Thu Cúc Clinics có đội ngũ chuyên viên giỏi, 100% có bằng điều dưỡng, đây sẽ là những người trực tiếp thực hiện triệt lông cho khách hàng. Theo đó, năng lượng tia laser sẽ được điều chỉnh phù hợp với vùng da, quá trình thực hiện nhẹ nhàng không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da nên khách hàng sẽ cảm thấy rất dễ chịu trong khi thực hiện. Và khi kết thúc quá trình triệt lông, làn da được thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm mỏng nên da sẽ mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều, tuyệt đối không có hiện tượng bỏng rát.

Thu Cúc Clinics sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi với 100% có bằng điều dưỡng

Thu Cúc Clinics sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi với 100% có bằng điều dưỡng

Với những thế mạnh về công nghệ, quy trình và chuyên viên như trên, Thu Cúc Clinics thực sự là gợi ý hoàn hảo nhất cho băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu an toàn. Chị em quan tâm đến dịch vụ ở Thu Cúc Clinics hay có bất cứ vấn đề làm đẹp nào cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *