Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không?

Tôi là nữ nhưng ria mép khá sậm màu và lộ rõ. Đồng nghiệp tôi từng triệt lông nách bằng laser ở Thu Cúc Clinics hơn 1 năm trước thấy lông không mọc lại, da cũng mịn màng, tươi sáng hơn nên “khuyên” tôi đi triệt lông mặt. Xin hỏi triệt lông laser có áp dụng cho mặt không? Liệu triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không?

Lê Ngọc Hà, hale…@gmail.com

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Để giải đáp thắc mắc về vấn đề triệt lông mặt với công nghệ laser, bạn Hà cũng như nhiều chị em khác đừng quên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

Triệt lông laser có áp dụng cho mặt không?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông laser, nhưng với các công nghệ triệt lông laser cũ, đã lạc hậu sẽ không áp dụng được cho mặt vì gây cảm giác đau rát, xâm lấn và có thể gây tổn thương da mặt vốn mỏng manh, nhạy cảm.

Nhưng với công nghệ triệt lông Laser Diode thì có thể áp dụng triệt lông mặt, bởi vì công nghệ triệt lông này kết hợp giữa hệ thống máy laser thế hệ mới nhất với tần sóng RF giúp đạt hiệu quả triệt lông đạt được tối đa mà an toàn, thân thiện với làn da.

Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không 1

Ứng dụng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những giải pháp triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Công nghệ triệt lông Laser Diode là thành quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm chặt chẽ của các nhà khoa học cùng chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ. Giải pháp triệt lông này được áp dụng triệt lông cho mọi vùng da bao gồm: triệt lông vùng kín, triệt lông nách, triệt lông mặt, chân, tay, ngực, bụng,…

Cơ chế triệt lông của phương pháp này đó là sử dụng bước sóng năng lượng ánh sáng kết hợp sóng RF để phá hủy nang lông chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, từ đó ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng khiến lông bị loại bỏ tận gốc và không mọc lại được.

Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không 2

Triệt lông Laser Diode áp dụng triệt lông cho mọi vùng da bao gồm: triệt lông vùng kín, triệt lông nách, triệt lông mặt, chân, tay, ngực, bụng,…

Vì vậy, nếu các chị em đang tìm giải pháp triệt lông mặt an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không lo tái phát thì triệt lông Laser Diode là lựa chọn tuyệt vời.

Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không?

Phương pháp triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics dùng tia Laser có bước sóng chuẩn 808 nm- bước sóng này chỉ nhận diện và được hấp thụ bởi các nang lông, vì vậy sẽ không ảnh hưởng, không gây xâm lấn đến vùng da xung quanh. Vì vậy, ngay cả với làn da có mụn, da nhạy cảm dễ kích ứng vẫn có thể thực hiện triệt lông mặt bằng Laser Diode.

Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không 3

Triệt lông mặt bằng công nghệ Laser Diode hiện đại không lo ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da như các biện pháp tẩy lông mặt truyền thống như nhổ, cạo lông.

Không chỉ thân thiện, nhẹ nhàng với làn da mặt, triệt lông Laser Diode còn có khả năng giảm lượng hắc sắc tố da và kích thích sự phát triển sợi collagen để trẻ hóa da, săn chắc da. Vì vậy, sau triệt lông mặt bằng Laser Diode bạn sẽ thấy làn da sáng hơn, lỗ chân lông se khít và ngăn ngừa viên nang lông.

Ngoài ra, công nghệ có hiển thị nhiệt độ da trực tiếp chính xác, hiển thị trở kháng làn da thay đổi sau mỗi xung để tăng khả năng an toàn khi điều trị và làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) giúp tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không 4

Triệt lông mặt Laser Diode áp dụng với mọi làn da kể cả da mỏng manh, nhạy cảm.

Với những thông tin ở trên hy vọng bạn Hà và các eva khác sẽ hiểu hơn về phương pháp triệt lông tối ưu bằng công nghệ Laser Diode.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp “xóa sổ” violong và triệt lông mặt bằng Laser có ảnh hưởng đến da không , bạn hãy ghé qua ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Và đặc biệt, đừng quên, tháng này Thu Cúc Clinics đang giảm đến 50% chi phí nhiều dịch vụ, bao gồm cả triệt lông. Vì vậy, hãy tranh thủ cơ hội thời tiết đang ấm dần để triệt lông từ ngay hôm nay nhé!

Chúc bạn thành công!