Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không là nỗi băn khoăn của không ít người, đặc biệt là những ai đang tìm hiểu về giải pháp làm đẹp hiện đại này.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không

“Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không” là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Trên thực tế, băn khoăn “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không” là có cơ sở, khi mà mặc dù nhiều trung tâm thẩm mỹ khẳng định hiệu quả sau khi thực hiện là lông sẽ không mọc lại “vĩnh viễn”, trong khi đó không phải ai cũng may mắn triệt sạch được lông, đặc biệt là sau vài năm thực hiện.

Vậy triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng nhất về vấn đề này.

“Triệt lông vĩnh viễn” thực chất là cụm từ chỉ giải pháp ứng dụng laser thẩm mỹ phù hợp để chiếu vào vùng da muốn loại bỏ lông. Khi đó, melanin có trong các sợi này sẽ hấp thu năng lượng và bị tiêu hủy từ gốc tới ngọn. Đồng thời, nguồn dinh dưỡng ở dưới nang lông sẽ bị triệt phá, từ đó khiến cho chu trình mọc lại tự nhiên của những sợi lông bị gián đoạn do không được hấp thu dinh dưỡng, tức là lông sẽ không mọc lại được nữa.

tư vấn triệt lông tại Thu Cúc

Tuân thủ thực hiện triệt lông theo liệu trình để có hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên quá trình cắt đứt sự phát triển của sợi lông chỉ có tác dụng đối với những sợi đang ở giai đoạn mầm nhú. Đối với những sợi đã ở giai đoạn trưởng thành hay sắp rụng thì hiệu quả chỉ đạt được vào sợi đang tồn tại trên da. Vì vậy để triệt lông hiệu quả, bạn cần thực hiện đầy đủ 1 liệu trình để đảm bảo các sợi trên vùng da điều trị đều được tác động và cắt đứt nguồn dinh dưỡng ở nang lông.

Trong trường hợp cơ thể có sự rối loạn nội tiết (môi trường sống thay đổi, bước vào thai kỳ, sinh con, tiền mãn kinh…), điều này có thể kích thích lông phát triển trở lại dù đã được chiếu laser để triệt lông theo liệu trình phù hợp. Bên cạnh đó, những người mắc chứng “rậm lông” thì tỷ lệ triệt lông cũng thấp hơn những người khác. Như vậy, “triệt lông vĩnh viễn” là nhấn mạnh hiệu quả lâu dài vượt trội hơn so với các giải pháp tẩy truyền thống, chứ không phải ai cũng may mắn hết sạch lông sau khi thực hiện điều trị bằng laser mãi về sau. Chưa kể những trường hợp thực hiện ở địa chỉ không đảm bảo, với công nghệ cũ hay thiết bị không phù hợp.

⇒ Tham khảo: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc

So với các giải pháp tẩy lông truyền thống, triệt lông bằng Laser cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Điều này có thể khiến một số người nghi ngờ về giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên thực tế, những sợi mọc lại đã bị suy yếu nên tồn tại dưới dạng mảnh, nhạt màu, khó nhận ra và không còn ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ đẹp thẩm mỹ. So với cạo, nhổ, wax… có thể gây trầy xước, tổn hại da và cần phải thực hiện nhiều lần thì triệt lông bằng laser cho kết quả vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm cách tăng tỉ lệ thành công của kết quả đạt được bằng cách thực hiện ở địa chỉ uy tín, công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Laser Diode được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông vượt trội hơn hẳn, hiệu quả và sự an toàn đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Với sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode và sóng RF, cùng bước sóng 808nm, công nghệ này có khả năng loại bỏ lông một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng tới những vùng xung quanh. Theo đó tỷ lệ sạch lông thông thường ở mức 90 – 95% tùy vào cơ địa của mỗi người.

Triệt lông an toàn tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông an toàn tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da đầu ngành toàn quốc.

Bên cạnh vấn đề công nghệ, thao tác của chuyên viên thực hiện và sự tuân thủ liệu trình cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình triệt lông. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, có  đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đảm bảo.

Hi vọng những thông tin giải đáp vấn đề “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không” có thể hữu ích và giúp bạn quyết định đúng đắn, thoải mái nhất trước khi thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Với uy tín từ năm 1996, cùng công nghệ Laser Diode hiện đại và đội ngũ nhân lực chất lượng cao, ThU Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông lý tưởng cho bạn. Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ hay có nhu cầu triệt lông tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *