Triệt lông bằng Laser Diode có gây cháy da không?

Chào các chuyên gia thẩm mỹ. Tôi nghe nói ở Thu Cúc Clinics có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả rất tốt và triệt lông lâu dài. Nhưng tôi vẫn khá lo lắng vì thấy trên mạng có nhiều bạn gái triệt lông bằng laser bị cháy da, để lại sẹo. Vậy triệt lông bằng Laser Diode có gây cháy da không? Xin cảm ơn.

Thu Hường, huongthu….@gmail.com

Bạn Hường thân mến!

Với thắc mắc của bạn: Triệt lông bằng Laser Diode có gây cháy da không? Thu Cúc Clinics xin được giải đáp bạn như sau:

Công nghệ triệt lông Laser Diode là công nghệ điều trị thẩm mỹ da thế hệ mới với cơ chế tác động thông minh, thân thiện nên không gây cháy da bạn nhé!

=>> Tìm hiểu tác hại của triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả tốt và triệt lông lâu dài

Cụ thể, công nghệ Laser Diode không phải công nghệ laser thông thường mà đó là sự kết hợp giữa năng lượng từ tia Laser Diode thế hệ mới nhất và các bước sóng RF. Khi tác động Laser Diode phát ra các bước sóng xung cực ngắn với cơ chế thông minh có khả năng điều chỉnh năng lượng để tác động chọn lọc vào các nang lông, nguồn dinh dưỡng của sợi lông ở lớp trung bì, hạ bì mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn hay ảnh hưởng nào.

Bởi vậy, công nghệ triệt lông Laser Diode được ứng dụng trong triệt lông ở mọi vùng da kể cả những vùng da mỏng, yếu và nhạy cảm như vùng bikini, triệt lông vùng mặt,…

Tuy vậy, bạn Hường lưu ý, những rủi ro như cháy da khi triệt lông với công nghệ laser vẫn có thể xảy ra nếu công nghệ áp dụng là công nghệ cũ với cơ chế sử dụng nhiệt lượng để đốt cháy sợi lông và khi không được thực hiện bởi những kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn cũng sẽ tổn thương cho da, như hiện tượng gây cháy da, để lại sẹo,…

Nếu áp dụng công nghệ cũ, quy trình thực hiện không an toàn có thể gây cháy da sau triệt lông.

Vì vậy, để đảm bảo triệt lông mang lại hiệu quả mong muốn và không để lại tổn thương cho da bạn nên lựa chọn những spa triệt lông uy tín đáp ứng về chuyên môn, công nghệ và quy trình thực hiện bạn nhé!

=>> Tìm hiểu thêm Vì sao nên triệt lông bằng laser diode

Mách bạn: Chuỗi hệ thống Thu Cúc Clinics được eva đánh giá là địa chỉ triệt lông công nghệ cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn cho làn da. Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Diode được nhập khẩu từ Hoa Kỳ để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Sau triệt lông Laser Diode những sợi lông bị loại bỏ, đồng thời còn cải thiện tình trạng thâm, sạm, lỗ chân lông to mang lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng.

Sau triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, không những sợi lông bị loại bỏ từ gốc đến ngọn mà còn giúp bạn cải thiện tình trạng thâm, sạm, lỗ chân lông to mang lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng.

=>>Tìm hiểu mẹo Triệt lông bằng lá trầu không

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn Hường đã tìm được câu hỏi: Triệt lông bằng Laser Diode có gây cháy da không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần được giải đáp hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *