Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều eva ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và có khả năng triệt lông lâu dài. Vậy triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Hãy cùng giải đáp qua những thông tin dưới đây nhé!

Triệt lông vĩnh viễn là biện pháp loại bỏ violong bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ này có khả năng tác động sâu các lớp da để tiêu diệt các nang lông, nguồn dinh dưỡng sợi lông.

Do các nang lông bị teo lại, đồng thời các lỗ chân lông se khít, nhẵn mịn nên những sợi lông không có cơ hội quay trở lại. Tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn có được mãi mãi không? Tác dụng trong bao lâu?

Xem thêm: triệu chứng viêm lỗ chân lông

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

Theo các chuyên gia, dù là bạn áp dụng biện pháp nào, công nghệ gì thì cũng không thể chỉ cần triệt lông một lần mà hiệu quả được mãi. Sau thời gian triệt lông vĩnh viễn, do cơ địa, cơ chế sinh học của cơ thể những sợi lông do vẫn sẽ mọc lại, nhưng sẽ mềm mỏng, thưa nhẹ và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da.

Nguyên lý triệt lông vĩnh viễn

Khi triệt lông vĩnh viễn, theo mỗi lần triệt lông các nang lông bị loại bỏ, teo dần, khiến sợi lông mất đi nguồn dinh dưỡng sẽ rụng đi, không có cơ hội quay trở lại.

Bởi vậy, việc trả lời chính xác cho câu hỏi hiệu quả triệt lông vĩnh việc duy trì bao lâu là rất khó. Bởi vì điều này còn tùy cơ địa của bạn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà bạn thực hiện, cũng như liệu trình triệt lông.

Thông thường, sau lần triệt đầu tiên khoảng hiệu quả duy trì 1-3 tháng, sau đó những sợi lông mảnh hơn sẽ bắt đầu mọc lại. Bạn chỉ cần quay lại triệt lông theo liệu trình, sau mỗi lần triệt lông, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài hơn và khả năng ngăn chặn violong mọc lại cũng tốt hơn.

Đọc thêm tin tức : vùng kín nhiều lông phải làm sao

Làm thế nào để hiệu quả triệt lông vĩnh viễn duy trì lâu dài hơn?

Triệt lông đúng phương pháp, đúng công nghệ

Lựa chọn đúng công nghệ triệt lông là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì ngắn hay dài.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ triệt lông Laser Diode hiệu quả vẫn tốt nhất và duy trì lâu dài hơn cả.

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Công nghệ triệt lông Laser Diode được đánh giá là hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu dài hơn cả.

Điểm khác biệt của công nghệ Laser Diode đó là kết hợp sóng âm tần RF với năng lượng Laser Diode tiên tiến phát ra bước sóng ngắn tác động ổn định, đồng đều lên các mầm nhú nang lông, triệt tiêu đi nguồn dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông. Bởi vậy sau mỗi lần triệt tính chất sợi lông yếu dần, rụng tự nhiên.

Đồng thời sau triệt lông Laser Diode tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược cũng được cải thiện, lỗ chân lông cũng se khít cải thiện cho da tươi sáng nhẵn mịn.

>> Tìm hiểu phương pháp trị lông mọc ngược tại đây.

Thực hiện triệt lông khoa học theo đúng liệu trình

Để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài thì bạn cần thực hiện triệt lông theo liệu trình tư vấn của chuyên gia, từ 5-8 lần tùy theo tình trạng lông.

Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc

Để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài thì bạn cần thực hiện triệt lông theo liệu trình tư vấn của chuyên gia, từ 5-8 lần tùy theo tình trạng lông.

Sau mỗi lần điều trị tính chất sợi lông của bạn sẽ thay đổi, dần mỏng mềm cho đến khi không còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da nữa.

Để hiểu thêm về biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode, bạn hãy liên hệ đến tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết wax lông nách có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *