Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông như cạo lông, waxing, thuốc tẩy lông, mặt nạ tẩy lông thiên nhiên… Dưới đây là các phương pháp giúp chị em triệt lông không đau bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp phù hợp cho mình.

Phương pháp giúp chị em triệt lông không đau: Cạo lông

Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau 2

Cạo lông là phương pháp giúp chị em triệt lông không đau, an toàn và dễ thực hiện tại nhà.

Cạo lông là phương pháp triệt lông phổ biến rất nhiều chị em áp dụng bởi dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Tuy vậy, hạn chế của phương pháp này là chỉ loại bỏ violong trên da một thời gian rất ngắn, sau 2-3 ngày lông sẽ tái mọc trở lại, thậm chí là mọc cứng hơn so với ban đầu.

Cách làm: Vệ sinh sạch vùng da cần triệt lông với nước ấm rồi thoa đều gel tẩy lông lên. Sau thời gian khoảng 10 phút, bạn nhẹ nhàng lướt dao cạo theo chiều từ dưới lên trên thật cẩn thận. Trong quá trình thực hiện nếu lỡ tay làm làn da bị trầy xước, hãy rửa bằng nước lạnh sau đó lau khô và băng lại. Bước cuối cùng là bạn rửa sạch lại vùng da với nước ấm.

Phương pháp giúp chị em triệt lông không đau: Wax lông

Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau 3

Phương pháp giúp chị em triệt lông không đau bằng cách waxing được đông đảo chị em áp dụng.

Wax lông là một trong những phương pháp tẩy lông an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo chị em không nên sử dụng quá nhiều phương pháp này. Bên cạnh đó, đối với làn da mỏng và nhạy cảm thì đừng bao giờ nên thử phương pháp wax lông.

Cách làm: thoa sáp lên da khô, sau đó dính dải băng đi kèm với bộ wax tẩy lông chân và kéo thật mạnh. Hoặc bạn có thể mua những dây băng gắn dính sẵn sáp ở trên và dễ sử dụng hơn hẳn vì không cần phải thoa sáp lên da nữa. Sau quá trình triệt lông, bạn thoa một lớp kem dưỡng ẩm để chăm sóc và bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại bên ngoài.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn bạn nên thử

Phương pháp giúp chị em triệt lông không đau: Kem tẩy

Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau

Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại kem tẩy lông nhưng trong các sản phẩm này có chứa rất nhiều thành phần hóa học gây dị ứng, nổi mẩn đỏ li ti cho làn da. Chính vì vậy, trước tiên hãy thoa thử một ít kem lên da, nếu không thấy biểu hiện gì khác thường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cách làm: Cho một chút kem vào lòng bàn tay và thoa kem lên vùng lông cần dọn dẹp. Sau thời gian khoảng 15 phút, bạn sử dụng dụng cụ tẩy bằng nhựa cạo hết lớp kem trên da rồi rửa sạch da bằng nước ấm. Phương pháp tẩy lông này tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn và duy trì được kết quả lâu hơn nhưng rất dễ gây tổn thương cho làn da. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn thực hiện.

Phương pháp giúp chị em triệt lông không đau Laser Diode

Tổng hợp phương pháp giúp chị em triệt lông không đau 4

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng triệt lông bằng công nghệ Laser, giúp loại bỏ violong hiệu quả lên tới 95%.

Là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, Laser Diode đảm bảo an toàn cho làn da và duy trì kết quả lâu dài. Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Triệt lông bằng Laser với bước sóng 808nm giúp loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser, giúp loại bỏ violong hiệu quả lên tới 95% và không gây xâm lấn tới vùng da xung quanh. Triệt lông bằng công nghệ này tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Đặc biệt, với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp với sản phẩm dưỡng da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *