Tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Khi có nhu cầu triệt lông bằng laser, hẳn không ít người vẫn còn băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? Sau liệu trình lông có mọc lại không?… Nếu cũng đang quan tâm về vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải được những băn khoăn này.

Trước khi đánh giá triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, bạn cần hiểu được cơ chế tác động của laser khi loại bỏ các lông ra khỏi cơ thể. Thực chất, đây là quá trình sử dụng nguồn năng lượng tác động lên da. Khi đó, các sắc tố melanin có trong các sợi lông sẽ hấp thu và phân hủy sạch từ gốc tới ngọn. Điều đặc biệt là lúc này nang lông cũng bị ức chế, khiến các sợi không hấp thụ được chất dinh dưỡng nên không còn cơ hội mọc lại trong một khoảng thời gian, tùy vào tình trạng thực tế và cơ địa của mỗi người.

=>> Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Thực tế, kết quả “vĩnh viễn” được đề cập đến chỉ khoảng 90 – 95%.

Triệt lông vĩnh viễn là gì? triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Theo kết quả thực tế, thường kết quả triệt lông sẽ đạt được khoảng 90 – 95% tùy vào công nghệ áp dụng và cơ địa của mỗi người. Lông mọc lại thường mảnh, thưa và sáng màu hơn các sợi cũ. Như vậy, giải pháp triệt lông bằng laser không cho kết quả “vĩnh viễn” cho tất cả các trường hợp. Đó chỉ là cách gọi để khẳng định hiệu quả vượt trội và thời gian duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống như wax, cạo, nhổ… Khi đã chấp nhận khái niệm này, bạn cũng cần lưu ý rằng triệt lông có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Màu sắc thực tế của sợi lông

Ngoài ra, melanin cũng có trong da, nhưng do mật độ chỉ rất nhỏ so với lông nên da sẽ không bị ảnh hưởng khi triệt lông bằng công nghệ thích hợp. Điều này cũng có nghĩa là đối với các vùng lông có màu sáng (lông trắng, vàng…), triệu lông bằng laser sẽ không có hiệu quả cao.

=>> Có thể bạn quan tâm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

– Sự tuân thủ liệu trình thực hiện

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Tuân thủ liệu trình thực hiện và sự hướng dẫn của chuyên gia sẽ giúp hiệu quả triệt lông được tăng cường.

Năng lượng này chỉ có khả năng loại bỏ các sợi trong giai đoạn mầm nhú, còn những sợi đang ở giai đoạn trưởng thành hay bắt đầu rụng sẽ không bị tác động. Vì vậy, bạn cần thực hiện vài lần, mỗi lần cách nhau từ 4-8 tuần mới có thể loại bỏ sạch lông trên vùng điều trị. Như vậy triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không còn phụ thuộc vào sự tuân thủ liệu trình thực hiện liệu trình của mỗi người. Nếu bạn không làm hết hiệu trình, mật độ thực hiện quá dày hay quá thưa đều không có được kết quả như mong muốn.

=>> Tìm hiểu: Triệt lông vĩnh viễn

– Công nghệ áp dụng

triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Laser Diode là công nghệ triệt lông được đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn.

Đây là yếu tố mang tính quyết định đến hiệu quả triệt lông bằng laser. Do việc ứng dụng các giải pháp công nghệ trong thẩm mỹ da đòi hỏi sự đầu tư lớn nên vì lý do lợi nhuận, nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ đã “tận dụng” công nghệ laser cũ hay các thiết bị điều trị vấn đề khác để triệt lông cho khách hàng. Điều này không chỉ khiến quá trình thực hiện không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn có thể gây ra nhiều rủi ro, biến chứng khi thực hiện. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện với các công nghệ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn, điển hình là giải pháp Laser Diode tiên tiến đang được áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới.

– Địa chỉ triệt lông uy tín

Bên cạnh yếu tố công nghệ, trình độ kỹ thuật của chuyên viên thực hiện và quy thực hiện cũng sẽ quyết định liệu triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không. Chính vì vậy, trước khi quyết định bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn nơi uy tín để điều trị. Nơi đó phải đảm bảo có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tư vấn, chỉ định năng lượng và liệu trình phù hợp, thao tác kỹ thuật của chuyên viên thực hiện chuẩn xác, quy trình khoa học, đảm bảo chuẩn y khoa để quá trình diễn ra an toàn, hiệu quả.

Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông uy tín, được nhiều chị em tin tưởng và truyền tai nhau.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc là địa chỉ lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu triệt lông an toàn. Để biết đối với tình trạng thực tế của bản thân, việc triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không và hiệu quả đến đâu, bạn có thể tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ tổng đài 1900 1920 để tìm hiểu thêm về dịch vụ, khuyến mại và đặt lịch hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *