Tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh trong 1 tuần

Bạn đang tìm cách tẩy lông chân hiệu quả nhanh chóng, không gây tổn thương da? Tham khảo ngay bài viết sau đây để có giải pháp triệt lông tối ưu nhất.

Cách cạo lông chân hiệu quả 

Sử dụng dao cạo chuyên dụng để cạo lông chân là giải pháp loại bỏ violong nhanh chóng, chỉ với 3 bước sau:

Tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh trong 1 tuần 1 - 2

Cách cạo lông chân hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ mang tính tạm thời.

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân bằng sữa tắm. Sau đó mát xa nhẹ nhàng vùng chân với nước ấm nhẹ và vài giọt tinh dầu dừa để làm mềm sợi lông, giúp sợi lông bị loại bỏ dễ dàng và tránh gây chà xát chân.
 • Bước 2: Dùng dao cạo chuyên dụng cẩn thận và nhẹ nhàng cạo bỏ đi những sợi lông trên da. Lưu ý: Không đi đường cạo quá dài, sử dụng lưỡi dao cạo mới để tránh những rủi ro cho da.
 • Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch, sau đó dùng đá lạnh chườm lên vùng da chân vừa cạo lông để làm se khít các lỗ chân lông.

Lưu ý: Với biện pháp cạo lông chân, chị em thực hiện khi sợi lông mọc lại đủ dài và ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Nhưng tối đa chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần. Cách này chỉ loại bỏ violong tạm thời, thường sau 2-3 ngày lông sẽ mọc lại và thường rậm rạp, sậm màu, sợi lông cũng cứng hơn. Không những vậy, nếu áp dụng lâu dài còn dễ dẫn đến tình trạng lỗ chân lông giãn to ra hoặc viêm nang lông,…

Cách wax lông chân tại nhà

Wax lông đang khá được nhiều bạn gái áp dụng vì cách này khá đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn biện pháp cạo lông, thường sau 4-5 ngày lông mới mọc lại. Cách thực hiện như sau:

Tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh trong 1 tuần 3

Wax lông chân thường mang lại cảm giác đau rát khi thực hiện.

 • Bước 1: Chuẩn bị bộ dụng cụ waxing lông. Khi mua, chị em nên mua dạng sáp wax nóng và chỉ dùng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân cần tẩy lông và thấm khô nước trên bề mặt da. Làm nóng sáp waxing bằng cách đổ sáp ra bát và cho vào lò vi sóng quay.
 • Bước 3: Dùng que phết sáp wax lên vùng da chân cần tẩy và đặt miếng dán wax lên trên, miết nhẹ. Để khoảng 10 phút rồi giật ngược miếng dán thật nhanh để cuốn đi những sợi lông. Rồi tiếp tục thực hiện lần lượt với từng vùng violong khác.
 • Bước 4: Vệ sinh lại vùng da vừa tẩy lông với nước sạch. Sau đó thoa một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ để làm dịu vùng da chân.

Lưu ý: Wax lông sử dụng lực vật lý để giật mạnh các sợi lông nên khi thực hiện thường gây cảm giác đau rát, khó chịu và tổn thương các lỗ chân lông. Vì vậy, khi áp dụng nhiều lần vùng da chân dễ xuất hiện những vết thâm. Và cũng như cạo lông, biện pháp này không tác động vào các nang lông dưới da nên hiệu quả chỉ tạm thời.

Tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode

Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Biện pháp triệt lông này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ hiệu quả nhanh chóng, diệt tận gốc các nang lông nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.  Quy trình triệt lông Laser Diode như sau:

Tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh trong 1 tuần 4

Triệt lông Laser Diode là cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng.

 • Bước 1: Chuyên gia thăm khám vùng violong và xác định liệu trình triệt lông.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng da chân cần tẩy lông để bước sóng Laser Diode dễ dàng tác động loại bỏ các nang lông dưới da.
 • Bước 3: Thoa một lớp gel lạnh làm mát, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi triệt lông.
 • Bước 4: Dùng Laser Diode để chiếu đèn vào vùng da cần triệt lông
 • Bước 5: Vệ sinh lại vùng da chân vừa triệt lông bằng Laser Diode

Lưu ý: Laser Diode thân thiện, an toàn nên thường dùng để triệt lông toàn thân, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, ngoài yếu tố cơ địa, hiệu quả thẩm mỹ cũng như tiêu chí an toàn khi triệt lông Laser Diode phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ, quy trình, trình độ kỹ thuật viên thực hiện, vì vậy chỉ triệt lông Laser Diode tại những địa chỉ uy tín.

Tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả, đơn giản, nhanh trong 1 tuần 1 - 2

Cách cạo lông chân hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ mang tính tạm thời.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ triệt lông Laser Diode, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài:1900 1920 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *