Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Vi-ô-lông xuất hiện có rất nhiều vai trò với cơ thể, vậy thì triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Tuyến lông đóng vai trò hỗ trợ chức năng bài tiết của cơ thể, điều hòa thân nhiệt và bảo vệ làn da trước những tác động xấu từ môi trường hay sự xâm nhập của vi khuẩn.

Tuyến lông đóng vai trò hỗ trợ chức năng bài tiết của cơ thể, điều hòa thân nhiệt và bảo vệ làn da

Mỗi bộ phận trên cơ thể tồn tại đều có những vai trò nhất định, vi-o-long cũng vậy. Tuyến lông đóng vai trò hỗ trợ chức năng bài tiết của cơ thể, điều hòa thân nhiệt và bảo vệ làn da trước những tác động xấu từ môi trường hay sự xâm nhập của vi khuẩn. Tuy nhiên, khi vi-o-long phát triển quá mạnh trở nên rậm rạp, dài, dày và vượt ngưỡng vai trò của nó thì lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Khi đó, không chỉ sức khỏe mà cả tâm lý của phái đẹp cũng bị ảnh hưởng. Và giải pháp hoàn hảo nhất được nhiều chị em lựa chọn trong lúc này đó là thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp tiêu diệt nang lông tận gốc một cách triệt để, làm lông biến mất hoàn toàn khỏi bề mặt da và không có khả năng mọc tái phát trở lại. Với tác dụng như vậy, không ít chị em băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có hại gì không bởi lông xuất hiện có khá nhiều vai trò với sức khỏe và cơ thể.

=>> Xem thêm: triệt lông tay tại nhà

Các chuyên gia da liễu khẳng định rằng triệt lông vĩnh viễn không gây hại gì tới làn da và sức khỏe.

Các chuyên gia da liễu khẳng định rằng triệt lông vĩnh viễn không gây hại gì tới làn da và sức khỏe.

Gỡ rối cho thắc mắc này, các chuyên gia da liễu khẳng định rằng triệt lông vĩnh viễn không gây hại gì tới làn da và sức khỏe. Bởi vì nếu không triệt lông, lông phát triển rậm rạp sẽ tạo điều kiện trú ngụ cho vi khuẩn phát triển, gây bệnh và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Chưa kể rậm lông còn làm chị em thiếu tự tin trong nhiều bộ trang phục, kém hấp dẫn trong mắt người khác. Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng triệt lông vĩnh viễn không gây hại nhưng đó phải là khi bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ triệt lông uy tín.

=>> Có thể bạn chưa biết cách: triệt lông toàn thân

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Thu Cúc Clinics đã từng triệt lông thành công cho hàng triệu chị em phái đẹp. Và mọi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối, đồng thời cho biết những lo lắng triệt lông vĩnh viễn có hại gì không đều được giải quyết khi tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics.

>>Bài viết liên quan: giải đáp triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe không.

Tại Thu Cúc Clinics, triệt lông vĩnh viễn có những thế mạnh nổi bật về công nghệ, quy trình, chuyên môn. Những thế mạnh này sẽ đảm bảo được cả hiệu quả lẫn sự an toàn trong, sau khi triệt lông. Cụ thể như sau:

Công nghệ triệt lông mà Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Diode được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Công nghệ triệt lông mà Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Diode được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Công nghệ: Công nghệ triệt lông mà Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Diode được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Với sự kết hợp của máy Laser Diode thông minh thế hệ mới cùng hệ thống sóng RF, mọi sợi lông sẽ được tiêu diệt từ gốc rễ, ngay trong mầm nhú nằm sâu trong lớp hạ bì của da. Song song với đó, các chất dinh dưỡng nuôi sống nang lông phát triển cũng bị cắt đứt khiến cho lông không có khả năng mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đặc biệt, vùng da sau triệt lông còn trở nên sáng hồng, tươi trẻ hơn nhờ collagen và elastin dưới da được kích thích sản sinh.

Quy trình: Không riêng gì triệt lông vĩnh viễn, tất cả các dịch vụ làm đẹp ở Thu Cúc Clinics đều được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, trước khi triệt lông, khách hàng sẽ được thăm khám tỉ mỉ và tư vấn liệu trình điều trị, quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không đau và sau cùng khi kết thúc bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc da tại nhà sao cho hiệu quả triệt lông đạt tối ưu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuyên môn: Thực hiện triệt lông là các chuyên viên có trình độ y khoa, có bằng điều dưỡng viên đã được đào tạo bài bản. Theo đó, quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, bước sóng được điều chỉnh phù hợp nên không gây cảm giác khó chịu, không xâm lấn, rất an toàn cho sức khỏe.

Sau triệt lông ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ tự tin về làn da trắng mịn không khuyết điểm, thoải mái diện bất cứ bộ đồ nào mình yêu thích.

Với những ưu điểm trên, sau triệt lông ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ tự tin về làn da trắng mịn không khuyết điểm, thoải mái diện bất cứ bộ đồ nào mình yêu thích. Đặc biệt, sức khỏe của làn da được đảm bảo chị em hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng về vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại gì không.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *