Tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm

Vùng kín là nơi thầm kín nhưng cũng là nơi quyến rũ nhất. Nhiều chị em thường muốn loại bỏ vùng lông rập rạp nhưng lại băn khoăn tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có nên tỉa lông vùng kín không?

Hầu hết các chị em phụ nữ đã từng cạo, tỉa lông vùng kín của mình. Việc tỉa lông vùng kín không chỉ mang lại sự quyến rũ mà còn giúp chị em vệ sinh vùng tam giác được tốt hơn. Có rất nhiều cách để tỉa lông vùng kín rậm rạp nhưng chị em cần thận trọng khi thực hiện bởi đây là vùng khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng. Khi tỉa lông loại bỏ một số lượng lớn lông mu khiến mồ hôi dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và gây nguy cơ viêm nhiễm cho vùng kín.

Tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm 1

Có nên tỉa lông vùng kín không?

Ngoài ra, nếu bạn thực hiện tỉa lông vùng kín bằng các phương pháp wax mạnh có thể gây tổn thương các lỗ chân lông, khiến da vùng kín càng dễ bị kích ứng.

==>> Tìm hiểu chi tiết: Spa trị viêm lỗ chân lông

Cách tỉa lông vùng kín an toàn và gợi cảm

Để tỉa lông vùng kín có nhiều cách, tuy nhiên cách đơn giản và dễ thực hiện nhất đó là dùng kéo tỉa hoặc cạo lông. Để tỉa lông vùng kín an toàn, gợi cảm bạn nên thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tắm sạch cơ thể với nước ấm bà ngâm mình trong bồn tắm khoảng 10 phút với nước ấm giúp làm mềm da, mở lỗ chân lông.
  • Bước 2: Sử dụng kéo hoặc dao cạo mới, thoa kem cạo lông vào vùng kín để bảo vệ da tránh bị xước da. Giữ căng da của bạn rồi thực hiện tỉa hoặc cạo lông vùng kín cùng hướng để ngăn chặn lông mọc ngược vào trong.
  • Bước 3: Rửa sạch vùng kín khi bạn hoàn thành và lau khô cơ thể. Thoa kem chống dị ứng, hydrogen peroxide giúp ngăn chặn lông mọc ngược và nhiễm trùng.
Tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm 2

Sử dụng đồ lót bằng chất liệu cotton hoặc tơ tằm để giúp da tránh bị kích ứng sau khi tỉa lông vùng kín

Bạn cần lưu ý mặc đồ lót bằng chất liệu cotton hoặc tơ tằm để giúp da tránh bị kích ứng. Ngoài ra, cách tỉa lông tại nhà thường cho hiệu quả nhanh nhưng không loại bỏ được chân lông nên mọc lại rất nhanh, lông mọc lại cứng, rậm, gây ngứa, có thể khiến bạn bị viêm da, viêm nang lông.

Tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm 3

Để triệt lông vùng kín an toàn, hạn chế lông mọc lại hiệu quả, các chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao

Để triệt lông vùng kín an toàn, hạn chế lông mọc lại hiệu quả, các chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode. Công nghệ Laser Diode được áp dụng thành công tại Thu Cúc Clinics mang lại sự hài lòng với kể quả thẩm mỹ cho khách hàng với việc loại bỏ tới 95% vùng lông rập rạp và duy trì hiệu quả dài lâu theo năm tháng, những sợi lông mọc lại rất ít, thưa và mỏng.

Tỉa lông vùng kín như thế nào để an toàn và gợi cảm 4

Triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode

Để đăng kí dịch vụ triệt lông vùng bikini bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới trực tiếp các cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics để trải nghiệm dịch vụ triệt lông an toàn, hiệu quả.