Bệnh viện Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không ? Đánh giá từ khách hàng

Tôi là nam, năm nay 28 tuổi. Vùng lông ở tay và chân tôi rất sậm màu, dày rậm và sợi lông cứng. Tôi vẫn thường cạo lông nhưng không cải thiện được. Nghe nói Thu Cúc có phương pháp triệt lông hiện đại hiệu quả rất tốt. Xin hỏi Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không?

Nguyễn Văn Hưng, hungnguyen,…@gmail.com

Bạn Hưng thân mến!

So với phái nữ thì ở nam giới thường mọc nhiều lông hơn. Do ở phái mạnh có nhiều hoocmon testosterone kích thích các nang lông phát triển, khiến violong sậm màu, rậm rạp và nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn nam gặp rắc rối vì lông mọc quá nhiều, dày, rậm, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở nam giới, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau:

Vì sao cạo lông tại nhà không thể loại bỏ violong?

Mỗi sợi lông được nuôi dưỡng phát triển từ nang lông nằm ở lớp trung bì và hạ bì da. Các nang lông này chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Nếu muốn loại bỏ sợi lông hoặc thay đổi tính chất sợi lông, khiến sợi lông mềm, mịn hơn thì cần tác động vào các nang lông này.

Bệnh viện Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không ? Đánh giá từ khách hàng 2

Tình trạng violong rậm rạp ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khá thường gặp ở nhiều phái nam. Vậy Thu Cúc có triệt lông dành cho nam?

Thông thường, các bạn nam thường dùng biện pháp cạo lông, nhổ lông hay wax lông. Tuy nhiên các cách này không tác động đến các nang lông nằm sâu dưới da, chỉ loại bỏ một phần sợi lông trên bề mặt, cho nên hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Thường sau 2-3 ngày những sợi lông đã bắt đầu mọc trở lại, càng mọc nhiều và thời gian mọc lại nhanh hơn.

Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không?

Tại tất cả các cơ sở Thu Cúc Clinics đều đang có dịch vụ triệt lông cho cả nam và nữ. Cụ thể, để đáp ứng nhu cầu triệt lông của cả 2 phái, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ Laser Diode.

Laser Diode là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, đã vượt qua các tiêu chí kiểm định của FDA (Hoa Kỳ) để được chứng nhận an toàn,hiệu quả triệt lông cho cả nam, nữ ở nhiều độ tuổi.

Bệnh viện Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không ? Đánh giá từ khách hàng 3

Tất cả các cơ sở Thu Cúc Clinics đều có dịch vụ triệt lông Laser Diode cho cả nam và nữ.

Công nghệ này có 2 chế độ triệt lông khác nhau dành cho nam giới và nữ giới. Và, tùy theo nhu cầu và liệu trình triệt lông của từng người, Laser Diode sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý: triệt sạch lông với những phái nam muốn sở hữu làn da nhẵn mịn, không còn sợi lông hoặc làm thay đổi tính chất sợi lông khiến sợi lông mềm mại, nhạt màu hơn.

Ý kiến đánh giá từ khách hàng về triệt lông cho nam

Ban đầu cũng ngại đi triệt lông vì nghĩ dịch vụ này chỉ dành cho nữ giới. Một lần đi cùng bạn gái đến Thu Cúc Clinics làm đẹp, mình mới biết Thu Cúc cũng triệt lông cho nam. Mình không muốn triệt hết lông mà chỉ muốn vùng lông bớt sậm màu hơn, nên liệu trình thực hiện cũng ngắn hơn. Nơi thực hiện cũng tách biệt, riêng tư nên cảm thấy rất thoải mái”. – Trần Thanh – 29 tuổi – Quảng Ninh.

Bệnh viện Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không ? Đánh giá từ khách hàng 1

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông Laser Diode uy tín dành cho cả phái nam và phái nữ. Hãy qua các cơ sở Thuc Cúc Clinics để được kiềm tra và vùng lông và tư vấn giải đáp triệt lông.

Mình cứ ngại ngùng, nhưng khi đi triệt lông rồi mới thấy cũng có nhiều bạn nam khác cũng đi triệt lông như mình. Đến Thu Cúc Clinics được nhân viên đón tiếp tận tình, đưa ra những lời khuyên, tư vấn hữu ích nên mình thấy rất tin tưởng. Sau thực hiện vùng lông chân của mình mềm mại, nhạt màu hơn hẳn. Và nhất là triệt lông ở đây còn được tặng thẻ bảo hành, lại nhiều ưu đãi nên tính ra chi phí cũng rất tiết kiệm” – Lê Văn Sâm – 27 tuổi – Hà Nội

Với những thông tin ở trên hy vọng đã giúp bạn Hưng giải đáp được thắc mắc: Thu Cúc có triệt lông dành cho nam không. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, xin vui lòng qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng lông và tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *