Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Triệt lông đang là một nhu cầu làm đẹp hot nhất của các eva hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có tốt không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không còn tùy thuộc vào công nghệ triệt lông mà bạn sử dụng. Hiện nay, theo các chuyên gia đánh giá công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là công nghệ mới nhất hiện nay, nó khắc phục các nhược điểm của công nghệ thông thường, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.

=>> Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Bạn còn lo lắng triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Bạn còn lo lắng triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Công nghệ sử dụng bước sóng 808nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL và các công nghệ laser khác. Laser diode giúp loại bỏ sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Laser Diode

Loại bỏ đến 95% tình trạng lông trên các vùng của cơ thể

Công nghệ triệt lông Laser Diode giúp khách hàng loại bỏ đến 95% tình trạng lông trên các vùng của cơ thể. Bởi với tác động của tia laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF len lỏi vào sâu bên trong nang lông, bóc tách đến tận gốc rễ sợi lông ra khỏi nang lông một cách nhẹ nhàng khiến loại bỏ lông nhanh hơn.

Công nghệ triệt tại Thu Cúc an toàn hiệu quả.

Công nghệ triệt tại Thu Cúc an toàn hiệu quả.

Đặc biệt Laser Diode còn có khả năng tác động đến những sợ lông cứng đầu cho tới sợi lông mầm nhú khó loại bỏ nhất, giúp khách hàng triệt lông một cách hiệu quả. Công nghệ này được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn.

An toàn và hiệu quả cho làn da

Công nghệ triệt lông Laser Diode an toàn và hiệu quả cho làn da. Bởi công nghệ triệt lông điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp vào từng làn da. Chính vì thế, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến vùng cần triệt lông hay cơ thể.

Đồng thời tại Thu Cúc Clinics khách hàng sẽ được bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt giúp mềm lông dịu da, hạn chế cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Khách hàng tiến hành công nghệ triệt lông bằng Laser Diode.

Khách hàng tiến hành công nghệ triệt lông bằng Laser Diode.

 

=>> Tìm hiểu : Triệt lông vĩnh viễn

Laser Diode còn giúp làm da đều màu, trắng sáng và se khít lỗ chân lông

Tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF có khả năng kích thích tái tạo tế bào da, làm se khít lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết. Chính vì thế, ngoài khả năng triệt lông và ngăn chặn tình trạng lông tái phát, công nghệ Laser Diode còn giúp bạn sở hữu làn da đẹp mịn màng và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Hi vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có tốt không. Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông Laser Diode cũng như triệt lông vĩnh viễn có tốt không bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics hoặc liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *