Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không? Sau triệt lông vĩnh viễn lông có mọc lại không? Sau triệt lông vĩnh viễn cần chú ý những gì? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc của phái đẹp qua bài viết sau đây.

Triệt lông vĩnh viễn là tên thường gọi của dịch vụ triệt lông bằng công nghệ laser hiện đại, sử dụng bước sóng năng lượng ánh sáng để phá hủy các nang lông nằm dưới da và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông. Vì vậy sợi lông bị loại bỏ triệt để từ gốc đến ngọn và đạt hiệu quả đến lên đến hơn 95%, duy trì lâu dài.

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không 1

Sau triệt lông vĩnh viễn lông có thể mọc trở lại nhưng sợi lông cực mảnh, nhạt màu, thưa mỏng và không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông vĩnh viễn nếu áp dụng đúng công nghệ, đúng quy trình và được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm để điều chỉnh bước sóng chuẩn, thì không gây xâm lấn, không ảnh hưởng, không gây bất kỳ phản ứng phụ cho da.

Tuy nhiên, nếu triệt lông tại những địa chỉ không uy tín, công nghệ cũ hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo tiêu chí kỹ thuật… thì có thể gây hại cho da: Gây đau rát, bỏng da,…

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không 2

Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả, các chị em nên lựa chọn triệt lông tại những địa chỉ uy tín, có danh tiếng thương hiệu.

Triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ uy tín, đúng quy trình, đúng công nghệ không gây xâm lấn, không ảnh hưởng, không gây bất kỳ phản ứng phụ cho da.

Sau triệt lông vĩnh viễn lông có mọc lại không?

Tên gọi “triệt lông vĩnh viễn là chỉ hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, vượt trội so với tất cả các phương pháp tẩy lông khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lông sẽ không mọc trở lại. Trên thực tế, sau triệt lông do tác động của nội tiết tố trong cơ thể, cũng sẽ có một chút lông mọc lại nhưng sợi lông cực mảnh, nhạt màu, thưa mỏng và không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Để giúp ngăn ngừa lông mọc lại, hiệu quả lâu dài hơn phái đẹp nên triệt lông với công nghệ Laser Diode, thực hiện đủ liệu trình, đủ số buổi và sau triệt lông không tự ý cạo, nhổ, wax lông vì sẽ kích thích lông mọc trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không 3

Sau triệt lông vĩnh viễn lông có thể mọc trở lại nhưng sợi lông cực mảnh, nhạt màu, thưa mỏng và không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Sau triệt lông vĩnh viễn cần chú ý những gì?

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode hiện đại an toàn, thân thiện không gây xâm lấn nên sau khi triệt lông các chị em không mất nhiều thời gian để chăm sóc và bảo vệ sau triệt lông:

  • Không để vùng da vừa trị liệu tiếp xúc sữa tắm, nước quá nóng, ánh sáng mặt trời trong vòng 2 – 3 ngày sau triệt lông.
  • Sau 1 tuần triệt lông, các nang lông bị diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên
  • Quay lại khám và triệt lông theo đúng liệu trình tư vấn để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
  • Không tự ý nhổ, cạo, wax lông khi lông mọc lại mà nên đến triệt lông theo liệu trình để an toàn cho da và hiệu quả duy trì lâu dài.
Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không 4

Để triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả, chị em có thể tham khảo về dịch vụ triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Với những thông tin hữu ích triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không ở trên, hy vọng giúp phái đẹp biết thêm nhiều thông tin về phương pháp triệt lông Laser Diode và có chọn lựa triệt lông thông minh để đạt hiệu quả như ý, an toàn cho da.

Để triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả, chị em có thể tham khảo về dịch vụ triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc Clinics. Với hệ thống các cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, bạn đều có thể tìm đến địa chỉ gần nhất và thực hiện dễ dàng, thuận lợi. Đặc biệt, trong tháng này, Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho triệt lông Laser Diode. Hãy liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn tận tình và miễn phí.