Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thuốc triêt lông với những lời mời chào hấp dẫn có thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Vậy, thực chất thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Đa dạng các loại thuốc tẩy lông được bán tràn lan

Vùng da dưới cánh tay rậm rạp lông khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh sát nách.

Vùng da dưới cánh tay rậm rạp lông khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh sát nách.

Violong dưới cánh tay rậm rạp khiến làn da trở nên kém sắc và mất làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Để loại bỏ vùng lông rậm rạp, các chị em đã áp dụng rất nhiều các phương pháp như: Cao lông, wax lông, áp dụng triệt lông từ thiên nhiên. Các phương pháp này tuy an toàn, dễ thực hiên ngay tại nhà lại tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao. Chỉ sau 1-2 ngày sau khi triệt lông, các violong trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc rậm rạp hơn và cứng hơn so với ban đầu.

=>> Tìm hiểu ngay mọi thông tin bảo hành dịch vụ triệt lông

Hơn nữa, một số chị em hiện nay còn áp dụng các loại thuốc triệt lông. Nhưng phái đẹp cần thực sự lưu ý vì các loại thuốc triệt lông không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường có thể gây tổn thương cho làn da. Bởi vì, trong các sản phẩm này có chứa rất nhiều các thành phần hóa học có thể gây bào mòn da, viêm nhiễm, dị ứng…

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Sử dụng thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Sử dụng thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Có rất nhiều các loại thuốc triệt lông được giới thiệu với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và đảm bảo an toàn. Tuy vậy, các chị em cần tìm hiểu thật kì bởi vì theo các chuyên gia làm đẹp, triệt lông là hạn chế tình trạng lông tái mọc trong một thời gian dài chứ không phải loại bỏ chúng hoàn toàn bởi các sợi lông có tác dụng bài tiết và bảo vệ làn da khỏi các nhân tố ảnh hưởng bên ngoài.

=>> Giải đáp thắc mắc Địa chỉ triệt lông uy tín

Hơn nữa, một số loại thuốc tẩy lông chỉ có thể loại bỏ violong dưới cánh tay tạm thời chứ không thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau một thời gian lông vẫn có thể mọc trở lại. Do vậy, để loại bỏ lông an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ cao, kết hợp mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp.

Triệt lông nách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ cao

Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp giữa máy Laser Diode thế hệ mới cùng sóng RF.

Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp giữa máy Laser Diode thế hệ mới cùng sóng RF.

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn là nỗi băn khoăn của hầu hết các chị em. Nếu như các phương pháp sử dụng thuốc tẩy lông, dùng dao cạo hay waxing không giúp bạn hài lòng thì phương pháp Laser Diode tạ Thu Cúc Clinics sẽ là giải pháp hiệu quả. Phương pháp này không chỉ loại bỏ violong tối ưu mà còn giúp đem lại làn da trắng sáng, không tì vết. Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp giữa máy Laser Diode thế hệ mới cùng sóng RF. Bước sóng phù hợp sẽ tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Từ đó, các sợi lông dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm, hạn chế tình trạng lông tái mọc.

Triệt lông bằng công nghệ Laseer Diode tại Thu Cúc Clinics đem lại hiệu quả lên tới 95%.

Triệt lông bằng công nghệ Laseer Diode tại Thu Cúc Clinics đem lại hiệu quả lên tới 95% và hạn chết lông tái mọc.

=>> Mẹo hay nên đọc: Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn

Laser Diode chỉ tác động đến mầm nhú nang lông, hạn chế tối đa tổn thương đến vùng da xung quanh, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình triệt lông. Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics kết hợp sử dụng sản phảm dưỡng da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Đặc biệt, công nghệ triệt lông tại đây đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội làm đẹp cao cấp với mức giá cực ưu đãi. Để biết thông tin tin khuyến mại, bạn vui lòng gọi vào số 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn cụ thể hơn.

=>> Tìm hiểu ngay Thuốc triệt lông vĩnh viễn có thực sự hiệu quả không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *