Triệt lông laser diode có hại không?

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông được nhiều phái đẹp khen ngợi và lựa chọn. Tuy vậy, trước những thông tin về những rủi ro khi triệt lông không đúng cách khiến nhiều phái đẹp lo lắng không biết triệt lông laser diode có hại không?

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông được nhiều phái đẹp khen ngợi và lựa chọn.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông được nhiều phái đẹp khen ngợi và lựa chọn.

=>> Giải đáp thắc mắc: Triệt lông laser có vĩnh viễn được không

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là gì?

Đây là biện pháp triệt lông an toàn, không đau nhờ tác động của nguồn năng lượng từ tia laser kết hợp với sóng RF để tác động sâu trong da, hủy đi các nang lông, nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông và loại bỏ những đám lông từ gốc đến ngọn.

Công nghệ Laser Diode hoàn toàn khác biệt với công nghệ triệt lông laser cũ vì được nghiên cứu, thiết kế dựa trên ứng dụng thiết bị thông minh tự động, có khả năng tự điều chỉnh các bước sóng, tác động một cách có chọn lọc và không gây xâm lấn cho da.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là biện pháp triệt lông an toàn, không đau thân thiện với làn da.

=>> Có thể bạn quan tâm: triệt lông mặt có bị nám không

Triệt lông laser diode có hại không?

Bạn Thúy An chia sẻ: “Mình thấy mấy người bạn đi triệt lông bằng công nghệ mới Laser Diode vì công nghệ này vừa triệt lông tận gốc cực hiệu quả, vừa làm mờ vết thâm. Nhưng mình vẫn không yên tâm lắm, vì nghe nói nếu chọn địa chỉ, công nghệ không an toàn có thể gây cháy da, để lại sẹo”

Không chỉ với cô bạn Thúy An, nhiều phái đẹp khi đến các cơ sở Thu Cúc Clinics để tư vấn cũng bày tỏ nỗi lo về mức độ an toàn của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, vì có quá nhiều địa chỉ thực hiện triệt lông mà không biết có đảm bảo an toàn, hay không.

Triệt lông bằng laser diode không gây hại nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho da thì cần thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, những lo lắng phái đẹp hoàn toàn có cơ sở vì: Bản thân công nghệ triệt lông hiện đại có cơ chế hoạt động an toàn nhưng hiệu quả thẩm mỹ và có gây tổn thương cho da hay không lại còn tùy thuộc vào quy trình triệt lông, chuyên môn và kinh nghiệm của kỹ thuật viên khi điều chỉnh thiết bị.

Vì vậy, triệt lông bằng Laser Diode không gây hại nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, phái đẹp chỉ thực hiện dịch vụ này tại những địa chỉ làm đẹp uy tín. Nếu lựa chọn Thu Cúc Clinics để thực hiện triệt lông Laser Diode, phái đẹp hoàn toàn yên tâm vì:

  • Công nghệ triệt lông Laser được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như tiêu chí an toàn.
  • Khi triệt lông với Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện bởi những kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm, quy trình triệt lông khoa học, bài bản, vệ sinh nên không hề gây đau rát, hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.
  • Sau triệt lông bạn vẫn duy trì sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay mất thời gian để chăm sóc da.

=>> Tìm hiểu hiện tượng: Triệt lông mặt gây mụn không .

Lựa chọn Thu Cúc Clinics để thực hiện triệt lông Laser Diode , phái đẹp hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và tiêu chí an toàn.

Với những thông tin trên hy vọng giúp phái đẹp giải đáp được thắc mắc triệt lông bằng Laser Diode có hại không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ đến tổng đài của Thu Cúc Clinics: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn tận tình và miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể dành thời gian qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được kiểm tra vùng lông và tư vấn cụ thể.

=>> Đọc thêm: tin tức triệt lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *