Triệt lông kiêng gì?

Chào chuyên viên làm đẹp Thu Cúc. Tôi nghe nói triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tốt. Tôi đang có ý định triệt lông chân, tay và vùng nách. Tư vấn giúp tôi: Sau triệt lông kiêng gì và cần chú ý những gì? Xin cảm ơn!

Nguyễn Thi Thanh Thủy, thuythanh…@gmail.com

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của bạn: Sau triệt lông kiêng gì và cần chú ý những gì?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

=>> Có thể bạn quan tâm: Triệt lông hậu môn

Triệt lông kiêng gì

Những đám “vi-ô- lông” rậm rạp ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, khiến bạn nhìn kém duyên, thiếu nữ tính.

Những đám “vi-ô- lông” rậm rạp ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, khiến bạn nhìn kém duyên, thiếu nữ tính. Nếu trước kia, các phương pháp tẩy lông bằng cách waxing lông hoặc công nghệ tẩy lông cũ hiệu quả triệt lông thấp và chỉ duy trì tạm thời. Thì hiện nay, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất Laser Diode từ Hoa Kỳ, giúp bạn triệt gọn nang lông lại thân thiện với làn da, mang hiệu quả sạch lông và mang lại làn da nhẵn mịn đẹp như ý.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc, sóng Laser Diode tác động có chọn lọc, không gây xâm lấn, rất lành tính vì vậy bạn không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến vùng da hay gây cảm giác khó chịu khi triệt lông. Khâu chăm sóc da sau triệt lông cũng vô cùng đơn giản, không cần kiêng ăn gì, chỉ cần bạn lưu ý một số điểm sau:

Triệt lông kiêng gì, sau khi triệt lông cần lưu ý những gì 2

Sóng Laser Diode tác động có chọn lọc, không gây xâm lấn, rất lành tính vì vậy bạn không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến vùng da.

  • Sau triệt lông bạn cần thoa kem hồi phục và tái tạo da theo chỉ định của chuyên viên làm đẹp.
  • Tránh dùng trực tiếp các loại sản phẩm tẩy rửa, nhiều hóa chất trong vòng 48 tiếng sau triệt lông. Vì lúc này bạn cần giữ vùng da triệt lông thông thoáng, vùng lỗ chân lông hồi phục tốt hơn.
  • Không tự waxing, nhổ lông, cạo lông sau khi triệt lông dẫn đến làm mất đi gốc lông, làm tổn thương lỗ chân lông mà do nang lông vẫn còn, lông vẫn mọc trở lại và khó trị hơn.
  • 48 tiếng sau triệt lông không để da chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài bạn cần che chắn, bôi kem chống nắng cẩn thận.
  • Không nên dùng nước quá nóng tắm, phun trực tiếp vào vùng mới triệt lông.
  • Ngoài ra trong thời gian 1 tuần đầu bạn cần hạn chế các loại thực phẩm, đồ ăn nhiều ngọt vì chúng kích thích mọc lông.
  • Và bạn cũng lưu ý, triệt lông để mang lại hiệu quả lâu dài thì cần thực hiện theo liệu trình, vì vậy bạn cần chú ý thời gian đến triệt lông trong lần kế tiếp.

=>> Có thể bạn chưa biết cách: Triệt lông khi cho con bú

Những lưu ý sau khi triệt lông bằng laser

Sau triệt lông bằng Laser Diode khâu chăm sóc da cũng vô cùng đơn giản, không cần kiêng ăn gì.

Ngoài những lưu ý sau khi triệt lông kiêng gì trên, nếu bạn Thủy còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé! Chúc bạn thành công!

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *