Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode: Hiệu quả đến 99%

Với cơ chế tác động sâu vào lớp hạ bì để triệt tiêu mầm nhú nang lông tận gốc, triệt lông nách bằng Laser Diode sẽ đem lại hiệu quả đến 99%.

Tìm hiểu về công nghệ Laser Diode

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nghiên cứu và bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ triệt lông hiện đại này là sự tích hợp hoàn hảo giữa tia laser thế hệ mới và hệ thống sóng vô tuyến RF nên mang đến tác dụng 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode: Hiệu quả đến 99% 1

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nghiên cứu và bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ.

Vì sao Laser Diode có khả năng triệt bỏ 99% lông nách?

Laser Diode hoạt động theo cơ chế sử dụng năng lượng tia laser có bước sóng 808nm chiếu trực tiếp lên vùng da nách. Năng lượng này sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì của da, triệt tiêu mầm nhú nang lông từ tận gốc, giúp sợi lông nách trở nên yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt, ngăn không cho lông nách có khả năng mọc tái phát trở lại. Vì vậy, công nghệ này được đánh giá là có khả năng triệt bỏ lông nách lên tới 99%.

Những ưu điểm khác khi triệt lông nách bằng Laser Diode

Không đau rát, an toàn tuyệt đối

Các biện pháp tẩy lông truyền thống như nhổ, cạo hay waxing thường gây cảm giác đau rát, xước da, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser thì những cảm giác ấy hoàn toàn không có, bạn sẽ không thấy đau rát và quá trình triệt lông được diễn ra một cách nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode: Hiệu quả đến 99% 2

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser thì những cảm giác ấy hoàn toàn không có

Lý do là công nghệ Laser Diode có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp. Khi tác động trực tiếp vào nang lông sẽ cắt đứt chân lông nhanh chóng mà không làm da bị tổn thương. Nhờ vậy, thời gian triệt lông cũng được rút ngắn, những chị em bận rộn nhất cũng có thể tranh thủ áp dụng phương pháp này.

Làn da láng mịn, trẻ hóa hơn

Nếu tẩy lông không đúng cách, vùng nách sau khi tẩy lông sẽ bị thô ráp và thâm đen hơn so với các vùng da khác. Nhưng nếu bạn lựa chọn Laser Diode thì làn da sẽ mịn màng, trẻ hóa nhờ hệ thống sóng RF tác động làm kích thích sản sinh collagen dưới da, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da toàn diện. Vì vậy vùng da nách sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, sáng hồng và tươi trẻ hơn. Đây cũng chính là ưu điểm đặc biệt của phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode: Hiệu quả đến 99% 3

Lựa chọn Laser Diode thì làn da sẽ mịn màng, trẻ hóa nhờ hệ thống sóng RF tác động làm kích thích sản sinh collagen dưới da, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da toàn diện.

Tiết kiệm thời gian

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode bạn sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho mỗi lần thực hiện. Sau khi trải nghiệm cả liệu trình, lông vùng nách sẽ biến mất vĩnh viễn, làn da trở nên mịn màng không tì vết. Như vậy, so với các biện pháp khác thì triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode rất tiết kiệm thời gian.

Phù hợp với mọi tình trạng da

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode rất hiệu quả, an toàn nên phù hợp với mọi tình trạng da. Dù sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì bạn cũng vẫn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn triệt lông nách bằng Laser Diode.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode: Hiệu quả đến 99% 4

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode rất hiệu quả, an toàn nên phù hợp với mọi tình trạng da.

Như vậy, triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode không chỉ đem đến hiệu quả tới 99% mà còn rất nhiều ưu điểm cượt trội khác. Chắc chắn rằng, chỉ sau 1 liệu trình, chị em sẽ lấy lại được làn da sáng mịn màng không tì vết để tự tin diện các bộ đồ ngắn sexy trong mùa hè. Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết nhất về cách triệt lông nách siêu hot này nhé.

https://trietlongchan.vn/