Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn?

Tôi nghe đồng nghiệp nói: Thu Cúc có dịch vụ tẩy lông ria mép hiệu quả rất tốt, không đau rát mà duy trì lâu dài. Vậy tẩy lông ria mép ở Thu Cúc là bằng phương pháp gì? Thực hiện bao nhiêu lâu thì hiệu quả? Chi phí là bao nhiêu?

Nguyễn Thị Huyền, huyennguyen…@gmail.com

Bạn Huyền thân mến!

Vùng ria mép lộ rõ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin vì khuôn mặt kém nữ tính. Để loại bỏ nhược điểm thẩm mỹ này, nhiều chị em vẫn có thói quen cạo, nhổ, wax lông ở vùng mép. Tuy nhiên, các biện pháp tẩy lông truyền thống này vừa gây đau rát, tổn thương da, chỉ loại bỏ ria mép tạm thời, sau đó những sợi lông sẽ mọc trở lại và càng cứng, sậm màu hơn.

Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn 1

Vùng ria mép lộ rõ, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin vì khuôn mặt kém nữ tính.

Vì vậy, các chị em thường tìm đến giải pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại và Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt ria mép được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Để bạn Huyền cũng như các chị em hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy ria mép tại Thu Cúc Clinics, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau:

1. Phương pháp triệt ria mép tại Thu Cúc Clinics

Để tẩy lông ria mép mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode.

Laser Diode đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả triệt lông cũng như tiêu chí an toàn. Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng của hệ thống Laser Diode thế hệ mới và tích hợp với tần sóng RF để cho ra hiệu suất ổn định, tác động xuyên qua các lớp da để phá hủy đi các nang lông, đồng thời loại bỏ đi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Nhờ vậy, hiệu quả triệt lông đạt được tối đa, loại bỏ sạch sợi lông từ gốc đến ngọn.

Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn 2

Tẩy lông ria mép bằng công nghệ Laser Diode vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, vừa duy trì lâu dài và an toàn, thân thiện với làn da.

Đặc biệt, nhờ khả năng làm lạnh của Laser Diode xuống tới -100 C nên không gây rát cho vùng da được điều trị, lại có khả năng tự động điều chỉnh mức năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào nang lông nên an toàn, thân thiện với làn da. Vì vậy, triệt lông Laser Diode rất phù hợp để triệt lông ở các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

2. Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả?

Hiệu quả khi tẩy lông ria mép phụ thuộc vào tình trạng lông ở vùng mép ở mỗi người. Với công nghệ Laser Diode, hiệu quả tẩy lông có thể thấy rõ ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đến lần thứ 2-3, vùng lông ria mép thưa thớt và thời gian mọc lại dài hơn hẳn.

Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn 3

Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng ria mép của bạn.

Tuy nhiên, để loại bỏ được cá nang lông nằm sâu dưới da, đồng thời ngăn sợi lông mọc trở lại và an toàn cho da thì cần thực hiện theo liệu trình. Và theo các chuyên gia, triệt lông ria mép sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất ở lần triệt lông cuối cùng trong liệu trình. Và 1 liệu trình triệt ria mép thường từ 8 -10 lần, tùy tình trạng sợi lông.

3. Chi phí tẩy lông ria mép tại Thu Cúc Clinics là bao nhiêu?

Chi phí tẩy lông ria mép bằng Thu Cúc Clinics hiện nay khoảng 700.000 đồng/lần. Đây là mức gia chưa bao gồm khuyến mãi. Trên thực tế, khi lựa chọn tẩy lông ria mép theo liệu trình, phái đẹp sẽ chi trả mức chi phí thấp hơn nhiều nhờ chương trình ưu đãi làm đẹp của Thu Cúc Clinics, có tháng giảm đến 50%.

Tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn 4

Phái đẹp nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tẩy lông ria mép bằng công nghệ Laser Diode

Vì vậy để biết chính xác về liệu trình tẩy lông ria mép bằng Laser Diode, tẩy lông ria mép mất bao nhiêu lâu thì có hiệu quả vĩnh viễn? cũng như chi phí và thông tin về các chương trình khuyến mãi, các chị em hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *