Triệt lông laser có vĩnh viễn được không?

Hiện nay biện pháp triệt lông bằng công nghệ Laser đang được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng.  Có nhiều địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ này và quảng cáo với công dụng triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, liệu triệt lông laser có vĩnh viễn được không? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Triệt lông laser có vĩnh viễn được không

Biện pháp triệt lông bằng công nghệ Laser đang được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng.

Có triệt lông laser có vĩnh viễn được không?

Triệt lông không thể hết vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả triệt lông cao hơn nhiều so với các phương pháp thông thường.

=>> Đọc thêm mẹo : Triệt lông bằng laser diode có hại không

Công nghệ Laser triệt lông thế hệ mới nhất và được các chuyên gia thẩm đánh giá cao nhất đó là công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Bản chất của phương pháp triệt lông này là sử dụng năng lượng của tia Laser Diode kết hợp với sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào các mầm nhú nang lông, loại bỏ từng sợi lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi các nang lông. Nhờ vậy, hiệu quả triệt lông cao hơn nhiều so với các phương pháp thông thường. Đồng thời do triệt đi các nang lông và nguồn dinh dưỡng của sợi lông, đồng thời kết hợp làm se khít lỗ chân lông nên hiệu quả duy trì lâu dài, ngăn chặn lông mọc lại trong thời gian dài.
Như vậy, khi nói tới biện pháp “triệt lông vĩnh viễn” là chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu đi các mầm nhú nang lông ở lớp trung bì, giúp duy trì hiệu quả lâu dài, chứ không phải phải là lông không bao giờ mọc lại. Việc hình thành nang lông phát triển thành sợi lông còn tùy thuộc vào nội tiết tố, gen di truyền,… vì vậy hiệu quả lâu dài bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

triệt lông nách bằng laser

Ưu điểm của Laser Diode đó là hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài, khi lông mọc lại thưa mảnh, mềm, nhạt màu hơn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia da liễu, những sợi lông trên da cũng có những chức năng cụ thể, giữ vai trò bài tiết và giúp da hô hấp, nên bạn sẽ không thể triệt mất được. Và nếu triệt mất hoàn toàn thì sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da. Vì vậy, ưu điểm của Laser Diode đó là triệt lông hiệu quả, khi lông mọc lại thưa mảnh, mềm, nhạt màu hơn nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ hơn, mà vẫn đảm bảo được chức năng của da.

Triệt lông bằng Laser Diode ở đâu hiệu quả, an toàn nhất?

Công nghệ Laser Diode đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận hiệu quả triệt lông và đảm bảo an toàn. Tuy vậy, để đảm bảo triệt lông trả lại làn da nhẵn mịn và không gây xâm lấn cho da thì cơ sở áp dụng công nghệ này phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:  Cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo sự vận hành tốt của công nghệ, trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên để điều chỉnh bước sóng “chuẩn”, quy trình triệt lông đảm bảo an toàn, khoa học,…

=>> Tham khảo: triệt lông mặt có bị nám không

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như hàng nghìn phái đẹp thì Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng có hiệu quả công nghệ Laser Diode, mang hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp an toàn.

triệt lông tại thu cúc

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng có hiệu quả công nghệ Laser Diode, mang hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

=>> Xem chi tiết: Triệt lông mặt gây mụn không

Thu Cúc Clinics là thương hiệu thẩm mỹ, làm đẹp uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, là đơn vị đi tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp, điều trị da tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, chuyên viên, nhân viên, kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm để đảm bảo mang đến những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp triệt lông bằng Laser Diode, hãy liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn tận tình và miễn phí.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/co-triet-long-vinh-vien-duoc-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *