Chi phí triệt lông toàn thân là bao nhiêu tiền?

“Violong rậm rạp khiến bản thân mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Đợt vừa rồi mình đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics nhưng còn đang thắc mắc về chi phí thực hiện. Bác sĩ cho mình hỏi triệt lông toàn thân hết bao nhiêu tiền ạ?” – bạn Thanh Hương (25 tuổi – nhân viên kinh doanh) chia sẻ.

=>> Có thể bạn quan tâm: triệt lông tay tại nhà

Triệt lông toàn thân giá bao nhiêu?

Do nhu cầu làm đẹp hiện nay càng được nâng cao nên rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời và được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Nhưng Laser Diode được đánh giá là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận về hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện.

giá triệt lông toàn thân tại Thu Cúc

Thời gian và chi phí thực hiện triệt lông tại Thu Cúc Clinics

Tại Thu Cúc Clinics, công nghệ Laser Diode đang được ứng dụng trong việc triệt lông toàn thân. Với mức chi phí giao động từ 700.000-2,2 triệu đồng/lần trị liệu, tùy từng tình trạng của mỗi người cũng như tùy vào từng vùng cần triệt lông.

Bảng giá triệt lông toàn thân theo vùng tại Thu Cúc Clinics

 • Triệt lông vùng mép – 700.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông vùng nách – 850 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông 1/2 tay – 1.200.000 VNĐ/ 1lần/
 • Triệt lông cả tay – 1.650.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông 1/2 chân – 1.500.000 VNĐ/ 1lần/
 • Triệt lông cả chân – 2.200.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông viền bikini – 1.000.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông vùng bikini – 1.300.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông vùng bụng – 1.500.000 VNĐ/ 1lần.
 • Triệt lông vùng lưng – 1.500.000 VNĐ/ 1lần.

=>> Hướng dẫn: Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

Về bản chất Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF có tần số phù hợp tác động vào lớp trung bì loại bỏ trực tiếp mầm nhú nang lông, giúp tách rễ nang lông khỏi tế bào da. Đồng thời với khả năng tác động sâu, Laser Diode còn đem đến khả năng ngăn chặn được các chất dinh dưỡng đi nuôi mầm nhú của sợi lông, ức chế nguy cơ mọc lại của chúng.

triệt lông toàn thân bao nhiêu tiền tại Thu Cúc

Laser Diode là công nghệ triệt lông hiện đại cho hiệu quả tối ưu

Bên cạnh đó với bước sóng 808nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như một số công nghệ cũ, Laser Diode loại bỏ các sợi lông mà không gây cảm giác đau rát, tổn thương đến các vùng da xung quanh. Tại Thu Cúc Clinics, quy trình triệt lông toàn thân bằng Laser Diode được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tiếp đón và tư vấn: với liệu trình được chỉ định sau khi thăm khám thực tế và ưu đãi đang áp dụng, các chuyên viên sẽ xác định giúp bạn chi phí tẩy lông.
 • Bước 2: Làm vùng da cần triệt lông: Kỹ thuật viên tiến hành làm sạch vùng cần triệt, cạo bớt lông để nâng lượng laser được hấp thu tối ưu.
 • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh: Đây là lớp gel chuyên dụng để làm dịu da, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.
Hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông toàn thân

Quy trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics có sự hỗ trợ bộ sản phẩm cao cấp Bioline chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với làn da

 • Bước 4: Tiến hành triệt lông toàn thân bằng Laser Diode: Kỹ thuật viên điều chỉnh thiết bị phù hợp, sau đó tiến hành chiếu Laser Diode vào vùng da cần triệt lông.
 • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình và hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi triệt lông.

=>> Tìm hiểu hiện tượng triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

Công nghệ triệt lông toàn thân Laser Diode được đánh giá là tối tân nhất và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp triệt lông truyền thống. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của Laser Diode như:

–  Loại bỏ tận gốc, đánh bật tới 95% vi ô lông.

–  Không đau rát, không xâm lấn và không biến chứng.

–  Vùng da được triệt lông nhẵn mịn, sáng màu trông thấy.

–  Tiết kiệm thời gian – An toàn cho làn da.

–  Hiệu quả duy trì lâu dài.

Tư vấn triệt lông toàn thân

Chuyên gia tại Thu Cúc Clinics đang thăm khám và tư vấn tình trạng cho khách hàng giúp đưa ra được liệu trình triệt lông phù hợp

Bên cạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ triệt lông tại toàn thân Thu Cúc Clinics còn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất để mang đến hiệu quả tối đa. Mặt khác với chi phí triệt lông hợp lý, tương xứng chất lượng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc Clinics. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn triệt lông miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *