Triệt lông nách có hết hôi nách không?

Nhiều bạn gái buồn phiền vì tình trạng lông nách “rậm rạp” càng làm mùi hôi nách nặng thêm khiến bạn càng thêm thiếu tự tin mỗi khi hè về. Và nhiều bạn vẫn thắc mắc liệu triệt lông nách có hết hôi nách không?

Triệt lông nách có hết hôi nách không?

Có nhiều bạn gái nhầm tưởng vùng lông rậm rạp gây ra mùi hôi nách, vì vậy có thể kết hợp triệt lông nách để trị “mùi viêm cánh”.

>> Giải đáp thắc mắc triệt lông mặt có tốt không

Triệt lông nách có hết hôi nách không

Lông nách không phải là nguồn gốc sinh ra mùi hôi nách, nên khi triệt lông sẽ không trị khỏi mùi hôi nách nhưng có thể làm giảm bớt mùi hôi.

Tuy nhiên theo các bác sĩ, tình trạng mùi hôi ở nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, lại không giữ vệ sinh sạch sẽ, tạo điều kiện các loại vi khuẩn gây phát triển, bài tiết sinh ra mùi hôi. Vì vậy, dù lông nách không “rậm rạp” thì bạn vẫn có thể bị hôi nách.

Tuy nhiên tình trạng “vi-ô-lông” ở nách quá rậm rạp, khiến mồ hôi tích tụ, các vi khuẩn có chỗ trú ngụ và gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng nách nên mùi hôi sẽ càng khó chịu hơn. Như vậy, lông nách không phải là nguồn gốc sinh ra mùi hôi nách, nên khi triệt lông sẽ không trị khỏi mùi hôi nách nhưng có thể làm giảm bớt mùi hôi.

>> Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: triệt lông mùa đông

Biện pháp triệt lông nách hiệu quả và giảm mùi hôi

Các eva lưu ý, với trường hợp vừa bị hôi nách mà vùng lông nách rậm rạp thì chị em nên cân nhắc các biện pháp triệt lông nách tại nhà. Bởi vì, các cách triệt lông nách bằng waxing lông, cạo lông, tẩy lông chỉ có hiệu quả tạm thời lại khiến vùng da nách có cảm giác đau rát, khó chịu, các lỗ chân lông có nguy cơ bị viêm, khiến tình trạng hôi nách trầm trọng hơn. Hoặc biện pháp sử dụng hóa chất triệt lông, các nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả không cao lại có chứa thành phần, các dưỡng chất ảnh hưởng vùng da nách.

>> Tìm hiểu triệt lông nách có hại không

triệt lông nách có thể giảm thiểu mùi hôi

Với trường hợp vừa bị hôi nách mà vùng lông nách rậm rạp thì chị em nên cân nhắc các biện pháp triệt lông nách tại nhà.

Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng biện pháp triệt lông nách hiệu quả và giảm mùi hôi bằng công nghệ Laser Diode của Hoa Kỳ tại địa chỉ triệt lông nách uy tín. Tại Thu Cúc Clinics, khi ứng dụng công nghệ này, các bác sĩ còn kết hợp với sóng RF để tác động trực tiếp những không hề gây bất kỳ xấm lấn nào để loại bỏ mầm nhú của lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại. Tác động của ánh sáng với bước sóng 808 nm có tác động sâu và làm đẹp da, giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời cải thiện khả năng kiểm soát tuyến dầu, hạn chế tình trạng mùi hôi đọng lại khiến vi khuẩn hết chỗ trú ngụ. Vì vậy, triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics không chỉ giúp triệt lông hiệu quả lâu dài mà còn giảm mùi hôi nách rõ rệt.

triệt lông nách tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics không chỉ giúp triệt lông hiệu quả lâu dài mà còn giảm mùi hôi nách rõ rệt.

Nếu đang phải chịu đựng với tình trạng lông nách rậm rạp và mùi hôi nách, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia, chuyên viên kiểm tra, thăm khám và tư vấn.

>> Tham khảo triệt lông ở bệnh viện da liễu

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được cung cấp các thông tin về triệt lông nách có hết hôi nách không, đồng thời được tư vấn dịch vụ và đặt lịch tư vấn để được phục vụ tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

trietlongchan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *