Triệt lông chân từ đầu gối xuống bao nhiêu tiền?

Triệt lông từ đầu gối xuống giá bao nhiêu tiền là thắc mắc được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Để có đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí triệt lông từ đầu gối xuống tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông 1/2 chân là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Bên cạnh công nghệ, uy tín thì chi phí cũng là vấn đề được các eva đặc biệt quan tâm.

Giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tphcm
Trên thực tế, triệt lông 1/2 chân bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thẩm mỹ của từng người cũng như thời gian  sử dụng dịch vụ từng khách hàng. Thông thường, chi phí triệt từ đầu gối xuống tại Thu Cúc Clinics bằng công nghệ Laser Diode có mức giá là 1.500.000/lần điều trị.

Triệt lông từ đầu gối xuống

Triệt lông chân là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm.

Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự thay đổi khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ vào thời điểm Thu Cúc Clinics đang triển khai các ưu đã để tri ân khách hàng. Đây chính là cơ hội làm đẹp rất “hời” đối với đông đảo các tín đồ. Muốn biết thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 1900 1920 để được các chuyên viên giải đáp kỹ lưỡng nhất.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin cách tẩy lông nách cho nam

Công nghệ triệt lông Laser Diode có gì khác biệt?

Công nghệ triệt lông Diode laser được được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Laser Diode là sự kết hợp thông minh giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) có khả năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, đồng thời phá hủy nguồn năng lượng nuôi dưỡng nang lông… từ đó triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Tư vấn triệt lông 1/2 chân tại Thu Cúc

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn cho khách hàng về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Điểm khác biệt giữa công nghệ Laser Diode với các công nghệ khác:

– Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát và mang lại hiệu quả triệt lông chân lâu dài.

– Khác với các công nghệ cũ, Laser Diode có tính năng an toàn cao, sử dụng bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như một số công nghệ cũ trước kia. Vì vậy, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode sẽ giúp loại bỏ tối ưu các sợi lông (phụ thuộc vào cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Khách hàng triệt lông 1/2 chân tại Thu Cúc Clinics

Laser Diode là một trong những công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay.

Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì vậy tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp và mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài. Điều này giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả bất ngờ và hơn nữa là đảm bảo an toàn cho vùng da xung quanh.

triệt lông nửa chân

Khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Chị Lệ Thủy (25 tuổi, Hoài Đức) chia sẻ: “Trước đây phần lông chân dưới đầu gối của tôi khá dài và đen, vì vậy tôi rất hạn chế việc mặc các loại trang phục ngắn như váy hoặc quần sooc. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông 1/2 chân bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, lông chân của tôi không chỉ được loại bỏ mà da chân cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Đặc biệt, tình trạng viêm lỗ chân lông cũng được khắc phục vô cùng hiệu quả. Tôi thấy rất hài lòng với kết quả này.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *