Triệt lông tại Thu Cúc có cần đặt lịch trước không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho tôi hỏi triệt lông tại Thu Cúc có cần đặt lịch trước không và làm thế nào để đặt lịch? Tôi muốn triệt lông chân và tay để tự tin hơn khi diện bikini trong những dịp đi du lịch mùa hè này. Rất mong sớm nhận được sự phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn. (Thủy Tiên – 27 tuổi – Hà Nội).

đặt lịch tư vấn triệt lông tại Thu Cúc

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics.

Chào bạn Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi “triệt lông tại Thu Cúc có cần đặt lịch trước không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vào thời điểm này, đặc biệt là những ngày nghỉ, ngày lễ, các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics luôn đông khách hàng thực hiện dịch vụ. Để được phục vụ tốt nhất, bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước với cơ sở bạn muốn thực hiện bằng việc để lại tên và số điện thoại tại khung chat, chuyên viên sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể. Hơn nữa, việc đặt lịch còn giúp cho bạn được tư vấn kỹ hơn để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi triệt lông, giúp cho việc thực hiện được thuận lợi và đạt được hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics vẫn tiếp nhận khách hàng chưa đặt lịch hẹn như bình thường, tuy nhiên bạn cần lưu ý đến trong thời gian từ 08h00 – 17h00 (giờ làm việc tại Thu Cúc Clinics là từ 08h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần).

=>> Tìm hiểu thêm: Triệt lông tạo hình bikini

Chuyên viên tư vấn triệt lông tại thu cúc

Các tư vấn viên của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Để đặt lịch hẹn, bạn có thể liên lạc với Thu Cúc Clinics qua rất nhiều kênh khác nhau:

– Đặt lịch trực tiếp với chuyên viên tư vấn online của Thu Cúc Clinics ngay tại khung cửa sổ chat phía góc dưới bên phải website.

– Truy cập fanpage Thu Cúc Clinics trên facebook, bình luận hoặc gửi tin nhắn cho page tại đây.

– Tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất trong thời gian từ 08h00 – 19h00 để đặt lịch hẹn và được các chuyên gia Thu Cúc Clinics thăm khám, tư vấn miễn phí.

– Gọi tới tổng đài 1900 1920 nếu ở khu vực miền Bắc và miền Trung, gọi 083 929 3758 nếu ở khu vực miền Nam. Các chuyên viên Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn 24/7.

=>> Đọc thêm mẹo: Triệt lông tay bằng các loại lá

triệt lông tay tại Thu Cúc

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Diode để triệt lông an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Hi vọng phần giải đáp “triệt lông tại Thu Cúc có cần đặt lịch trước không” đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để có những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi cũng xin tiết lộ thông tin cực HOT với bạn Thủy Tiên: khi đặt lịch triệt lông tại Thu Cúc Clinics trong tháng này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn, có 1-0-2 từ trước đến nay. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay với Thu Cúc Clinics bằng 1 trong những kênh liên hệ trên nhé.

Chúc bạn Thủy Tiên luôn tươi xinh, trẻ đẹp và có một mùa hè thật vui khỏe, đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *