Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu?

Tôi đang có ý định triệt lông Diode Laser vùng tay và chân. Nghe nói cách này triệt được lông duy trì lâu dài nhất. Tôi muốn hỏi: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu?

Nguyễn Thu Hoàn, hoathu…@gmail.com

Bạn Hoàn thân mến!

Diode Laser là phương pháp triệt lông được các chuyên gia và các phái đẹp đánh giá tốt nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, duy trì lâu dài và không đau rát. Để giúp bạn Hoàn cũng như nhiều chị em khác hiểu rõ hơn về phương pháp triệt lông đang “gây sốt” này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau:

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu 2

Triệt lông Laser Diode mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm khác biệt khi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser?

Hiện nay có nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng trong triệt lông. Nhưng khi xét ở mọi tiêu chí, thì triệt lông bằng công nghệ Diode Laser vẫn được đánh giá cao. Vậy, điều gì khiến triệt lông Diode Laser gây sốt đến vậy?

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu 2

Triệt lông Laser Diode mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

So với các công nghệ triệt lông khác, Diode Laser là công nghệ triệt lông laser thế hệ mới nhất, có sự tích hợp với tần sóng RF nên mang lại nhiều ưu điểm:

  • Hiệu quả triệt lông tối ưu hơn và thực hiện nhanh hơn: Nhờ phát ra bước sóng chuẩn 808nm, ổn định và có khả năng tự điều chỉnh năng lượng khi tác động. Nhờ vậy, khả năng nhận diện nang lông cao gấp nhiều lần, hiệu quả đạt ở mức tối đa lên đến 95%.
  • Nếu công nghệ cũ chỉ triệt 1 nang lông trên 1 lần bắn thì Diode Laser cùng một lúc có thể triệt nhiều nang lông, kể cả nang lông nằm sâu dưới da. Vì vậy, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.
  • An toàn thân thiện: nhờ sự tích hợp với công nghệ RF nên tia Diode Laser không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như công nghệ khác, mà chỉ tác động đến các nang lông và các hắc tố. Vì vậy, khi thực hiện không gây đau rát, khó chịu (chỉ hơi châm chích), không gây ảnh hưởng đến làn da.
Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu 1

Triệt lông Laser Diode còn cải thiện tình trạng thâm xỉn cho da nhẵn mịn, sáng hồng.

Bên cạnh hiệu quả triệt lông, công nghệ Diode Laser cũng gây ấn tượng vì còn có khả năng cải thiện tình trạng thâm xỉn, da sần sùi do nang lông, giúp chị em sở hữu làn da nhẵn mịn, sáng hồng.

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu rất khó xác định vì còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Thông thường khi triệt đủ 1 liệu trình triệt lông từ 8 – 10 buổi, hiệu quả sẽ đạt được tối ưu và duy trì lâu dài nhất, có thể lên đến 5-7 năm tùy cơ địa. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, sau khi triệt lông khoảng mấy tháng những sợi lông đã nhú lại. Tuy vậy, sợi lông mảnh, nhạt màu và không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu? còn phụ thuộc cơ địa từng người.

Thực tế, chị em phải hiểu rõ rằng: khi nói đến triệt lông vĩnh viễn là nói đến phương pháp triệt tiêu nang lông, ngăn sợi lông mọc trở lại, chứ không phải là triệt lông hiệu quả mãi mãi như vẫn lầm tưởng. Bởi vì: mọc lông là cơ chế tự nhiên của cơ thể và do sự thay đổi của các yếu tố hoocmon,… Nên, ngay với cả khi bạn thực hiện triệt lông Diode Laser, nhưng sau đó, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi vẫn có thể kích thích lông mọc lại, nhưng khác biệt là sợi lông không lộ rõ và sậm màu như cũ.

Vì vậy, để hiệu quả triệt lông được lâu dài, chị em nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại những địa chỉ uy tín. Bởi chỉ ở những địa chỉ này, trước khi triệt lông, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, soi kỹ nang lông và xác định đúng liệu trình triệt lông để mang lại hiệu quả tối ưu và duy trì hiệu quả lâu dài hơn.

Hy vọng với thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được câu hỏi: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả được trong bao lâu? Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào khác xin liên hệ: 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *