Tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt?

Hiện nay có 2 xu hướng tẩy lông nách phổ biến nhất đó là tự thực hiện ở nhà hoặc đến spa. Vậy tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt?

Violong vùng nách phát triển rậm rạp gây ra rất nhiều phiền toái với phái đẹp. Chúng không chỉ là điểm trừ khi bạn diện áo sát nách, ngắn tay hay bikini sexy mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ gây bệnh hôi nách khó chịu. Theo đó, chị em thường tìm cách để loại bỏ các sợi violong này bằng cách sử dụng nhíp, dao cạo, wax tại nhà. Hoặc bên cạnh đó thì cũng có nhiều chị em chọn cách đến spa. Mỗi phương pháp đều có những ưu và khuyết điểm riêng nên vấn đề tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt rất khó giải đáp.

Tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt 1

Violong vùng nách phát triển rậm rạp gây ra rất nhiều phiền toái với phái đẹp.

Tuy nhiên, vấn đề tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt còn tùy vào trình trạng violong dưới cánh tay bạn. Nếu như lông nách ít, thưa, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn có thể tự tẩy lông nách tại nhà bằng cách cạo, nhổ, wax. Đây là các phương pháp tẩy lông truyền thống đem đến hiệu quả ngay tức thì, dễ thực hiện và chi phí tiết kiệm. Nhưng ngược lại cách này cũng tồn tại nhiều khuyết điểm như hiệu quả không duy trì lâu dài, lông nhanh chóng mọc lại và thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn.

Tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt 2

Nhổ, cạo, nách còn dễ bị thâm đen, viêm nhiễm, sần sùi và xấu xí.

Chưa kể nhổ, cạo, nách còn dễ bị thâm đen, viêm nhiễm, sần sùi và xấu xí. Do đó lời khuyên dành cho bạn là không nên áp dụng các cách này, thay vào đó có thể sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, tuy không hiệu quả triệt để nhưng cũng giảm thiểu những tác hại và giúp dưỡng da vùng nách trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

Còn đối với tẩy lông nách ở spa được rất nhiều người khen ngợi và phù hợp với mọi tình trạng lông nách dù thưa thớt hay rậm rạp. Tại spa, tẩy lông nách thường ứng dụng công nghệ cao nên hiệu quả đem đến thường tối ưu hơn các biện pháp truyền thống. Đặc biệt hiệu quả tẩy lông đem đến có thể là vĩnh viễn, ngăn ngừa tái phát và không gây ra tình trạng thâm xỉn, sần sùi.

Tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt 2

Tại spa, tẩy lông nách thường ứng dụng công nghệ cao nên hiệu quả đem đến thường tối ưu hơn các biện pháp truyền thống.

Như vậy có thể thấy so sánh giữa tẩy lông nách tại nhà và tại spa thì chị em nên chọn cách tới spa sử dụng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín sử dụng công nghệ hiện đại để quá trình tẩy lông đạt hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của làn da và sức khỏe.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín có sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại để triệt lông. Công nghệ này được thiết kế với bước sóng 808nm và hệ thống sóng siêu âm RF. Khi chiếu lên da, tia laser sẽ tác động sâu và phá hủy nang lông từ giai đoạn mầm nhú. Bên cạnh đó nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt nên lông nách đã triệt sẽ không có khả năng mọc tái phát. Song song với đó, hệ thống sóng vô tuyến RF cũng tác động ở lớp trung bì của da, kích thích da sản sinh collagen và elastin để vùng nách sau triệt lông sẽ mịn màng, sáng hồng và không có hiện tượng sần sùi, thâm xỉn.

Tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt 3

Vùng nách sẽ mịn màng, trắng sáng sau khi triệt lông nách tại Thu Cúc Clinics

Đặc biệt, triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về cảm giác đau rát. Bởi vì quá trình thực hiện diễn ra khá nhẹ nhàng, thoải mái và chỉ hơi 1 chút khó chịu ban đầu rồi nhanh chóng biến mất. Bên cạnh đó công nghệ này cũng không gây tổn thương cho da, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tới làn da và sức khỏe. Do đó, chị em không cần phải băn khoăn tẩy lông nách ở spa tốt hay ở nhà tốt mà hãy tới ngay Thu Cúc Clinics để triệt lông nách hiệu quả, an toàn nhé.