Trả lời thắc mắc đắp mặt nạ trà xanh có tốt không

Ảnh hưởng đến từ nền văn hóa phương Đông là rất lớn trong các phương pháp duy trì sức khỏe và sắc đẹp. Trong thời đại mà sự giao thoa giữa các nền văn hóa ngày một lan rộng, chúng ta vẫn tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên để biến hóa nên những sản phẩm làm đẹp vô cùng tiện ích. Khi nói đến chăm sóc da, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua trà xanh, thần dược cho sức khỏe lẫn làn da. Vậy, đắp mặt nạ trà xanh có tốt không? Và những loại mặt nạ trà xanh nào đang được yêu thích?

Tác dụng của trà xanh đối với làn da?

Để trả lời cho câu hỏi đắp mặt nạ trà xanh có tốt không, chúng tôi đã thu thập các tài liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng để tổng hợp lại và tóm tắt những tác dụng của trà xanh đối với làn da chúng ta.

  • Uống và sử dụng mặt nạ trà xanh là một cách chống lại ung thư da với việc thúc đẩy việc sửa chữa tế bào. Trà xanh chứa một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tên là EGCG – giúp chống lại tổn thương ADN từ tia UV để ngăn ngừa ung thư da. Điều đó có nghĩa là nó cũng là một thành phần chống lão hóa mạnh mẽ, chống lại các dấu hiệu lão hóa khi ăn hoặc áp dụng trực tiếp lên da.

Đắp mặt nạ trà xanh có tốt không? Câu trả lời rất dễ được đưa ra với các lợi ích vượt trội của trà xanh. 

  • Mọi người yêu quý trà xanh vì đặc tính chống viêm của nó. Nhờ vào hàm lượng polyphenol cao gọi là catechin, các catechin trong trà xanh này sẽ làm giảm kích ứng, đỏ và sưng. Với những ai đang thắc mắc rằng đắp mặt nạ trà xanh có tốt không. Bạn hãy thử nuông chiều bản thân với việc đắp loại mặt nạ này. Chắc chắn da sẽ tận hưởng được những lợi ích của trà xanh để dưỡng ẩm hay làm dịu kích ứng.
  • Trà xanh là tác nhân kháng khuẩn mạnh mẽ để điều trị mụn trứng cá và làm se khít lỗ chân lông. Polyphenol trong trà xanh làm tổn thương màng vi khuẩn và chống lại nhiễm trùng. Điều đó có nghĩa là nó là một công cụ hữu ích để điều trị sự phát triển của vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Nó giúp tiêu diệt viêm vi khuẩn toàn thân cho làn da mịn màng, săn chắc hơn.

Bản thân mụn trứng cá đã dễ dàng bị hủy diệt nhờ vào đặc tính chống nhiễm trùng đến từ trà xanh.

  • Trà xanh chứa đầy Vitamin B2 và Vitamin E. Cả hai đều cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của da. B2 đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì mức collagen cho cấu trúc da trẻ trung và săn chắc. Vitamin E hỗ trợ tăng trưởng tế bào da mới và cũng hoạt động một hydrator mạnh mẽ cho làn da mềm mại và được nuôi dưỡng tối ưu.
  • Caffeine và tannin trong trà xanh giúp thu nhỏ các mạch máu quanh mắt, làm cho nó trở thành một phép lạ để điều trị bọng mắt và quầng thâm. Vì thế có khá nhiều loại kem dưỡng mắt hoặc mặt nạ cho mắt với chiết xuất trà xanh.

Có rất nhiều sản phẩm làm đẹp chiết xuất trà xanh và giúp bạn giải đáp xem đắp mặt nạ trà xanh có tốt không.

Làm đẹp liền tay – Rinh ngay ưu đãi 

Qua những lợi ích quá rõ ràng đã được trình bày ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể trả lời Có cho câu hỏi đắp mặt nạ trà xanh có tốt không? Bạn có thể tự làm những hỗn hợp mặt nạ trà xanh tại nhà, hoặc mua các sản phẩm với thành phần chính là nguyên liệu này. Một cách làm đẹp khác bạn không thể bỏ qua chính là đắm mình trong các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc. Với những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, Thu Cúc khuyên bạn không nên lỡ mất cơ hội làm đẹp chuyên nghiệp mà giá thành thì rẻ đến bất ngờ.

Bất ngờ chưa? Các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc đang được giảm giá sâu, lên đến 50++.