Triệt lông bao lâu thì ra nắng được?

Mùa hè đến vấn đề triệt lông để trả lại làn da nhẵn mịn được phái đẹp cực quan tâm. Nhưng nhiều eva vẫn e ngại vì sợ những ánh nắng sẽ gây tổn thương da. Vậy triệt lông bao lâu thì ra nắng được? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Triệt lông bao lâu thì ra nắng được?

Bạn Nhật Minh chia sẻ: “5 ngày trước mình mới triệt lông bằng laser, chuyên viên tư vấn dặn mình chống nắng cẩn thận, nhưng được 3 ngày bạn bè rủ đi biển, mình chủ quan cũng đi cùng, tắm biển, ra nắng. Tối về vùng da tẩy lông hơi rát và đen sạm đi”.

Xem thêm tẩy lông nách bằng thảo dược

Bạn Ngọc Hà thắc mắc: “Mình định đi triệt lông, nhưng nghe nói sau triệt lông phải tránh nắng, công việc mình hay đi lại nên chả biết có nên đi triệt lông không? Tìm thông tin trên mạng thấy chỗ bảo kiêng nắng 1 tuần, chỗ thì 3-5 ngày, chỗ thì 10 ngày. Tóm lại cũng không biết chính xác triệt lông bao lâu thì ra nắng được?”

Triệt lông bao lâu thì ra nắng được

1 tuần sau triệt lông bạn cần chống nắng, che chắn cẩn thận cho da, tránh các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến vùng da vừa triệt lông.

Giải đáp những thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ và điều trị da của Thu Cúc Clinics cho biết: “Dù là bạn thực hiện biện pháp tẩy, triệt lông nào, trong thời gian 1 tuần sau triệt lông bạn cần chống nắng, che chắn cẩn thận cho da, tránh các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến vùng da vừa triệt lông”.

> Kiến thức hay triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Vì sao cần chống nắng khi triệt lông bằng công nghệ cao?

Triệt lông bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn, thân thiện lành tính nên sau triệt lông bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn không cần chăm sóc, bảo vệ da. “Công nghệ triệt lông hiện đại nhất như Laser Diode có thể loại bỏ 90% tình trạng lông, còn hiệu quả duy trì lâu hay ngắn, hay mức độ hồi phục vẻ đẹp nhẵn mịn của làn da còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau đó” – Chuyên gia Thu Cúc Clinics cho biết.

chống nắng sau khi triệt lông bằng laser

sau khi triệt lông da của bạn vừa khá nhạy cảm dễ bị bắt nắng và sạm đi nhanh chóng.

Bởi vì, sau khi triệt lông bằng công nghệ cao, làn da của bạn vừa khá nhạy cảm, lúc này khi gặp tác động từ các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời sẽ khiến da tăng sinh các hắc tố da melanin để hình thành lớp màng bảo vệ da, các hắc tố da sẽ khiến da bạn bị bắt nắng, sạm đi nhanh chóng. Đồng thời tác động tia cực tím cũng có thể kích thích mọc lông trở lại, làm giảm hiệu quả triệt lông.

Vì vậy, trong 1 tuần sau triệt lông, bạn nên tránh ra nắng, nếu ra ngoài dù trời nắng hay không bạn cũng cần che kín phần mới triệt lông như mặc quần dài, áo dài tay, đeo găng tay,… Bạn chỉ sử dụng kem chống nắng dành cho da nhạy cảm để vừa giúp chống nắng hiệu quả, vừa tránh tình trạng da nhạy cảm, bị dị ứng,…

Đọc thêm tin tức : trị viêm lỗ chân lông bằng muối

triệt lông bằng laser diode

Triệt lông bằng Laser Diode thân thiện với làn da, giúp bạn giảm tác động của ánh nắng sau triệt lông.

Ngoài việc chống nắng, bạn cũng nên thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của kỹ thuật viên, chuyên viên làm đẹp để giúp hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài và nhanh chóng trả lại làn da nhẵn mịn, không tỳ vết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên làm đẹp Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và miễn phí bạn nhé!

trietlongchan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *