Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser

Với các ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả đến hơn 95%, triệt sạch nang lông cho da trắng hồng và không mọc lại, Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser trở thành dịch vụ làm đẹp “hút” chị em nhất trong hè này.

1. Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode laser là gì?

Triệt lông Laser Diode là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser thế hệ mới nhất, được Thu Cúc Clinics nhận chuyển giao từ đối tác Hoa Kỳ, đảm bảo hệ thống máy chính hãng, vận hành ổn định, đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn cho da.

Khác biệt với các công nghệ triệt lông khác, bên cạnh hệ thống máy Laser Diode tiên tiến, công nghệ Laser Diode còn được tích hợp với công nghệ tần sóng RF (radio frequency) để giúp các bước sóng năng lượng tác động trực tiếp, chính xác vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông mà không xâm lấn, không ảnh hưởng đến da.

Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser 1

Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser

Triệt lông Laser Diode được ứng dụng để xóa sổ violong cho mọi vùng da từ: tẩy ria mép, vùng nách, chân, tay, vùng bikini,… và có chế độ triệt lông dành cho cả nam và nữ.

*Lưu ý:  Triệt lông vĩnh viễn không phải là mãi mãi sợi lông sẽ không mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ các nang lông, ngăn lông mọc lại, sau thời gian dài, do sự thay đổi nội tiết, cơ địa từng người, lông mọc lại cực mỏng, ít, nhạt màu và không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

2. Triệt lông với công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics có ưu điểm gì?

Khi lựa chọn phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser các chị em sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Hiệu quả triệt lông tối đa, nhanh chóng

Với năng lượng bước sóng ổn định, phát ra liên tục, mỗi lần bắn Laser Diode có thể tiêu diệt được hàng trăm nang lông tại vùng chiếu đèn. Nhờ cơ cế tác động thông minh, có thể tự nhận diện nang lông, nên triệt lông Laser Diode đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, diệt sạch nang lông dưới da chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser 2

Triệt lông với công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tối đa chỉ với 1 liệu trình

– Làn da trắng hồng sau triệt lông

Không chỉ triệt lông hiệu quả, Laser Diode còn có khả năng kích thích tăng sinh các collagen và elastin dưới da để lấp đầy các lỗ chân lông – nơi các nang lông bị phá hủy. Đồng thời, Laser Diode còn giúp hấp thụ các hắc tố melanin. Nhờ vậy, sau triệt lông làn da mịn màng, tươi sáng, cải thiện tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

– Không đau rát, không nghỉ dưỡng

Với bước sóng chuẩn  808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như công nghệ IPL hay các công nghệ Laser cũ, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

*Lưu ý: Với vùng da nhạy cảm, mỏng manh, khi phá hủy các nang lông, Laser Diode có thể gây cảm giác châm chích nhẹ. Tuy nhiên, cảm giác này rất nhanh và biến mất ngay sau đó.

– Bảo hành triệt lông lâu dài

Triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được hưởng chế độ bảo hành dài lâu, giúp phái đẹp đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất.

– Nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí

Giúp chị em thoải mái triệt lông mà không lo vấn đề chi phí, Thu Cúc Clinics luôn dành ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ triệt lông Laser Diode. Tùy từng tháng, ưu đãi làm đẹp có thể giảm đến 50%, nhờ vậy, chi phí triệt lông chỉ từ 350.000 đồng. Để biết chính xác mức khuyến mại dành cho triệt lông chân tại Thu Cúc Clinics, phái đẹp vui lòng liên hệ 1900 5588  96.

Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser 3


Để biết chính xác mức khuyến mại dành cho triệt lông chân tại Thu Cúc Clinics, phái đẹp vui lòng liên hệ 1900 5588  96.

3. Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode laser như thế nào?

Quy trình triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, gồm 5 bước trong thời gian 20- 30 phút, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng violong, tư vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh lên vùng triệt lông giúp bạn có cảm giác thoải mái khi triệt lông.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Vệ sinh và bôi kem dưỡng lên vùng triệt, kết thúc quy trình.
Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser 4

Triệt lông Laser Diode áp dụng cho cả nam và nữ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng với công nghệ Diode laser, các chị em hãy để lại bình luận ở dưới bài viết hoặc chat với tư vấn viên ở khung chat góc phải màn hình để được tư vấn kỹ hơn.