Thu Cúc Clinics áp dụng chính sách bảo hành triệt lông bằng laser

Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Thu Cúc Clinics áp dụng thẻ bảo hành dịch vụ triệt lông trên toàn bộ hệ thống các cơ sở toàn quốc. Vì vậy, các tín đồ làm đẹp có thể yên tâm đăng ký ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng với làn da láng mịn tự nhiên.

Vì sao triệt lông bằng laser lại cần bảo hành?

bảo hành dịch vụ triệt lông

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

So với các giải pháp tẩy lông truyền thống như cạo, nhổ, wax… thì triệt lông bằng laser được ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh sự hiệu quả cao, làn da nhẵn mịn, sáng khỏe, yếu tố khiến nhiều chị em ưa chuộng dịch vụ này chính là sự duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ dài lâu theo năm tháng. Điều đó có nghĩa là sau liệu trình triệt lông thích hợp, các chị em sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức hay tiền bạc để xử lý đám violong mọc lại nữa. Điều này cũng hạn chế sự thương tổn của làn da do phải chịu những tác động mạnh do tẩy lông nhiều lần.

=>> Bạn đang xem chuyên mục Địa chỉ triệt lông uy tín

Laser Diode hiện đang được đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại nhất ngày nay. Với sự kết hợp của sóng RF và hệ thống Laser Diode hiện đại, giải pháp này giúp lông bị phá hủy từ gốc tới ngọn, đồng thời nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông cũng được triệt tiêu một cách dễ dàng, không cho chúng có cơ hội mọc lại.

nguyên nhân khiến lông mọc lại

Một số loại thuốc ảnh hưởng đến nội tiết tố có thể kích thích lông mọc lại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn triệt sạch lông sau 1 liệu trình. Bên cạnh yếu tố kỹ thuật của chuyên viên thực hiện, nhiều trường hợp nang lông phức tạp, tuyến nang lông dễ bị kích ứng bởi tác động bên ngoài và thay đổi nội tiết tố trong cơ thể thì lông vẫn có thể xuất hiện trở lại dưới dạng sợi mảnh, thưa thớt, nhạt màu. Chính vì vậy, không thể khẳng định sau khi triệt lông bằng Laser, lông sẽ không mọc trở lại. Đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, sử dụng thuốc hay gặp vấn đề sức khỏe đặc biệt khiến nội tiết tố bị rối loạn, kích thích lông phát triển trở lại.

Để không phải tốn thời gian và chi phí khi phải thực hiện liệu trình điều trị mới, các chị em nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có công nghệ hiện đại và chế độ bảo hành.

=>> Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết: Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn

Chính sách bảo hành dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics

thẻ bảo hành dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics

thẻ bảo hành dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics

Thẻ bảo hành dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại trong chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics sớm tiếp nhận và áp dụng công nghệ Laser Diode để triệt lông an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Thu Cúc Clinics áp dụng chính sách bảo hành đối với dịch vụ này.

Theo đó, thẻ bảo hành được áp dụng cho những ai đăng ký liệu trình triệt lông tại các cơ sở thuộc Hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc. Sau thực hiện đúng liệu trình triệt lông mà lông mọc trở lại, khách hàng sẽ được triệt lông miễn phí tối đa 3 lần tiếp theo trong vòng 1 năm kể từ ngày kết thúc liệu trình triệt lông tại cơ sở, theo chính sách bảo hành đang được áp dụng.

Với chính sách này, các chị em có thể yên tâm thực hiện dịch vụ và tự tin về làn da sáng láng mịn tự nhiên mà không phải nộp thêm bất cứ khoản phí nào. Vì vậy nếu còn băn khoăn về dịch vụ triệt lông, bạn nên trực tiếp đến một trong những cơ sở gần nhất của Hệ thống Thu Cúc Clinics. Qua thăm khám, tùy từng tình trạng thực tế của mỗi người mà chuyên viên sẽ tư vấn liệu trình thích hợp và chính sách bảo hành dịch vụ triệt lông cụ thể. Để đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, bạn cần tuân thủ đúng liệu trình và hướng dẫn chăm sóc sau triệt lông của chuyên viên thẩm mỹ.

Khách hàng được tư vấn cụ thể về việc sử dụng thẻ bảo hành dịch vụ triệt lông khi trực tiếp đến một trong các cơ sở của Hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc.

Đồng hành với phụ nữ Việt từ năm 1996, Thu Cúc Clinics thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, giúp cho các tín nhanh tay đăng ký ngay liệu trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics để tự tin tỏa sáng với làn da láng mịn, tự nhiên, không sợ violong làm phiền bởi thẻ bảo hành dịch vụ bạn nhé!. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 1920, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, phục vụ 24/7.

=>>Tìm hiểu ngay: Thuốc triệt lông vĩnh viễn có thực sự hiệu quả không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *