Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không?

Nách và chân đều là những phân vùng dễ xuất hiện nhiều lông nên thường xuyên được nhiều người tiến hành tẩy bỏ lông nhất. Tuy nhiên, tẩy lông như thế nào cho đúng cách. Liệu triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu:

1. Triệt lông nách và lông chân có khác nhau không?

Về cấu tạo, lông nách và lông chân đều là có đặc điểm giống nhau. Chúng gồm các chân lông và được nuôi dưỡng bởi các mao mạch li ti xung quanh. Tuy nhiên, do tiếp cận với các vị trí nhạy cảm nên khu vực nách sẽ cần được thực hiện cẩn trọng hơn là khu vực chân. Dẫu vậy, dù là đối với phân vùng nào các chị em cũng đều phải tỉ mỉ vì chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây thâm hoặc để lại sẹo, nhất là chân cũng là bộ phận trong cơ thể thường xuyên phải mặc hở của các chị em.

Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không 1

Lông nách hay lông chân đều cần phải thực hiện cẩn trọng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đối với các biện pháp triệt lông nách thì càng cần phải lưu ý hơn một chút

Về biện pháp triệt lông nách và lông chân có thể cơ bản giống nhau. Tuy nhiên đối với lông chân thì các chị em có thể sử dụng những phương pháp chứa hàm lượng axit cao hơn. Ví dụ như với chanh chẳng hạn, tỷ lệ cho triệt lông nách sẽ ít chanh hơn còn với lông chân thì có thể tăng cao hơn.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách làm nhỏ lỗ chân lông ở chân

2. Điểm danh một số cách triệt lông nách và chân 

Để được triệt lông nách và lông chân, các chị em có thể áp dụng một số cách phổ biến như nguyên liệu tự nhiên, waxing, bôi kem hay sử dụng công nghệ cao. Trong đó:

– Nguyên liệu tự nhiên:

Nguyên liệu tự nhiên không chỉ là phương pháp được nhiều người áp dụng trong việc triệt lông nách, triệt lông chân mà còn ở các phân vùng khác nhờ ưu điểm đơn giản, rẻ tiền, tiết kiệm chi phí. Với phương pháp này, các chị em chỉ cần sử dụng những nguyên liệu như cam, chanh, mật ong, nha đam để thoa đều lên vùng da cần triệt lông. Để yên trong vòng 30 phút rồi sau đó rửa sạch lại da mặt lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện như vậy 3- 5 lần/ tuần để đem lại hiệu quả.

Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không 2

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên tuy rẻ nhưng chỉ mang lại hiệu quả hạn chế

– Kem bôi:

Kem bôi tùy từng loại có thể mang lại hiệu quả cao hơn nguyên liệu tự nhiên. Hơn nữa, với phương pháp này các chị em cũng không phài kì công thực hiện kỳ công mà chỉ cần ra hiệu thuốc mua về cho các chị em phụ nữ một lọ kem bôi. Kiên trì bôi vào vùng da cần triệt lông vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Tuy nhiên, trước khi sử dụng phương pháp nào các chị em cần hết sức cẩn trọng để tránh phải hàng giả, hàng nhái, hàng chứa hóa chất độc hại.

Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không 3

Kem bôi phải cẩn thận trong lựa chọn để tránh sử dụng phải hàng chứa hóa chất độc hại

– Waxing:

Một số biện pháp waxing cũng được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Đây là phương pháp sử dụng miếng keo dán để cho vào da, sau đó để yên khoảng 30 phút cho hỗn hợp khô lại rồi kéo nhẹ ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện nhẹ nhàng vì có thể gây đau rát cho da. Đồng thời cũng không nên quá kỳ vọng bởi chỉ sau một thời gian lông sẽ lại mọc trở lại.

– Công nghệ cao: 

Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không 4

Sử dụng công nghệ cao giúp chị em triệt lông nách hiệu quả hơn cả

Trong số các phương pháp có thể áp dụng triệt lông chân và lông nách thì công nghệ cao vẫn mang lại hiệu quả tối ưu hơn cả. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ Diode laser với bước sóng ngắn 808nm tác động vào da sẽ nhanh chóng phá hủy mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng giúp triệt lông hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn mà hạn chế cảm giác đau rát, khó chịu. Không chỉ có vậy, dưới tác động của ánh sáng laser vùng da sau điều trị của các chị em cũng trở nên sáng mịn, đều màu, hiệu quả vượt trội hơn hẳn phương pháp khác.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Triệt lông nách và triệt lông chân có khác nhau không cùng một số biện pháp có thể áp dụng tại nhà. Còn để được triệt lông bằng công nghệ cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được tư vấn!

 

https://trietlongchan.vn/