Triệt lông tay chân theo cách của người Dao đỏ

Cùng “bỏ túi” ngay cách triệt lông tay chân theo cách của người Dao đỏ với những nguyên liệu giá rẻ để đánh bay đám “vi-ô-lông” rậm rạp, lấy lại làn da nhẵn mịn như ý nhé!

Cũng như mọi eva khác, phụ nữ Dao đỏ cũng có chung nỗi lo về những đám lông kém duyên, xấu xí ở tay, nách, chân. Vì vậy, người Dao đỏ đã sáng chế ra công thức triệt lông tay sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có với bưởi và tro bếp. Công thức này được nhiều eva biết đến và chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, group làm đẹp. Cùng tham khảo công thức triệt lông tay chân theo cách của người Dao đỏ dưới đây nhé!

=>> Giải đáp thắc mắc: đặt lịch triệt lông tại thu cúc

cách triệt lông tay chân của người Dao

Phụ nữ Dao đỏ nghĩ ra phương pháp triệt lông ” độc và lạ” từ lá bưởi và tro bếp.

Cách triệt lông tay chân theo cách người Dao

Công thức triệt lông của người Dao tận dụng ngay những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp, vườn của mình và có thể  thực hiện ở nhà. Công thức này hơi mất thời gian một chút, nhưng chi phí thấp và đảm bảo an toàn hơn so với các biện pháp cạo, tẩy, waxing lông hay dùng hóa chất tẩy lông tại nhà.

cách triệt lông tay chân của người Dao

Hướng dẫn cách triệt lông tay chân của người Dao

=>> Tham khảo bài viết: Triệt lông tạo hình bikini

Nguyên liệu gồm:

  • 1 nắm lá bưởi bánh tẻ
  • 1 sợi chỉ dài
  • 1 nắm tro bếp
  • 1 túi chườm y tế

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Dùng một nắm lá tro bếp, ủ hoặc rang lại cho nóng. Lá bưởi đem rửa sạch, phơi khô cho vào khăn mỏng hoặc túi chườm y tế cùng với tro nóng. Lưu ý: Không dùng tro quá nóng có thể gây bỏng da.
  • Bước 2: Chườm nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút.
  • các: Bỏ túi chườm ra thì lúc này những sợi lông sẽ dựng ngược lên khi gặp lạnh và bạn chỉ việc dùng 1 sợi chỉ ấn và kéo trên vùng da cần tẩy lông thì các sợi lông sẽ tự bật ra dễ dàng.
  • Bạn thực hiện khoảng 1-2 tuần/ 1 lần khi lông mọc lại và đủ dài khoảng 0,5 cm mới thực hiện được bằng biện pháp này.

>> Tham khảo: có nên triệt lông khi mang thai không

Những ý kiến sau khi thử nghiệm cách triệt lông của người Dao

Bạn Thu Nga – 24 tuổi chia sẻ: “Mình biết đến cách triệt lông tay chân theo cách của người Dao đỏ qua chị bạn đi công tác ở Tây Bắc. Về thực hiện rất ưng vì so với cách waxing lông, cạo lông trước khi thì cách này cũng đau những đỡ hơn nhiều, mà thường 1 tuần lông mới mọc trở lại. Mỗi tội hơi cầu kỳ và mất thời gian một chút.”

=>> Đọc thêm mẹo: Triệt lông tay bằng các loại lá

cách triệt lông tay chân của người Dao

Hiệu quả cách triệt lông tay chân của người Dao

Bạn Ngọc Lan – 22t cho rằng: “Mình thấy biện pháp này cũng chẳng khác gì nhổ lông bằng nhíp. Thay bằng dùng nhíp bây giờ dùng chỉ để cuốn sợi lông và lôi ra, do chườm nóng các lỗ chân lông rãn da nên nhổ lông nhẹ nhàng hơn thôi. Nói chung cũng rất tốt thời gian với lại ở thành phố thì tìm đâu ra tro bếp. Nên mình nghĩ đây là biện pháp độc đáp theo vùng miễn chứ cũng không phải là giải pháp tối ưu”.

Cũng như ý kiến của Thu Nga và Ngọc Lan nhiều eva cũng cho ý kiến vừa chê và khen về phương pháp này và cho rằng không hợp với những người bận rộn, người muốn triệt lông nhanh chóng, lâu dài.

=>> Hướng dẫn: triệt lông tay tại nhà

Nếu chị em nào muốn triệt lông chân, tay, nách hay vùng bikini một cách nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài mà không gây đau rát và cũng như đảm bảo vẻ đẹp của làn da thì cách triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics mới là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Hãy liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về phương pháp triệt lông này bạn nhé!

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *