Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Tôi đang có ý định đi triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại và được bạn bè khuyên nên chọn triệt lông Dioder Laser. Nhờ các chuyên viên giải pháp giúp tôi: Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không? Và muốn triệt lông vùng kín bằng Diode Laser thì đến đâu? Xin cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Hà, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, hanguyen…@gmail.com

Giải đáp

Chị Ngọc Hà thân mến!

Không chỉ riêng chị, cũng có nhiều eva khác mong muốn tìm được giải pháp triệt lông vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho vùng kín. Bởi vì, khu vực này rất nhạy cảm, nếu thực hiện không đúng cách sẽ vừa gây cảm giác đau rát, khó chịu, đồng thời có thể tạo điều kiện vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, ảnh hưởng đến vùng âm đạo.

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không là câu hỏi được nhiều eva quan tâm.

Với những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải pháp như sau:

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hay Laser Diode là một trong những phương pháp loại bỏ violong đang được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ mang lại hiệu quả lâu dài, liệu trình ngắn, không gây xâm lấn nên đảm bảo an toàn hơn so với các cách triệt lông khác.

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Tẩy lông Diode Laser có cơ chế tác động an toàn, thân thiện nên không gây đau rát, khó chịu.

Với cơ chế triệt lông toàn diện, kết hợp giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới nhất cùng với công nghệ tần sóng vô tuyến RF, công nghệ triệt lông Diode Laser giúp tăng khả năng nhận dạng nang lông lên hàng chục lần. Cụ thể, ngay khi phát ra bước sóng chuẩn 808nm để tác động vào vùng điều trị, Diode Laser sẽ được hấp thu ngay lập tức bởi các nang lông, bởi vậy không hề gây xâm lấn, ảnh hưởng hay tác động đến vùng da xung quanh.

Không những vậy, với đầu Laser thông minh, Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh năng lượng khi tác động lên da, vì vậy tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser không gây cảm giác đau rát hay khó chịu. Và trong quá trình làm teo biến nang lông, Laser Diode chỉ gây cảm giác châm chích rất nhẹ và cảm giác này sẽ biến mất ngay sau đó.

Hơn nữa, trước khi chiếu Laser, các khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên bôi lớp gel làm lạnh giúp quá trình triệt lông thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, chị Hà hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Laser Diode có chế độ triệt lông dành riêng cho phái đẹp, đảm bảo thân thiện với vùng da nhạy cảm nhất.

Muốn triệt lông vùng kín bằng Diode Laser thì đến đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ da công nghệ cao đang quảng cáo rộng rãi về việc áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Tuy vậy, có rất ít địa chỉ trong số này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: công nghệ, chuyên môn của kỹ thuật viên, điều kiện cơ sở vật chất,… để vận hành công nghệ Diode Laser đúng kỹ thuật.

Để triệt lông vùng kín bằng Laser Diode đảm bảo hiệu quả và an toàn, chị Hà và các eva khác nên lựa chọn địa chỉ uy tín và Thu Cúc Clinics là lựa chọn sẽ mang đến dịch vụ triệt lông chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser có đau không?

Tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser tại Thu Cúc Clinics đảm bảo vấn đề riêng tư, tế nhị.

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Thu Cúc Clinics được nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hoa Kỳ, đã trải qua các tiêu chí kiểm định khắt khe để được chứng nhận về hiệu quả, mức độ an toàn của tổ chức FDA. Đồng thời, với quy trình triệt lông, khoa học, bài bản được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạn dày sẽ giúp bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Đặc biệt, triệt lông vùng kín bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện trong không gian sang trọng, kín đáo, đảm bảo vấn đề riêng tư, tế nhị, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Để nhanh chóng xóa sổ violong vùng kín, lấy lại làn da nhẵn mịn, hồng hào với chi phí triệt lông vô cùng cạnh tranh, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài:1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *