Triệt lông nách xong có được lăn nách?

Triệt lông nách xong có được lăn nách không? Sau khi triệt lông nách chăm sóc da như thế nào? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây?

Triệt lông nách là phương pháp tẩy lông hiệu quả lâu dài bằng cách loại bỏ tận gốc các nang lông – nơi chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông để ngăn không cho lông mọc lại. Cách triệt lông này ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sử dụng bước sóng nắng lượng tác động xuyên qua các lớp da, phá hủy nang lông dưới da, đồng thời kích thích tăng sinh collagen để làm đầy các lỗ chân lông.

Triệt lông nách xong có được lăn nách 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tẩy lông đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì hiệu quả lâu dài, không lo lông mọc lại

Và hiện nay, trong các công nghệ triệt lông bằng laser thì triệt lông Laser Diode vẫn được đánh giá cao nhất nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn, thân thiện với làn da. Nhờ vậy, sau khi triệt lông chị em sẽ không cần nghỉ dưỡng, không mất nhiều thời gian, công sức để chăm sóc da.

Hỏi: Sau triệt lông nách có được dùng lăn khử mùi không?

Đáp:

Với những thường wax, nhổ, cạo lông nách thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên không nên dùng lăn khử mùi sau tẩy lông. Vì dùng lăn khử mùi khi các lỗ chân lông chưa kịp co lại và lấp đầy, vô hình chung có thể cung cấp chất dinh dưỡng kích thích lông mọc lại nhiều hơn.

Triệt lông nách xong có được lăn nách 2

Có được dùng lăn nách sau khi triệt lông nách không? Câu trả lời là: Có thể dùng được. Nhưng không nên dùng quá sớm, nên để ít nhất từ 5-7 ngày.

Nhưng với chị em triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode hiện nay, khi thực hiện không gây tổn thương da, mức độ phục hồi của da cũng nhanh chóng hơn, nên chỉ cần 3-5 ngày sau triệt lông, với những chị em có “mùi hôi nách”, vẫn có thể dùng lăn khử mùi hoặc sáp thơm cho vùng da nách để hạn chế những mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không khuyến khích dùng lăn khử mùi quá sớm sau triệt lông, tốt nhất là nên để 5-7 ngày sau triệt lông mới dùng lăn khử mùi. Để ngăn mùi, chị em nên dùng khăn ấm nhẹ pha với nước muối loãng để vệ sinh nhẹ nhàng vùng nách, đồng thời mặc quần áo thoáng mát để ngăn mùi hôi.

Hỏi: Sau khi triệt lông nách chăm sóc da như thế nào?

Đáp:

Sau triệt lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại, các chị em vẫn duy trì chế độ sinh hoạt như bình thường. Để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài và vùng da nách nhanh tái tạo phục hồi, chị em cần lưu ý những điểm sau:

Triệt lông nách xong có được lăn nách 3

Sau triệt lông nách bằng Laser Diode chị em không cần nghỉ dưỡng và vẫn suy trì chế độ sinh hoạt như cũ

  • Trong 2-3 ngày sau triệt lông: Không để nước nóng, mỹ phẩm, nước tẩy rửa chạm vào vùng da vừa triệt lông xong vì lúc này da đang rất nhạy cảm.
  • Sau triệt lông từ 1-2 tuần, các nang lông bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng sẽ đẩy lên bề mặt da, các chị em nên dùng nhíp gắp nhẹ nhàng.
  • Triệt lông cần thực hiện theo đúng liệu trình thì hiệu quả mới lâu dài. Ở những lần đầu triệt lông, có những sợi lông ẩn dưới da sẽ mọc lại, lúc này bạn không được cạo, nhổ, wax, mà cần quay lại để triệt lông theo đúng liệu trình.
  • Sau mỗi lần triệt lông, các chị em cần chú ý bảo vệ, chống nắng cẩn thận cho vùng da vừa trị liệu. Với vùng nách nên mặc áo rộng rãi, không nên diện áo quá chật gây chà xát, khiến vùng da nách da nhiều mồ hồi.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp phải đẹp giải đáp được các thắc mắc: Triệt lông nách xong có được lăn nách không? Sau khi triệt lông nách chăm sóc da như thế nào?

Triệt lông nách xong có được lăn nách 4

Hãy đến các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn tần tình và miễn phí về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode

Nếu chị em còn bất kỳ câu hỏi nào khác về triệt lông nách xong có được lăn nách không hay phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại, hãy liên hệ tổng đài: 1900 1920. Hoặc chat với tư vấn viên ở khung chat (góc phải màn hình) hoặc để lại bình luận dưới mỗi bài viết, các chuyên viên làm đẹp của Thu Cúc Clinics sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí.

Chúc chị em thành công!