Triệt lông nách bằng Diode Laser có an toàn cho làn da không?

Triệt lông nách với công nghệ Diode Laser hiện đại đang được nhiều chị em yêu thích nhờ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì lâu dài, liệu trình ngắn. Nhưng liệu triệt lông nách bằng Diode Laser có an toàn cho làn da không?

Triệt lông nách bằng Laser Diode là gì?

Triệt lông nách bằng Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, sử dụng bước sóng năng lượng chuẩn để tác động trực tiếp vào các nang lông dưới da, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, “diệt sạch” lông từ gốc đến ngọn và ngăn không cho lông mọc lại.

Triệt lông nách bằng Diode Laser làm teo biến các nang lông dưới da, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, giúp hiệu quả lâu dài.

Nhờ hiệu quả triệt lông vượt trội so với các phương pháp tẩy lông khác, nên triệt lông Diode Laser nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất. Tuy vậy, vẫn còn nhiều phái đẹp lo ngại, thắc mắc về tiêu chí an toàn của cách triệt lông này.

Triệt lông nách bằng Diode Laser có an toàn cho làn da không?

Khác biệt với các công nghệ khác, Diode Laser tích hợp giữa công nghệ Laser thế hệ mới nhất cùng với sóng RF – cho phép các bước sóng năng lượng tác động xuyên qua các lớp da và chỉ được hấp thu bởi các nang lông. Vì thế, công nghệ Diode Laser không hề gây xâm lấn, không đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Nhờ vậy, công nghệ triệt lông Diode Laser là một trong số ít công nghệ thẩm mỹ đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) để được chứng nhận về hiệu quả, an toàn với mọi làn da và phù hợp cho cả nam, nữ.

Triệt lông nách Laser Diode với sự tích hợp của công nghệ RF nên an toàn, thân thiện với làn da.

Tuy vậy, các chuyên gia thẩm mỹ lưu ý các chị em: Triệt lông nách Diode Laser tuy không phức tạp nhưng để thực hiện đúng kỹ thuật, đòi hỏi người điều khiển thiết bị phải đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy, triệt lông nách bằng Diode Laser chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, sử dụng công nghệ chính hãng; các kỹ thuật viên trực tiếp điều chỉnh Diode Laser có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạn dày và quy trình triệt lông khoa học, bài bản.

Nếu thực hiện sai kỹ thuật, quy trình không đúng, công nghệ giả cũng có thể gây những rủi ro như: Hiệu quả triệt lông thấp, còn sót nhiều vùng lông không được chiếu đèn, hoặc da bị sưng tấy, tổn thương và có thể để lại sẹo sau thực hiện.

Địa chỉ triệt lông nách uy tín số 1 dành cho phái đẹp

Lựa chọn địa chỉ triệt lông là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và để đảm bảo an toàn cho làn da. Tuy vậy, có thực tế đó là dù không ít địa chỉ đang triệt lông bằng công nghệ cao, những theo đánh giá của chuyên gia, thì có rất ít trong số đó đảm bảo được các tiêu chí an toàn theo quy định.

Vì vậy, khi triệt lông phái đẹp nên chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực làm đẹp như Thu Cúc Clinics.

Triệt lông nách bằng Diode Laser có an toàn cho làn da không? là câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển và nằm trong top 3 địa chỉ làm đẹp tốt nhất tại Hà Nội. Với nền tảng chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cùng đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, các dịch vụ làm đẹp, điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại đây vừa đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo các tiêu chí an toàn theo tiêu chuẩn y khoa của bệnh viện.

Với công nghệ Laser Diode được nhận chuyển giao chính thức từ đối tác Hoa Kỳ, cùng với quy trình triệt lông khoa học, chuẩn từng khâu, từng bước, triệt lông nách Diode Laser tại Thu Cúc Clinics sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, cũng như chương trình ưu đãi giảm giá cho triệt lông Diode Laser tháng này, phái đẹp hãy liên hệ: 1900 5588 96 để được giải đáp mọi câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *