Thổi bay vi-ô-lông với 4 cách triệt lông chân tại nhà

Từ lâu, chị em phụ nữ đã biết tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để tạo ra các mặt nạ triệt lông an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em các cách triệt lông chân tại nhà nhanh chóng.

Cách triệt lông chân tại nhà từ chanh và cà chua

Kết hợp chanh với cà chua sẽ tạo nên mặt nạ giúp loại bỏ lông ở chân hiệu quả và nhanh chóng.

Kết hợp chanh với cà chua sẽ tạo nên mặt nạ giúp loại bỏ lông ở chân hiệu quả và nhanh chóng.

Theo nghiên cứu, tành phần axit tự nhiên trong chanh có tác dụng tẩy tế bào da chết, làm sạch da đồng thời loại bỏ các sợi lông trên da một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, khi kết hợp chanh với cà chua thì hỗn hợp này không những có tác dụng tẩy lông mà còn có thể làm mịn da, hiệu quả làm đẹp rất cao.

Để thực hiện, bạn hãy xay nhuyễn 1 quả cà chua rồi trộn chung với nước cốt của nửa quả chanh. Sau khi đã vệ sinh thật sạch mặt với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da và giữ lại trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng, bạn vệ sinh thật sạch lại mặt với nước ấm. Thực hiện cách triệt lông chân này 2-3 lần, các sợi lông trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da tươi sáng.

Cách triệt lông chân tại nhà từ kem đánh răng

Cách triệt lông chân tại nhà từ kem đánh răng được áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì dễ thực hiện.

Cách triệt lông chân tại nhà từ kem đánh răng được áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì dễ thực hiện.

Triệt lông chân bằng kem đánh răng là phương pháp tự nhiên được các chị em áp dụng rất phổ biến vì trong kem đánh răng chứa thành phần muối Florua như CaF2, SnF2,… có khả năng làm rụng các sợi lông cứng đầu đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng.

Công thức triệt lông này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một lượng kem đánh răng vừa đủ rồi thoa đều lên vùng chân cần triệt lông. Kết hợp dùng tay massage da nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 15 phút để các chất thấm sâu vào bên trong da. Cuối cùng bạn vệ sinh lại vùng da với nước ấm, lau khô và thoa kem dưỡng ẩm. Áp dụng cách này hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Cách triệt lông chân tại nhà từ đường và chanh

Triệt lông từ đường và chanh giúp làm mềm lông và khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt.

Triệt lông từ đường và chanh giúp làm mềm lông và khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt.

Mặt nạ từ đường kết hợp với nước cốt chanh không chỉ giúp làm mềm lông và khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt da mà còn nuôi dưỡng làn da sáng mịn. Phương pháp triệt lông chân này cũng rất an toàn cho làn da mà không gây kích ứng.

Những gì bạn cần thực hiện là trộn đều 1 thìa đường với 2 thìa nước cốt chanh rồi thoa trực tiếp lên vùng da chân sau khi đã vệ sinh thật sachh vùng da với nước ấm. Lưu lại hỗn hợp trên da kết hợp chà xát nhẹ để làm sạch da chết và bụi bẩn trên chân rồi dán một miếng vải mỏng lên trên. Cuối cùng, bạn giật mạnh miếng dán ngược chiều lông mọc rồi vệ sinh lại vùng da chân với nước ấm.

Cách triệt lông chân tại nhà từ lá bưởi và tro bếp

Cách triệt lông chân tại nhà từ lá bưởi và tro bếp rất dễ thực hiện ngay tại nhà và an toàn cho làn da.

Cách triệt lông chân tại nhà từ lá bưởi và tro bếp rất dễ thực hiện ngay tại nhà và an toàn cho làn da.

Giải pháp tẩy lông chân tự nhiên này có xuất nguồn từ dân tộc Dao, không chỉ an toàn, dễ thực hiện mà còn giúp chị em tiết kiệm được chi phí. Nếu kiên trì thực hiện, các sợi lông trên da sẽ dần suy yếu và rụng dần khỏi bề mặt da.

Các bước triệt lông này được thực hiện như sau: Bạn hãy sử dụng lá bưởi rang nóng lên cùng với một ít tro bếp. Tiếp đó, bạ đổ hỗn hợp vào một chiếc vải mỏng rồi thoa trực tiếp lên vùng da cần triệt lông khi hỗn hợp còn ấm. Thực hiện chà xát vùng da trong thời gian khoảng 10 phút rồi bạn vệ sinh thật sạch vùng da một lần nữa. Kiên trì thực hiện công thức tẩy lông này 3 lần/ ngày, vi-ô-lông trên da sẽ bị thổi bay.

Trên đây là các cách triệt lông chân tại nhà từ các mặt nạ thiên nhiên chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để sớm loại bỏ lông trên vùng da chân hiệu quả.